ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

Charmiss! ลิปแบรนด์ไทยเนื้อละมุนสไตล์เกาหลี

✿Hello✿

ใครกำลังตามหาลิปเกาหลีเกาใจ

ติดทน โดนน้ำไม่หลุด เบาสบายปาก

ทาได้ทุกวันแถมยังช่วยให้ปากชุ่มชื่น มาทางนี้เล้ย

เพราะปอมีไอเท็มที่ตอบโจทย์สุดๆ มาบอกต่อ

❤(っ^▿^)

Charmiss

☁️Show Me Your Charm “Airy Kiss Tint”☁️

(ชาร์-มิส โชว์ มี ยัวร์ ชาร์ม แอร์รี่ คิส ทินท์)

เครื่องสำอางแบรนด์ไทยสไตล์เกาหลี น่ารักเกินปุยมุ้ยยย~

น้องเป็นลิปแมทท์ เนื้อมูสละมุน เบานุ่มสบายปากเหมือนจุ๊บเมฆ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือน้อง Made in Korea 100%!!! ดีงามเฟอร์ แต่ๆๆ บางคนก็ยังสงสัย… มูสๆ จุ๊บเมฆๆ มันคืออะไรนะ?? เดี๋ยวปอพาไปทำความรู้จักกับน้องชาร์-มิส ตัวนี้ให้มากขึ้นกันツ

คุณสมบัติเด่น

☁ ลิปเนื้อแอร์-มูส ทาบนปากคือนุ่มละมุนสุดๆ

☁ สูตรบางเบา สีชัด ติดทน *กันน้ำ*

☁ เกลี่ยง่าย ปาดนุ่ม ไม่ตกร่อง

☁ เม็ดสีแน่น กลบปากดำคล้ำได้สนิท

☁ ฟินิชแมทท์แต่ไม่แห้ง! ปากชุ่มชื่นตลอดวัน

☁ เพิ่มการบำรุงปากด้วย oil 7 ชนิด

☁ ไม่มีสารระคายเคือง แพ้ง่ายใช้ได้

*ลองทดสอบความกันน้ำ ทาน้องทิ้งไว้ให้เนื้อแห้งเซ็ตตัว ก็เอาแขนจุ่มน้ำไปเลยจ่ะ

ใช้ทิชชู่ซับๆๆ น้องก็ยังอยู่ สีสวยเหมือนเดิมมมมม*

น้องมีให้เลือกถึง 6 เฉดสีเลยน้าา

❤️01 Crazy On Me - สีแดงเพิ่มพลังมีชีวิตชีวา รอดทุกสีผิว

?02 Adore Me - สีชมพูน่ารักสดใส สไตล์ลูกคุณ

?03 Play With Me - สีส้มซาบซ่า เติมความมั่นใจให้ทุกวัน

?04 Dance With Me - สีนู้ดพีชๆ น่ารักน่าหลง

?05 Try Me - สีนู้ดชมพูตุ่น ขับผิวไบรท์ ลุคดูแพงน่าค้นหา!

?06 Forget Me (Not) - สีแดงเบอร์กันดี้ เผ็ชเกินต้าน!

วันนี้ปอจะมารีวิวสวอช 3 สีที่ปอชอบสุดๆ ヽ(´∇`)ノ

❤️01 Crazy On Me❤️

?03 Play With Me?

?05 Try Me?

หลังจากที่ได้ลองสวอชทั้ง 3 สีอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น

บอกเลยว่าสบายปากมากกก แนะนำเลยว่าทาได้ทุกวันต้องมีพกติดตัว น้องให้ลุคละมุนๆ เบอร์ 01 จะเป็นโทนชมพูอมแดง แบบเชอร์รี่ๆ เบอร์ 03 เป็นส้มที่ทาแล้วสดใสมากกก เบอร์ 05 เป็นชมพูตุ่นๆ ทาแล้วน่ารักเวอร์ สวยทุกสีเลย ที่สำคัญคือตอนปาดไปเนื้อนุ่มมาก ตาม concept #ลิปแมทท์ปากละมุนเนื้อบางเบาเหมือนจุ๊บเมฆ ของทางแบรนด์เลยนะ เอ๊อออ น้องๆ วัยเรียนทาเบาๆ ก็ไม่โป๊ะ หรือสาวๆ วัยรุ่น คนทำงาน ก็ใช้ได้เลย หน้าจะดูซอฟต์ ดูเด็ก สดใสขึ้นมาทันที!

ต้องรีบเลยนะทุกคนช่วงเปิดตัวค่าตัวน้องคุ้มมาก

เหมาะแก่การลงทุนด้านความน่ารักสุดๆ

ราคาปกติอยู่ที่ 229 บาท

แต่โปรช่วงนี้ชิ้นละ 129 บาท เท่านั้น

พิกัด

- Inbox ?Charmiss

- Eve&boy, ,Multy beauty, Watson

- Shopee, Lazada, Konvy

ขอบคุณค่าา ไว้จะไปลองนะ
ป้ายยาสุดๆ ^^
น่าใช้มากค่ะ
สีสวยดี
Cute~
October 19, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?✨???

น่าสนใจไว้จะลองนะคะ
ขอบคุณค่าา ไว้จะลองนะคะ
October 20, 2022
??????????
สวยน่ารักทุกสีเลย
?
เวียนหัวเหมือนโดนป้ายยา >_<
October 22, 2022
งุ้ยยย สีสวยมากเลยงับ ต้องไปลองแล้วว
October 28, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล