เผยผิวสวยแบบธรรมชาติ ด้วยรองพื้นและแป้งผสมรองพื้นจาก ‘เจ้านาง’

ใครชอบงานผิวสวยละมุน ผิวสวยแบบธรรมชาติ ผิวสวยแบบไม่โป๊ะ วันนี้แวะมารีวิวรองพื้น และแป้งผสมรองพื้นแบรนด์ไทย ที่ ‘ถูกและดี’ อย่างแบรนด์ ‘เจ้านาง’ นั่นเองค่ะทุกคนนน จะบอกว่าถูกและดีจริง! โดยเฉพาะแป้งผสมรองพื้นตลับนี้นี่คือตำนานเลยจ้าาาา ยิ่งพอมาใช้คู่กับรองพื้นของเค้ายังปังคูณสองไปเลย มาดูกันเลยค่ะ

และนี่ก็คือรองพื้นเจ้านาง กับแป้งพับเจ้านางที่เราจะมารีวิวในวันนี้ เอาจริงเราอะเห็นรีวิวเยอะมากกก ส่วนตัวก็ใช้แป้งพัฟของเค้าอยู่แล้วด้วย ตลับขาวนี่ตำนานจริง ใครที่ออกงานบ่อย ๆ เชื่อว่าต้องเคยใช้ค่ะ ส่วนตัวรองพื้นเราพึ่งเคยใช้ แต่จะบอกว่าเลิศมาก จึ๊งมาก ปังมากเลยจ้าาา อยากรู้ว่าเค้าปังแค่ไหน เราจะรีวิวทีละตัวเลยนะคะ

Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++ (รองพื้นเจ้านาง)

รองพื้นเจ้านางเค้าเป็นรองพื้นเนื้อลิควิดค่ะ นอกจากจะเป็นรองพื้นแล้ว เค้ายังเป็นบำรุงในตัวด้วยนะ เพราะเค้ามี Brightening Booster พร้อม Double Moist Complex ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แถมยังมีกันแดด SPF30 PA+++ ด้วย นอกจากนี้เค้ายังมีเทคโนโลยี Silky Soft Dry Powder ช่วยดูดซึมความมันบนใบหน้า ไม่เยิ้มไม่มันระหว่างวันค่ะ

เนื้อเค้าบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะใด ๆ ค่ะ มีทั้งหมด 4 เฉดสี

เบอร์ 01 Ivory เหมาะกับผิวขาวอมชมพู

เบอร์ C21 Natural Beige เหมาะกับผิวขาวเหลือง

เบอร์ 02 Honey Beige เหมาะกับผิวสองสี

เบอร์ 03 Classic Tan เหมาะกับผิวเข้ม

เราผิวออกเหลือง ๆ ผิวสีกลาง ๆ ใช้เบอร์ C21 ก็คือเนียนไปกับผิวเลย ดีมากกก

Chaonang Perfect Bright UV 2 way Powder Foundation (แป้งพัฟเจ้านาง)

แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ ตัวนี้คือจะเน้นการปกปิดเลยค่ะ กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยให้ผิวผ่อง ผิวเด้งตลอดวัน มีเทคโนโลยี Soft Focus ที่ช่วยอำพรางริ้วรอย และจุดบกพร่องทันทีที่ใช้ เติมระหว่างวันได้ไม่ต้องกลัวเป็นคราบเลยค่ะ

เนื้อเค้าเกลี่ยง่ายมากกกกก แม้เค้าจะปกปิดดี แต่เนื้อไม่ได้หนัก ไม่ได้หนาเลย บางเบา ไม่หนักผิวใด ๆ ตัวนี้ก็มี 4 เฉดสีเช่นกัน 01 ผิวขาวอมชมพู, 02 ผิวสองสี, 03 ผิวแทน, C21 ผิวขาวเหลือง ค่ะ ตัวที่เราใช้จะเป็นเฉดเดียวกับรองพื้นเลย คือ C21 ในตลับมีพัฟแบบนุ่ม ๆ จิกรองพื้นได้ดีมากกกกก

วันนี้เราจะใช้รองพื้น และแป้งผสมรองพื้นของเค้าเลย

เปรียบเทียบให้ดูสองด้าน ด้านที่ทา และไม่ได้ทาค่ะ อันนี้คือทาทั้งรองพื้น และแป้งผสมรองพื้นเลยนะ จะเห็นเลยว่าปกปิดได้กริบมากกกกกกกก ปกปิดริ้วรอย ปกปิดจุดดำ จุดแดง รอยต่าง ๆ แบบกริบสุดใจ ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี แต่ว่าไม่ได้ดูหนาใด ๆ ค่ะ ยังให้ความผิวธรรมชาติอยู่

ส่วนอันนี้เราเทียบให้ดูก่อนใช้ หลังใช้ตัวรองพื้นอย่างเดียว และหลังใช้ตัวรองพื้น+แป้งพัฟค่ะ เอาจริงแค่รองพื้นเดี่ยว ๆ หรือแป้งเดี่ยว ๆ ก็ให้ความปกปิด ให้งานผิวสวยกริบแล้วนะคะ แต่พอมาใช้คู่กัน ยิ่งเพิ่มการปกปิดไปอีก แต่ยังคงคอนเสปต์เดิมคือ ‘บางเบา ไม่หนักผิว’

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เทียบก่อนและหลังใช้ให้เห็นแบบชัด ๆ อีกรอบค่ะ ผิวกริบจริง

และนี่ก็คือ Finish Look ของเราค่ะ งานผิวใช้แป้งและรองพื้นของเจ้านางสองตัวเท่านั้น ! ผิวสวยมากกกกกกก ฟีลลุค "Natural Finish Look" สวยใสในแบบธรรมชาติสุด ๆ แล้วคือไม่หยา ไม่แคร็ก ไม่เยิ้มระหว่างวันด้วยนะทุกคน ผิวติดทนสุด ๆ ใครที่ผิวมัน หรือผิวผสมแบบเราอาจจะมีมันเพิ่มบ้างเล็กน้อย ส่วนตัวเราผิวผสมช่วงทีโซนจะมันขึ้นนิด ๆ แบบนิดจริง เพราะเค้าคุมมันดีมาก สามารถใช้แป้งเค้าตบระหว่างวันเพิ่มได้ไม่ต้องกลัวเป็นคราบนะคะ แต่เราไม่ตบเพิ่มระหว่างวันเลย เพราะรู้สึกว่าพอผิวมันขึ้นนิด ๆ แล้วเค้าช่วยให้ผิวยิ่งดูผ่องไปอีกเลย งงมาก 5555555

ใครชอบงานผิวสวยธรรมชาติ แต่ปกปิดเนียนกริบเป๊ะปัง แนะนำเลยค่า

ไปตำได้ที่

Facebook : chaonangthailand

หรือสามารถหาซื้อสินค้าเพิ่มเติมได้ที่

Watsons, BOOTS , KIS

และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศเลยนะคะ

ตัวรองพื้นมีทั้งแบบหลอดและแบบซองด้วยเด้อออ

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบุยย xoxo

#รองพื้นเจ้านาง #แป้งพัฟเจ้านาง #ใช้ดีบอกต่อ #ถูกและดี

❤️❤️
น่าสนใจไว้จะลองนะคะ