ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับสุดาพาเปย์ อีกแล้ว
นานมากๆที่เราไม่ได้เข้ามาป้ายยา
แต่ว่าครั้งนี้เราไปเจอของดี ของเด็ด อยากกรี๊ดมากๆ อยากบอกต่อทุกคนแบบสุดๆ อดใจรอไม่ไหวแล้ว ตามไปดูกันค่ะ ว่าไอเท็มชิ้นนั้นคืออะไร !!
และแล้วก็มาถึงครั้งนี้เราจะมารีวิวแล้วก็ป้ายยาเครื่องสำอางตัวใหม่ล่าสุด
จาก IN2IT และสิ่งๆนั่นก็คือ..อายไลเนอร์นั่นเอง
บอกเลยว่าน้องเค้าแพ็กเก็จดีงาม พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ของมันต้องมีติดกระเป๋า ติดโต๊ะเครื่องแป้งแน่นอน ตัวนี้คือ IN2IT Ultrablack Eyeliner Pen และ IN2IT Ultrabrown Eyeliner Pen 2 สี
สีดำสนิท และสีน้ำตาลเข้ม
อายไลเนอร์ตัวนี้บอกเลยว่าเค้าเป็นอายไลน์เนอร์แบบเนื้อฟิลม์ ซึ่งเค้าจะมีเส้นที่เล็กและคมชัดมากๆ
วาดปุ๊บ เส้นคมกริบ สีชัดเวอร์ จะวาดแบบไหนก็ได้หมด
เรื่องความติดทนตอนนี้ยกให้เป็นอันดับหนึ่งในใจเลยค่ะ เลิฟมาก ชนิดที่ว่าน้ำเปล่าล้างไม่ออก ฝนเหรอ..ตกมาใส่ตายังไม่เยิ้ม น้ำตาเหรอ..ไม่สามารถทำอะไรอายไลน์เนอร์ตัวนี้ได้เลยจ๊ะ
ทั้งกันน้ำ ทั้งกันเหงื่อ
เปลือกตามันแค่ไหนก็ไม่หวั่น ไม่มีมันเยิ้มระหว่างวันกันไปเลย
สุดปังไม่ไหวเพราะ IN2IT Ultrablack & Ultrabrown Eyeliner Pen เค้ามีเทคโนโลยีพิเศษโดยที่ตัวแท่งจะมีการเติมหมึกตลอด ทำให้หมึกไหลอย่างต่อเนื่อง เขียนไม่มีสะดุด ไหลคล่อง ลื่นปรื๊ดๆ
ลองเขียนเล่นที่แขน วาดดีมากก ดีจนงง (ฮาโลวีนนี้ฉันจะใช้เธอแต่งหน้าผีแน่ๆ) อายไลน์เนอร์เขียนง่ายจริง ปลายพู่กันเรียวแหลม คมกริบ เนื้อหมึกก็แนบสนิท เนียนติดไปกับเปลือกตา เปลือกตามันแค่ไหนก็ไม่หลุดจ้า
ไม่มีหลุดลอกระหว่างวันเลยค่ะ
บอกเลยว่าตัวนี้ติดทนมากๆ น้ำเปล่าล้างไม่ออกกันน้ำ กันเหงื่อที่สุดแต่ล้างออกได้ด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์นะคะ
ทดสอบประสิทธิภาพกันน้ำไม่หลุด ไม่ลอก
แม้เอามือถูๆก็ไม่หลุดออก ปังมากกกกก
ติดทนสุดอะไรสุด ทิชชู่ปาดไม่มีหลุดสีไม่จาง
สุดาลองทาอายไลน์เนอร์ให้ดูทั้ง 2 สีไปเลยจ๊ะ
VeryBlack สีดำสนิท และ Deep Brown สีน้ำตาลละมุน
Ultrablack สีดำสนิท เขียนง่าย เปลือกตามันหรือหนังตามันก็สามารถใช้ได้ ส่วนสีน้ำตาล Ultrabrown จะออกแนวละมุนๆ สามารถบิวท์เพิ่มให้เข้มขึ้นได้ เขียนง่าย เปลือกตามันหรือหนังตามันก็ใช้ได้
มาดู Finish Look กันแบบหลากหลายมุมจะเห็นได้เลยว่าอายไลน์เนอร์ได้สีที่ชัด คมเป๊ะ ทุกจุด สีสวย ละมุน เส้นเล็ก กรีดตาได้ง่ายมาก วาดได้ดั่งใจฝัน
จะยาวแบบหางหงษ์หรือเบิกเนตรตากลมโตก็เนรมิตรได้ทุกแนว
บอกเลยว่าต้องตำทั้ง 2 สี ราคาเท่งละ 229.- คุ้มมาก ใช้ได้นานจนลืมว่าซื้อมาตอนไหน
สุดาบอกพิกัด เค้าซื้อที่ Watsons
และก็ยังหาซื้อได้ตามร้าน Eveandboy , KIS , Beautrium และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป
ช่องทางออนไลน์ก็มีทั้ง Shopee , Lazada , Konvy Official
#IN2ITThailand #สยบทุกสายตา