ตกลงสวัสดีค่าาเพื่อนๆๆ การแต่งหน้าเป็นกิจกรรมที่ช่วยทำให้ดูสวยขึ้นใช่มั้ย.. แถมยังช่วยเพิ่มสีสันให้กับใบหน้าของเราด้วย อีกไอเทมของสายแต่งหน้าก็ต้องมี เมื่อเราใช้อายไลเนอร์เราจะสังเกตเห็นว่าที่โคนขนตายังมีสีขาว ๆ อยู่ซึ่งทำให้การกรีดอายไลเนอร์ดูหลอกตาและไม่สวยงาม เราจึงจำเป็นต้องมี “อินไลเนอร์” ไว้เขียนที่เส้นผิวหนังระหว่างขนตาและตาของคุณ นอกจากจะสามารถช่วยตกแต่งดวงตาให้ดูดึงดูดน่ามองเพิ่มขึ้น นอกเราสามารถใช้อินไลเนอร์นำมาเขียนแทนอายไลเนอร์และใช้เขียนขอบตาด้านล่างได้อีกด้วยซึ่งจะเป็นยังไงตามไปอ่านกันได้เลยค่าา...
tokidoki gel pencil liner เป็นอายไลน์เนอร์แบบดินสอที่มีเนื้อสัมผัสหนาและมีเม็ดสีที่ชัดสามารถใช้งานได้ง่าย ด้ามจับที่ถนัดมือ ทำให้ลงเส้นของอะไรเนอร์ได้คมขึ้น ติดทนนานกันน้ำกันเหงื่อเป็นมิตรกับดวงตา
และด้วยความที่เป็นอายไลน์เนอร์ดินสอเนื้อเจล ทำให้เส้นที่ได้ออกมาสม่ำเสมอ ใช้งานได้ง่ายสามารถควบคุมเส้นได้เต็มทีนั่นเองค่ะ อีกทั้งยังสามารถใช้เขียนเป็นขอบตาล่างและขอบตาบนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าครบจบในแท่งเดียว
ส่วนตัว packaging มาในรูปแบบดินสอมีฝาปิด หมุนเพื่อใช้งาน ด้ามจับนัดมือถือ ทำให้ บังคับทิศทางเขียนง่าย มีความเล็กๆ มลๆ นุ่มๆ สีติดสม่ำเสมอ ซึ่งเค้าทำออกมาทั้งหมด 2 สีด้วยกันได้แก่ สีดำ และ สีน้ำตาล
Black : สีดำ เป็นสีเบสิคที่มีติดกระเป๋าเอาไว้ก็ไม่เสียหายค่ะ
Brown : สีน้ำตาล ให้ลุคดวงตาที่ดูหวานขึ้น
ดูนุ่มอ่อนละมุน ใครที่ตาดุอยู่แล้วแนะนำ
ให้ลองใช้สีนี้ดูนะคะจะให้ความรู้สึกซอฟลง
ความรู้สึกหลังใช้มี่มองว่า เค้าสามารถทำงานได้โอเคเลย ให้เส้นที่สวยชัด สามารถอยู่ทนระดับนึง เรียกได้ว่าเป็นสินค้าอีกชิ้นที่ถูกและดีเลยค่ะ
(ปล.สียังคงมีความอ่อนเล็กน้อยควรต้องย้ำอีกรอบหากต้องการความชัดขั้นสุด!! แต่โดยส่วนตัวคิดว่าสีประมาณนี้โอเคแล้ว มันทำให้ดวงตาของเราไม่ดูดุมากเกินไปซึ่งแล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลเลยค่ะ)
คะแนนโดยรวมเราให้ 4\5 อีกคะแนนก็อยากจะให้เป็นเพื่อนๆไปลองกันเอาเอง ถ้าถูกใจหรือไม่ ยังไงก็สามารถคอมเม้นต์มาเล่าสู่กันฟังได้นะคะ
พิกัดป้ายยา
หาซื้อได้ที่ หรือช่องทาง Online ต่างๆของ tokidoki ได้เลยยค่าา
และสำหรับวันนี้มี่คงต้องขอตัวลาไปก่อน
ครั้งหน้าเราจะหยิบไอเท็มเด็ดตัวไหน
มาแนะนำให้ได้ชมกันอีก ฝากติดตาม
และมี่ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ
?????
ติดตามกันต่อได้ที่
Instagram : emilymimmy
Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน
Tiktok : e_emilymimmy
1 / 2