มาเปลี่ยนลุคตัวเอง แต่งหน้าสไตล์จอย Red Velvet?✨

มาลองเปลี่ยนลุคโทนแต่งหน้าเดิมๆให้แตกต่างขึ้น วันนี้เราเลยมาลองแต่งเป็นจอย วง Red Velvet หรือน้องเค้กนั้นเองงงง? ในฉบับคนแต่งหน้าไม่ค่อยเก่ง ต้องการลุคเบาๆ พอถ่ายรูปแล้วยังถ่ายรูปขึ้น ถ่ายแล้วดูสวยอยู่ หรือจะแต่งไปเดท ไปคอนเสิร์ต หรือไปคาเฟ่กับเพื่อนก็ปัง และเราก็ได้หารองพื้นมาหลายรูปแบบไว้ลองใช้ จนได้มาเจอรองพื้นแตงโม ของแบรนด์ซิสต้าร์ เลยได้เอามาลองครีเอทเป็นลุคนี้กัน เลสโก?✨

รองพื้นแตงโมก็คือมีสารสกัดมาจากแตงโมที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวเราให้ดูอิ่มน้ำ ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดี และแบรนด์นี้ก็ยังได้เพิ่มคอลลาเจนเข้าไปในรองพื้นอีกด้วย เพื่อช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน ละเอียดและตัวสารสกัดจากไฮยาลูรอนิค แอซิดที่ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้น สบายผิว บอกเลยว่าอากาศช่วงนี้เปลี่ยน แต่งหน้าแล้วผิวแห้งๆต้องรีบมาเปลี่ยนรองพื้นใช้ตัวนี้ด่วน

และตัวรองพื้นแตงโมก็เป็นเนื้อครีมแบบทาแล้วเกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับสีผิวเรา ไม่ตกร่อง ไม่หน้าดรอปหรือลอย แถมยังมีกลิ่นหอมของแตงโมอีกด้วย และยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์ซิสต้าร์ก็เป็นแบรนด์คนไทย ที่ออกแบบเครื่องสำอางค์ต่างๆได้มาตรงและเหมาะสมกับสภาพผิวคนไทย ทาแล้วหน้าไม่ลอย หน้าไม่ดรอป เข้าไดักับทุกสภาพสีผิว?

ในส่วนของอันนี้เราทาสกินแคร์และทาครีมกันแดดเรียบร้อยแล้วถึงลงรองพื้นนะคะ และผิวก็แบบเป็นงานเบาๆ ไม่ได้ใช้คอลซีลเลอร์ และไม่ได้ลงรองพื้นแบบหนัก ก็อาจจะยังเป็นรอยสิวนิดหน่อยนะคะ แต่ถ้าใครต้องการลุคหน้าเนียนกริบมากก็ทาคอลซีลเลอร์ต่อได้เลย

ต่อไปก็เป็นขั้นตอนทาตาเลย เราใช้พาเลตตาของ Holika holika Glossy Play สี Dry Peach และ Cocoa butter ทาทั่วเปลือกตา และกรีดอายแบบเส้นบางๆ สไตล์สาวเกาหลีชอบทำกันด้วยอายไลเนอร์ดินสอของเมลินดาค่ะ

และต่อด้วยดัดขนตา ปัดขนตาตามปกติเลยนะคะ บอกเลยว่าเรามาครึ่งทางแล้ว เร็วมากสุดๆ ทำเวลามาก! พอปัดขนตาเสร็จก็เป็นวิธีการปัดแก้มแบบจอยค่ะ ในเรฟที่เราเอามาจอยจะปัดตั้งแต่ตรงกลางแก้มละปัดขึ้นไปบนโหนกแก้มเลย เพราะฉะนั้นเราก็ปัดตามไปได้เลยค่ะ?

พอเสร็จเราก็ติดกากเพชรตามมุมตามแบบจอยเลย แต่ในส่วนของจอยใช้เพชรเป็นเม็ดแต่ทางเรามีแต่กลิตเตอร์ 4U2 แบบชิ้นใหญ่ก็เลยขอมาใช้ทดแทนนะคะ แต่ถ่ายรูปออกมาก็พอเห็นชัด สวยอยู่ค่ะ ติดเสร็จก็เซ็ตด้วยแป้งฝุ่นอีกครั้ง และก็ทาลิป ไปทำผมก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ สวย พร้อมไปเที่ยวต่อแล้วว✨

และทาด๊าา นี่ค่า พอจะตรงเรฟกันมั้ยค้า? ฉบับคนแต่งหน้าไม่ค่อยเก่งมาก และทำเวลาให้แต่งหน้าเสร็จแบบรวดเร็ว ลุคนี้เราถ้าไม่ติดทำผมก็ประมาณ 30 นาทีค่ะ เสร็จแล้วพร้อมออกไปเที่ยวได้เลย ลุคอาจจะปรับไปตามสไตล์ของตัวเองได้เลยนะคะ แต่ลุคนี้ก็เป็นลุคหนึ่งที่ลองแต่งตามกันได้ค่ะ

และเครื่องสำอางค์ตัวหลักในการผิวสวย หน้าสวยแบบนี้ก็ต้องเป็นรองพื้นแตงโมเท่านั้น เราใช้หมดไปหลายซองมากๆ เพราะตัวรูปแบบรองพื้นแตงโมของเขาก็เป็นแบบซอง หัวปิดเปิดสะดวกและง่ายมากๆ เหมาะกับการพกพาไปเที่ยว ขึ้นเครื่องบิน ซองแบบขนาดใช้งานได้หลายรอบ ใช้หมดก็ทิ้งได้ ใช้งานง่าย ไม่ต้องพกให้หนัก พกพาสะดวก และยังหาซื้อง่ายอีกด้วย ดีที่สุ้ดดดดด

นอกจากรองพื้นแตงโมจะมีสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ และใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ และยังทำให้ผิวเราดูสวย เรียบเนียน ติดแน่นทนนาน ก็ขอบอกเลยว่าราคาเขายังน่ารักและเป็นกันเองต่อนักเรียน นักศึกษาอีกด้วย เพราะซองนี้ ราคาเพียงแค่ 39 บาทเท่านั้น และยังหาซื้อง่ายอีกด้วย ซองนี้เราก็ซื้อมาจาก 7-11 เลย ดีจนขอป้ายยาทุกคนต่อเลย??

31 ต.ค. 2565 เวลา 19:15 น.
น่าลองค่ะ
31 ต.ค. 2565 เวลา 19:28 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 19:29 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 20:12 น.
ขอบคุณครับ
31 ต.ค. 2565 เวลา 20:50 น.
สวยค่ะ
31 ต.ค. 2565 เวลา 20:50 น.
?
31 ต.ค. 2565 เวลา 20:55 น.
??
31 ต.ค. 2565 เวลา 21:28 น.
?
31 ต.ค. 2565 เวลา 21:58 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 23:05 น.
1 พ.ย. 2565 เวลา 6:15 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า?????
1 พ.ย. 2565 เวลา 8:39 น.
1 พ.ย. 2565 เวลา 8:50 น.
1 พ.ย. 2565 เวลา 12:01 น.
2 พ.ย. 2565 เวลา 8:15 น.

2 พ.ย. 2565 เวลา 11:30 น.
?
3 พ.ย. 2565 เวลา 0:10 น.
3 พ.ย. 2565 เวลา 0:21 น.
??????????
3 พ.ย. 2565 เวลา 19:17 น.
7 พ.ย. 2565 เวลา 9:40 น.
7 พ.ย. 2565 เวลา 15:29 น.
8 พ.ย. 2565 เวลา 7:58 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล