[REVIEW] น้ำหอมสไตล์สาวหวาน Lancôme IDOLE Le Parfum หอมละมุน แบบฉบับสาวยุคใหม่

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว Cosmenet วันนี้ซาร่าอยากมาแชร์น้ำหอมสไตล์สาวหวาน รุ่นใหม่จาก L:ANCOME นั่นก็คือน้อง Lancôme IDOLE Le Parfum บอกเลยว่ากลิ่นอ่อนโยน หอมละมุน แต่ยังมีความมั่นใจแบบฉบับสาวยุคใหม่ค่า?

?Lancôme IDOLE Le Parfum ?

ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคอน้ำหอมหวานๆแบบผู้หญิ๊งผู้หญิงมาตลอด น้อง Lancôme IDOLE Le Parfum ขวดนี้คือตอบโจทย์มาก เหมาะสำหรับสาวหวานที่มีความมั่นใจ เราชอบตรงที่น้ำหอมเค้ามีกลิ่นหวานๆแต่ไม่เลี่ยน ไม่เวียนหัวจนเกินไป ใครเป็นสาวกน้ำหอมหวานๆเหมือนกัน ลองไปทดลองกลิ่นที่เคาท์เตอร์กันนะคะ

ส่วนผสม

กุหลาบลังโคม: ถือเป็นหัวใจของ น้ำหอม IDÔLE คือสิ่งที่แบรนด์ลังโคมทั้งภูมิใจ และเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์คือดอกกุหลาบ กลิ่นกุหลาบของน้ำหอม IDÔLE ได้มาจาก ดอกกุหลาบทั้ง 4 ชนิด ใช้ 3 กรรมวิธีในการสกัดออกมา และมาจาก 2 กำเนิดที่ต่างกัน เพื่อสร้างน้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่มีมิติ นี่คือน้ำหอมผู้หญิง ที่ทำโดยผู้หญิง และทำเพื่อผู้หญิง น้ำหอม IDÔLE เคารพชุมชนต่างๆ โดยเราใช้วัตถุดิบสำหรับน้ำจากแหล่งผลิตที่ยั่งยืน

ดอกจัสมิน: หรือดอกมะลิ ดอกที่เลือกใช้นั้นต้องขาวสะอาดบริสุทธิ์ เพื่อที่จะให้ได้กลิ่นน้ำหอมที่ดีที่สุด กลิ่นดอกมะลิที่ถูกเพิ่มเติมลงไป ในใจกลางของกลิ่นกุกลาบ เพื่อเพิ่มมิติของความหอมหวาน ความสดชื่นของกลิ่นดอกไม้ ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความเข้มข้นของกลิ่นน้ำหอมได้อย่างลงตัว

✨ ไวท์มัสก์: ไม้หอมสีขาว จากการผสมผสานความสดชื่นของกลิ่นดอกไม้ น้ำหอม IDÔLE ได้ใส่ไม้หอมสีขาวลงไปร่วมด้วย เช่น มัสก์ musk เพื่อเพิ่มความทันสมัยให้กับกลิ่นและลดทอนความหอมหวานของดอกไม้ ทำให้ น้ำหอม Lancôme IDÔLE มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

เห็นส่วนผวมแล้วบอกเลยว่าว้าวมากๆ เอาเป็นว่ากลิ่นดีงามเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครแบบที่เค้าบอกจริงๆค่ะ

แพ็จเกจของ ?Lancôme IDOLE Le Parfum ? มาในรูปแบบขวดสี่เหลี่ยมที่มีความบางมากกกก

การออกแบบของเค้าหรูหราไม่ซ้ำใคร เห็นขวดบางๆแบบนี้ก็สามารถตั้งทรงตัวได้โดยไม่ล้ม

ประหยัดพื้นที่ในการวางด้วย ชอบแพ็กเกจมากๆเลยค่ะ

หลังจากที่ฉีด Lancôme IDOLE Le Parfum ต้องบอกว่าเป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงอีกขวดที่มีความติดทนนานมาก เราฉีดตอนเช้ากลับมาตอนเย็นก็ยังได้กลิ่นน้องติดตัวอยู่เลย อยู่ประมาณ 6-8 ชั่วโมงได้

ตัวกลิ่นมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับสาวๆลุคหวานๆ แต่ยังมีความมั่นใจ เพราะกลิ่นน้ำหอมหวานแต่ยังมีความสดชื่น ไม่เลี่ยน ไม่เวียหัว

สามารถใช้เป็นน้ำหอมขวดนี้เป็น everyday ลุคได้ ใช้ได้ทุกเทศกาล ทุกวัย ไม่ว่าจะวัยน้องๆนักศึกษา รวมไปถึงวัยทำงาน ก็สามารถมีความมั่นใจแบบฉบับสาว IDOLE Le Parfum ได้เหมือนซาร่าค่ะ

น้องเค้ามีด้วยกัน 3 ขนาด

25 ml - 2,500 บาท

50 ml - 4,000 บาท

100 ml - 5,000 บาท

เราใช้ขนาด 50 ml นะคะ 1 ขวดใช้ได้นานพอสมควรเลยค่ะ

พิกัดช้อป: เคาท์เตอร์ LANCOME ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

หรือช่องทางออนไลน์: https://www.lancome.co.th/th_TH/idole/idole/00267-LAC.html

❣️
ปังมากค่า
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณคะ
November 03, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??☁️??
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
ชนะเลิศศ

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?

November 04, 2022

November 05, 2022
ขอบคุณค่า
November 06, 2022
??????????
November 07, 2022
น่าลองมากค่ะ