ไหนมีใครชอบงานผิวสวยละมุนๆ แบบธรรมชาติ เหมือนตื่นมาปุ๊บผิวสวย แบบไม่ต้องแต่งหน้าบ้างไหมคะ เพราะวันนี้เราจะมารีวิวแป้งพัฟผสมรองพื้น แบรนด์ไทยที่ ถูกและดี อย่างแบรนด์ ‘รวงข้าว’ คร้าาา อยากจะเม้าว่า ถูกและดีจริงๆ แถมประหยัดเวลาด้วย ไม่ต้องเสียเวลาลงรองพื้นให้วุ่นวายเลยจ้าาา
แป้งพัฟรวงข้าวที่เราชอบมากเพราะ นางให้ความปกปิดโคตรดี ถึงแม้เหงื่อจะออกแค่ไหนก็ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เลยต้องยกให้เป็นไอเทมที่ต้องซื้อซ้ำเลยจ้า
แป้งพัฟที่ผสมรองพื้นเนื้อละเอียดสูตรพิเศษ มีกันแดดไปในตัว เน้นการปกปิดได้ดีแต่ให้ความเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่เป็นคราบ
นางมีให้เลือก 3 เฉดสี
01 ผิวขาว ผิวขาวเหลือง
02 ผิวสองสี
03 ผิวแทน
ก่อนทา
หลังทา
ที่สาใช้เป็นเบอร์ 01 สีเนียนไปกับผิวหน้ามากๆ แค่ Tap Tap กดๆบนผิว หน้าก็เนียนขึ้นเลย สีไม่ลอย ไม่วอก ไม่ติดเหลืองเกินไป เหมาะกับผิวชาวเอเชียแบบเราสุดๆ ช่วยปกปิด กลบรอยคล้ำใต้ตา และอำพรางรอยสิวได้เริ่ดจริงค่าในวันที่ แต่งเบา ๆ ใส ๆ สไตล์แบบไปเดินห้างเบา ๆ บอกเลยว่าชอบหน้าตัวเองมาก เพราะพอแป้งเซตกับผิวก็เนียนหน้าดูผ่อง ดูสดใส ถึงเย็น ผิวก็ยังดูโกลว์ไม่หมองไม่ต้องเติมเพิ่มยังได้เลย แต่ถ้าใครอยากเติม ก็เติมระหว่างวันได้ปกติโดยไม่เป็นคราบด้วยจ้า
ช้อปมาจาก Facebook : เพจหลักรวงข้าวสกินแคร์ ค่ะ