ตกลงสวัสดีค่าสาวๆทุกคน วันนี้เราได้มีโอกาสได้ลองรองแป้งพัฟแบรนด์หนึ่ง ที่กำลังดังในติ๊กต๊อก หลาย ๆคนน่าจะรู้จัก และได้ยินจากหลาย ๆ คนบอกว่าใช้ดี เลยมาลองกับตัวดีกว่าว่าดีจริงอย่างที่หลายคนบอกหรือไม่ แป้งที่ว่านั้นก็คือของ
"แบรนด์ รวงข้าว"
แป้งผสมรองพื้น เนื้อละเอียด ช่วยเรื่องการกระจายแสงบนใบหน้า เนื้อแป้งละเอียดให้ความปกปิด ผิวเรียบเนียน กันน้ำ กันเหงื่อ แถมช่วยควบคุมความมัน ติดทนด้วยค่ามาพร้อมกันแดด UV ด้วยน้าแบบเป็นแป้งที่ครบจบในตลับเลย
ในส่วนของส่วนผสม
- ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน
- ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน
- สามารถปกป้องผิวจากแสงแดด
- ในตลับมีพัฟมาให้ด้วยนะ พัฟนุ่มลงแป้งง่ายไม่กินเนื้อแป้งเลย
หลังทาบนผิวด้วยความที่เราผิวแทนตอนแรกแอบตกใจนึกว่าวอกนึกว่าลอย อ่อ นางต้องรอให้เนื้อแป้งเซตเข้ากับผิว หลังจาก เซตเขาผิวคือ เนียนเป็นธรรมชาติบางเบา ไม่หนักหน้า ถึงจะบางแบาแต่ให้ความปกปิด เบลอรูขุมขนได้ดีมาก แต่ถ้าเป็นคนผิวแห้งหรือวันที่ผิวลอกแนะนำให้ลงเซรั่มเติมความชุ่มชื้นก่อนลงแป้งหน้า เพราะจะเห็นผิวที่ลอกขุ่ยๆชัดนิดนึง
เรื่องคุมมันก็คุมมันระหว่างวันได้ดี แป้งสีไม่ค่อยดรอปค่า
1 / 2