ตกลงสวัสดีค่าทุกคน วันนี้ซาร่ากลับมาป้ายยาลิปอีกแล้วค่ะ
ด้วยความที่ช่วงนี้ยังคงต้องใส่หน้ากากกันอย่างต่อเนื่อง วันนี้ซาร่าเลยอยากมารีวิวลิปแมทไม่ติดแมส
จากแบรนด์ 4U2 Cosmetics รุ่น ??? ???.?????? ค่ะ
♡ ??? ???.?????? ♡ มาในรูปแบบลิปเนื้อแมท หัวจิ้มจุ่ม ทาง่ายมาก
สำหรับรุ่นนี้เค้ามีให้เลือกมากถึง 16 เฉดสี
ซึ่งวันนี้ซาร่าได้ทำการเลือกสีที่ชอบมาด้วยกัน 3 เฉดสี ซึ่งเป็นสีที่คลอบคลุม ทุคลุค ทุกสไตล์แล้วค่ะ
HAR 21 Sweet Saturday
HAR 24 Cinderella Boy
HAR 27 I'm Mister
HAR 21 Sweet Saturday - สีน้ำตาลสไตล์สายฝอสาวแซ่บไม่ควรพลาด
HAR 24 Cinderella Boy - นู้ดพีช เป็นสีสุภาพทาได้หลายโอกาส
HAR 27 I'm Mister - ชมพูหวาน ทาแล้วหน้าหงานเหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ
ทดสอบประสิทธิภาพความติดทนไม่ติดแมส
ลองเอาหน้ากากอนามัยมาใส่ แล้วกดๆไปที่ริมฝีปาก ผลลัพธ์ที่ได้ คือแทบไม่มีสีลิปติดมาที่ตัวแมสเลยค่ะ
ความรู้สึกหลังจากที่ทา ♡ ??? ???.?????? ♡
ต้องบอกว่า ด้วยความที่ ♡ ??? ???.?????? ♡เป็นลิปเนื้อแมท จึงทำให้มีความรู้สึกแอบแห้งนิดหน่อย
แต่เนื้อสีของรุ่นนี้ชัดมาก กลับสีปากมิด เวลาทาแล้วไม่ตกร่องติดทนนาน
เวลาทานอาหาร สีไม่ติดไปกับช้อน หรือแก้วน้ำ ทาครั้งนึงอยู่ทนไม่ต้องเติมระหว่างวัน ชอบมากเลยค่ะ
? พิกัด Watsons, Eveandboy ร้านค้าชั้นนำทั่วไป
?1 แท่ง ราคา 99 บาท
สรุปรีวิวเป็นคะแนน ดังนี้
แพ็กเกจ: แท่งเล็กพกพาง่าย ให้ไปเลย 5/5
ราคา: 1 แท่งราคาเพียง 99 บาท ราคาน่ารักมาก ถูกและดีมีอยู่จริง เอาไปเลย 5/5
ความติดทน: ติดทนนานตลอดวัน ไม่ติดแมส และไม่ต้องเติมปากบ่อยๆ เอาไปเลย 5/5
ความหลากหลายของสี: มีให้เลือกมากถึง 16 เฉดสี ให้ไปเลย 5/5
ความสบายหลังทา: แอบหักคะแนนตรงความแห้งของเนื้อลิปนิดนึงนะคะ เอาไป 3/5 ค่ะ
1 / 2