10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

แป้งนางฟ้าในตำนาน "Light Reflecting Prismatic Powder" เบลอรูขุมขนดี เหมือนใส่ Filter ให้ผิว

เพิ่งได้หยิบน้อง "NARS Light Reflecting Prismatic Powder" มาใช้แบบจริงจัง!

ต้องบอกว่าน้องเป็นแป้งนางฟ้าในตำนาน! ดีสุดอะไรสุด✨

NARS Light Reflecting Prismatic Powder เป็นรุ่น Limited Edition!

แป้งโปร่งแสงอัดแข็ง เฉดสี MOONWAVE (Pastel pink, blue และ yellow mable) ลายหินอ่อน

เทคโนโลยี Color Correcting Pearls

ช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ

ไม่ทำให้รองพื้นดรอปหรือเปลี่ยนสี

ล็อคเมคอัพให้ติดทนยาวนาน สูงถึง 12 ชั่วโมง

NARS Light Reflecting Prismatic Powder เค้าเบลนด์สีมาให้ ช่วยแก้ปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอของใบหน้า

สีฟ้า - ลดความหมองคล้ำ

สีชมพู - เพิ่มความสดใส

สีเหลือง - ปรับสีผิวให้สว่างแต่หน้าไม่ลอย

ตัวแป้งเป็นแป้งอัดแข็งเนื้อเบาสุด ไม่หนักหน้า มีชิมเมอร์เล็กน้อยช่วยกระจายแสงดีประหนึ่งใส่ฟิลเตอร์ให้ผิว ปรับให้หน้าสว่างแต่ไม่วอก แถมคุมความมันดีเยี่ยม

วิธีใช้: เราใช้แปรงปัดแป้งแล้วนำมาปัดวนๆให้ทั่วใบหน้า ให้ Finish Look ดูผิวนัวๆ ไม่วอก ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้น ที่สำคัญเบลอรูขุมขนดี เหมือนใส่ฟิลเตอร์ และดูหน้าไม่หนาเกินไปชอบมาก

Trick! สำหรับใครที่ชอบให้ปกปิดรูขุมขนมากกว่าปกติ แนำนำให้ใช้พัฟมาแตะเนื้อแปะและเน้นการกดเข้าไปที่ผิว ไม่ให้ลาก หรือถูนะคะ จะได้ผิวที่กริบกว่าแต่ไม่หนักเกินไป เพราะอณูแป้งเค้าเบามากจริงๆค่ะ

หลังผ่านไป 6 ชั่วโมง รู้สึกได้เลยว่าผิวยังดีอยู่ หน้าไม่มัน มีรองพื้นตกร่องจมูกเล็กน้อย ซึ่งบริเวณหน้าแก้ม ที่แป้งเบลอรูขุมขน ตัวแป้งเค้าก็ยังทำงานได้ดี เอาเป็นว่าน้องเลิศสมคำร่ำลือค่ะ

เห็นรีวิวน้องแล้วจึ้งใจขนาดนี้  ต้องบอกว่าตอนนี้น้อง out of stick ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ!!!

ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าทาง NARS จะคัมแบคน้องกลับมาอีกรอบไหม

แต่ถ้ากลับมาอีกบอกเลยว่าควรซื้อตุน อย่าปล่อยผ่านเด็ดขาดค่า

? ราคา 1,600 บาท

November 08, 2022
That's awesome, I'd like to try ><
สวยมาก
ขอบคุณครับ
ปัง
น่าสนใจค่ะ
รีวิวปังๆ
November 09, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??☁️⭐?

November 10, 2022
ปังมากค่า
November 10, 2022
??????????
November 11, 2022
November 13, 2022