คิ้วสวยแบบดารา ด้วยเซทดูโอ้คิ้วเทียร่า คู่หูคู่ปัง

งานไม่ใหญ่แน่นะวิ แต่งตัวแต่งหน้าสบายๆ แต่คิ้ว THIDA ปังมากค่ะ คิดมาตลอดเรื่องคิ้วซึ่งเป็นสิ่งนึงบนใบหน้าที่ THIDA กังวล เพราะเป็นคนคิ้วบาง ขนคิ้วน้อย แต่ใช่ค่ะ อยากมีคิ้วสวยเหมือนดารา ไปเจอไอเทมเด็ดที่บอกเลยว่าสาวๆต้องมีต้องตำ งานคิ้วปังเหมือนดาราไม่เกินจริง TIARA คือ THIDA เรียกว่าเป็นสาวกรองพื้นของเขาอยู่แล้วแต่พอมาเจองานคิ้วของเขาอย่าง
หรือชื่อเล่นน้องเขาคือ เซทดูโอ้คิ้วเทียร่า เรียกได้ว่าเป็นคู่ดูโอ้สวมมงให้ทรงคิ้วแบบปัง

มาเริ่มที่ดินสอเขียนคิ้ว slimMe Brow Pencil 1.5 mm ที่ต่อให้คิ้วเราจะบางแค่ไหนก็เสกคิ้วเราให้ปังแบบดาราได้ชอบมาากๆ ตรงที่เนื้อเจลนุ่ม เขียนง่าย ติดทนในครั้งเดียว หัวเรียวเล็กเพียง 1.5 มม.
จริงๆทางแบรนด์เขามีดินสอด้วยกัน2สี คือสีน้ำตาลแดง และสีน้ำตาลธรรมชาติ ที่THIDAใช้เป็นสีน้ำตาลธรรมชาติ สีนี้คือเข้ากับสีผมTHIDA แบบพอดีเลย สีสวยเป็นธรรมชาติสุด

THIDA จะใช้เขียนโดยเริ่มจากร่างทรงคิ้วแล้วค่อยๆเขียนตามโครงคิ้ว คือเนื้อดินสอเขียนคิ้วเขียนง่ายมาก ใครที่เป็นมือใหม่ หรือหัดเขียน เขียนคิ้วไม่เก่งสามารถใช้ได้ง่ายๆเลย เขียนครั้งเดียวคือเส้นคมชัด โอ๊ยยย คือแบบเหมือนเจอเนื้อคู่ ตรงไหนว่าดีTHIDA ก็ต้องชมหนักๆเลยเพราะจะได้เป็นข้อมูลให้เพื่อนๆที่กำลังตัดสินใจลอง ซึ่งTHIDA ส่วนตัวชอบดินสอเขียนคิ้วของTIARA แท่งนี้มาก มาดูกันค่ะเขียนเสร็จแล้วคิ้วปังขึ้นขนาดไหน

ทดสอบให้ดูกันด้วยนะคะว่ากันน้ำกันเหงื่อเลิศมากๆด้วย ระหว่างวันคือไม่หลุด ไม่ไหล ไม่เยิ้ม คิ้วไม่หายระหว่างวัน โดนฝนบ้างอะไรบ้างคิ้วก็ยังอยู่

เขียนคิ้วเสร็จแล้วมาเพิ่มความปังให้คิ้วของเรากันต่อค่ะ ความคิ้วตั้งคิ้วฟู
คิ้วอุยแบบดาราที่กำลังนิยมกันแบบมากๆ
ซึ่งส่วนตัวTHIDA เป็นคนขนคิ้วน้อย บาง สั้น แต่ความที่เทรนด์คิ้วตั้งมันกำลังมา เราก็แบบขอนิดนึง ซึ่งซื้อดินสอเขียนคิ้วTIARA มาแล้ว ก็เลยไม่พลาดที่จะตำมาสคาร่าคิ้วของTIARA มาด้วย
 Tiara Fixme Brow Mascara
ปัดแล้วคิ้วจะดูตั้งขึ้นมีมิติ ทดสอบให้แล้วค่ะว่าตั้งอยู่ตลอดวัน หัวแปรงเป็นดีไซน์ใหม่ขนแปรง2ระดับ

THIDA จะใช้ปัดเพื่อจัดระเบียบทรงคิ้ว โดยเราจะปัดไล่จากหัวคิ้วแล้วค่อยๆไปไล่ไปหางคิ้ว ส่วนตัวชอบแบบหัวคิ้วดูฟูมีมิตินิดนึงแล้วค่อยๆไล่ไปจนถึงหางคิ้วแต่เน้นให้ดูธรรมชาติ ทุกคนนนนน คนขนคิ้วน้อย คิ้วบางแบบเราพอปัดมาสคาร่าคิ้วของTIARA คิ้วฟูตั้งดูมีมิติขึ้นเลย ดูได้จากภาพก่อนปัด-หลังปัดเลยค่ะ คิ้วปังมาก มีคิ้วฟูเหมือนดาราได้เองที่บ้าน แต่ที่ชอบอีกอย่างนึงของมาสคาร่าคิ้วTIARA คือ ปัดซ้ำแล้วไม่เป็นขุย ไม่เป็นก้อน ดีงามมาก

มาดูภาพ BEFORE –AFTER กันค่ะ ว่าหลังใช้ดูโอ้คิ้วเทียร่า slimMe Brow Pencil 1.5 mm.+ Tiara Fixme Brow Mascara แล้ว คิ้วปังขึ้นมาก เหมือนสวมมงให้ทรงคิ้วสุด

Finish look คือ ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า พอคิ้วได้รูปสวยขนคิ้วเรียงเส้นปังดูมีมิติ เพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้าได้มากจริงๆ

ดูโอ้คิ้วเทียร่า slimMe Brow Pencil 1.5 mm.+ Tiara Fixme Brow เหมาะมากๆและเป็นไอเทมที่จำเป็นมากๆของTHIDA ในแต่ละวันที่ช่วยเพิ่มลุคชวนมองให้กับการแต่งหน้าในวันนั้นๆได้ แล้วคือในราคาหลักร้อย แต่คิ้วสวยปังเวอร์แบบดารา สวยแบบมงลงไปเลย เหตุผลที่ควรตำคือ ใช้ง่าย ติดทนกันน้ำกันเหงื่อ มือใหม่ก็ใช้เองได้ง่ายๆราคาน่ารัก สวมมงให้ทรงคิ้วยกให้TIARA เขาเลยใช้ดีมากจริงๆค่ะในนาทีนี้
ตอนนี้ เป็นไอเทมที่ต้องมีนะคะ
THIDA ซื้อมาจาก IG: Tiara.Thailand
หรือสั่งซื้อได้ที่ FB: TIARA Cosmetics
TiKTOK : Tiaracosmeticsth ได้เลย
หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกระทู้วันนี้ของTHIDA กันนะคะ ขอบคุณที่อ่านกันมาถึงตรงนี้ค่ะ บ๊ายบาย ไปหามาใช้กันนะคะ ของดีต้องของปังต้องตำ^^

ปังมากค่า
??
มาสคาร่าคือดี
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณครับ
November 10, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??❄️✨?

November 10, 2022
<a href="https://sexypg168.com/speed-winner/">speed winner</a> SexyPG168 ส่งตรงจากต่างประเทศ เว็บใหญ่ ใจถึง แจกจริง กล้าให้ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ เสิร์ฟความบันเทิง ให้ผู้เดิมพัน ได้สนุกไปกับการเดิมพันในรูปแบบในใหม่ ที่ไม่เคยมีมาก่อน
November 11, 2022
[url=https://sexypg168.com/speed-winner/]speed winner[/url] SexyPG168 ส่งตรงจากต่างประเทศ เว็บใหญ่ ใจถึง แจกจริง กล้าให้ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ เสิร์ฟความบันเทิง ให้ผู้เดิมพัน ได้สนุกไปกับการเดิมพันในรูปแบบในใหม่ ที่ไม่เคยมีมาก่อน
November 11, 2022
November 12, 2022
November 12, 2022

November 13, 2022
??????????
November 15, 2022
November 15, 2022
December 16, 2022
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ม.ค. - 1 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล