ตกลงเบ๊บวันนี้มาป้ายยาคอนแทคเลนส์สีน้ำผึ้ง จากแบรนด์เกาหลีสุดละมุน ขอบอกว่าใส่สบายมาก??? ใครชอบเคืองตาเวลาใส่คอนแทค ต้องลองตัวนี้เลยค่าา!!
คอนแทคเลนส์รุ่น Tutu Honey จาก Sisse Lens ค่ะ เราได้มาในราคา 390 บาท จากร้าน Misslens Official นะคะ รุ่นนี้เป็นแบบรายเดือนค่ะ ร้านมีให้เลือกหลายรุ่นมาก แบรนด์เกาหลีเพียบ ดูแล้วเลือกไม่ถูกอยากได้หมด5555 (เดี๋ยวมารีวิวลายอื่นเพิ่มนะคะ พอดียังไม่ได้แกะ?)
เบ๊บได้มาพร้อมตลับแบบนี้ค่ะ มีที่คีบแล้วก็ที่ใส่คอนแทคเลนส์ด้วย แต่น่าจะคละ ๆ ออเดอร์ค่ะ เพราะเราซื้ออีกรอบนึงก็ได้แบบตลับธรรมดามา
สีของเลนส์จะเป็นน้ำตาลอมส้ม แต่ไม่จี๊ดมาก ยังดูธรรมชาติ ซอฟๆ ละมุนๆ อยู่ค่ะ ขนาด 14.0 mm ค่อนข้างใกล้เคียงกับตาดำเราเลย ทำให้ดูไม่ตะโกนจนเกินไป ค่าอมน้ำอยู่ที่ 48% ค่ะ ใส่แล้วตาไม่แห้ง ไม่เคืองตาระหว่างวันเลย?
รุ่นนี้เหมาะกับใคร? ?
? คนที่อยากได้แบบธรรมชาติๆ
? คนที่ชอบแต่งหน้าโทนน้ำตาลส้ม
? คนที่ตาแห้งง่าย เคืองตาง่าย
? สาว Autumn / Warm tone (แต่เรา Spring ก็รอดนะ อิ้อิ้)
สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนแทคเลนส์สีน้ำตาลอยู่ แนะนำตัวนี้เลยค๊าา ??