Nami Seoul Cute ลิปน้องใหม่สดใสเกินต้าน

ฮายยยยยยย เอวรี่บอดี้ มาอีกแล้วๆ ยังคิดถึงกันอยู่มั้ยนะ อิอิ

วันนี้ต้องขอมาหวีดหน่อยอะ มันน่ารักเกินต้านมากทุกคน ทั้งราคา ทั้งสี คือไม่พูดไม่ได้อะจริงๆ

ยกให้เป็น Must New Items ! เลย

น้องก็คือ

Nami Make Up Pro Seoul Cute Velvet Matte Lip

ลิปตัวใหม่ของนามินั่นเองทุกคนนนนนนนน

รุ่น Seoul Cute นี้จะออกมาด้วยกัน 2 สีนะ

401 : Jelly Rose

สีนี้จะมีความแดงก่ำๆ เป็นแดงที่ขับผิวดีมากกกก

ตอนทาลงไปตอนแรก เนื้อจะเหลวนิดๆ แปปนึงลิปจะเริ่มเซตตัวเข้ากับปาก

เป็นเนื้อ Velvet ออกกึ่งแมตต์นิดๆ แต่ไม่แห้งนะ ทาแล้วปากยังชุ่มชื้นอยู่

เม็ดสีแน่นชัดแบบชัดม๊ากกก

402 : Bubble Tea

สีนี้ถูกใจสายนู้ดมาก จะออกโทนส้มติดน้ำตาลนู้ดๆ ทาแล้วละมุนๆมาก

หรือจะใช้เป็นสีเบสรองพื้นละทาสีอื่ทับก็เลิศน้า

ยังๆๆ ยังไม่จบนะ

จะบอกว่าถ้าเราเอาสีทั้งสองมาทารวมกันอะ คือโคตรสวยยยยย

สีเข้ากันแบบลงตัวมากก

เป็นไงงง สวยมั้ยยยย ฮืออออ โซคิ้วท์มาก

เวลาซื้อก็จัดมาทั้งคู่เลยนะ ทารวมกันไปเลยยยยย

นอกจากจะทาปากแล้ว ยังสามารถนำมาทาตา ทาแก้มได้ด้วยนะ

ซองเดียวครบ คุ้มสุด !

ใครอยากลอง ต้องไปจัดเลยนะ ที่ 7-11 ก็มีจ้า แค่ 49 บาทเอง

ขอบคุณที่อ่านมาจนจบน้า ไว้จะมาป้ายยาอีก

บะบุย

23 พ.ย. 2565 เวลา 13:07 น.
สีสวยค่ะ
23 พ.ย. 2565 เวลา 14:02 น.
สีสวย
23 พ.ย. 2565 เวลา 14:44 น.
23 พ.ย. 2565 เวลา 15:01 น.
น่าใช้มากค่ะ
23 พ.ย. 2565 เวลา 16:13 น.
สวยทุกสีเลยค่ะ ชอบๆๆ
23 พ.ย. 2565 เวลา 17:33 น.

23 พ.ย. 2565 เวลา 18:23 น.
24 พ.ย. 2565 เวลา 8:03 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
24 พ.ย. 2565 เวลา 8:56 น.
สวยค่ะ ขอบคุณนะคะ
24 พ.ย. 2565 เวลา 12:56 น.
??????????
29 พ.ย. 2565 เวลา 9:36 น.
2 ธ.ค. 2565 เวลา 13:30 น.
สีสวยมากค่า
7 ธ.ค. 2565 เวลา 15:59 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!