ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

?ไอเท็ม แต่งหน้าลุคนางงามเครื่องสำอางค์หลักสิบ???

งานไม่ใหญ่แน่นะวิ…
 ไม่ใหญ่ไม่ใช่เราค่าพี่สาววันนี้มายจะพามาแต่งหน้าแบบมอบมงกันคะแต่งง่ายสบายกระเป๋าสวยสับง่ายๆด้วยเครื่องสำอางค์เซเว่น บอกเลยว่าปังใครแต่หน้าไม่เป็นก็แต่ได้ง่ายๆเลยค่า
ไปแต่หน้ากันเลยค่า Let go…

เครื่องสำอางค์วันนี้มายของนำเสนอตัวหลักๆที่เราจะใช้กันค่า ราคาหลักสิบซื้อง่ายแน่นอน
✅ Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA+++
BBซองดํานามิ รองพื้นล็อคผิวเป๊ะตลอดวัน
✅Chaonang Perfect Bright UV 2 way Powder Foundation แป้งพัฟเจ้านาง ปกปิดเรียบเนียน
✅Nami Seoul Cute Velvet Matte Lip 401 ❤️Jell Rose❤️
ลิปตัวใหม่ล่าสุดจาก Nami
✅Nami Seoul Cute Velvet Matte Lip 402?402 Bubble Tea?

ไปแต่หน้ากันเลยค่า…..
????????

เริ่มด้วยขั้นตอนที่ 1
หลังบำรุงผิวด้วย สกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและลงกันแดดแล้ว มาจะลงรองพื้นเป็นอย่างแรกเลยค่ะจะแต้มเป็นจุด รอบๆบริเวณกรอบหน้าและให้ทั่วใบหน้าด้วยรองพื้นนามิและเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า
ปล.เลือกสีให้เค้ากับอันเดอร์โทนผิวตัวเองน้า

รองพื้นแบบซองบีบีซองดํานามิ น้องเป็นBB cream
✔️เนื้อบางเบาได้งานผิว เกลี่ยง่าย
✔️ปกปิดเนียนกริบ
✔️คุมมันยาวนาน
✔️เนื้อครีม

ขั้นตอนที่ 2
เราจะลงต่อด้วยแป้งพับมายจะลงที่บริเวณใต้รอบดวงตาก่อนเพื่อไม่ให้ตกล่องและต่อด้วยบริเวณรอบหน้าเพื่อลดและคุมความมัน

แป้งพับเจ้านางแบบแป้งในตำนาน
✔️เน้นการปกปิดคุมมัน
✔️เติมได้ตลอดวันไม่เป็นคราบ
✔️กันน้ำกันเหงื่อติดทนตลอดวัน
✔️เทคโนโลยี Sofl Focus ช่วยอำพรางริ้วรอย

ขั้นตอนที่ 3
เราจะลงต่อด้วยสีตามายจะใช้ตัว ลิปซองนามิ เบอร์ 402 ในการลงสีเพื่อเน้นสีชัด ติดทน เกลี่ยให้ฟุ้งกระจายตัวน้องเป็นสีออกแนวส้มอิฐนู้ดๆ ทาได้ทุกสีผิว จะเพิ่มความปังด้วยคัดเบ้าสีน้ำตาลและใช้กรีดอายไลเนอร์เพื่อเพิ่มความคมเฉี่ยวของตาน้า

ลิปตัวใหม่ล่าสุดจาก Nami
✔️สีชัด ติดทน
✔️ไม่ตกล่อง
✔️พกพาสะดวก
✔️ลิปแมทใช้ง่ายไม่แห้ง

ขั้นตอนที่ 4
มายจะลง คอนทัวร์เติมสีแก้มด้วยสีเดียวกับตา และลงต่อด้วยการปัดขนตาแบบจึ้งๆ รวมถึงเขียนคิ้วตามสไตล์ตัวเองเลยค่า
แต่แนะนำให้มีความหนาและฟูเพราะเพิ่มความหวานปนเฟียสในตัวแบบสับๆลุคนสงงาม

ขั้นตอนที่ 5
ลงไฮไลท์เฉพาะจุดให้หน้าพุ่งไปถึงอวกาศเพื่อเพิ่มมิติบนใบหน้า
มายจะต่อด้วยลงลิปใช้เป็นสองสีผสมกันบอกเลยว่าเลิศมาก เพราะ Namiออกแบบมาใหม่คือปังทุกตัวเลยค่า

1️⃣Nami Seoul Cute Velvet Matte Lip 402?402 Bubble Tea?
มายจะลงสีพื้นด้วยสีส้มอิฐๆนํ้ดๆก่อนให้ทั่วปาก น้องเกลี่ยง่ายเนื้อนุ่มสุด

2️⃣Nami Seoul Cute Velvet Matte Lip 401 ❤️Jell Rose❤️
แล้วลงสีด้านในปากเป็นสีแดงสด ที่ทาได้ทุกสีผิวออกงานได้แบบสับสุด ยิ่งเพิ่มมิติให้กับปาก

#มายแนะนำให้ตำตามเลยค่าสีสวยแบบตะโกน ราคา 49฿แต่คุณภาพคือปังซื้อง่ายได้ที่ เซเว่น#

และนี่คือ Finishlook แบบสับไปรับมงแบบนางงามกันค่าบอกเลยว่าแต่งง่ายมากแค่เพิ่มเทคนิคนิดหน่อยก็ได้ความเป๊ะปังแล้วค่า

สามารถดูตามด้านบนแล้วไปแต่งตามกันได้เลยนะค่า บอกเลยว่าง่ายแถมราคาประหยัดได้ลุคปังๆออกไปเที่ยวหรือแต่งตามชีวิตประจำวันก็สามารถทำได้เลยค่า
 แล้วมาอวดลุคที่แต่งได้กันนะคะ??
??
?หาซื้อได้ตาม :7-11 เซเว่น?
??ราคาสบายกระเป๋าแน่นอนไปตำตามด่วนก่อนของหมด??

23 พ.ย. 2565 เวลา 14:43 น.
23 พ.ย. 2565 เวลา 14:59 น.
?
23 พ.ย. 2565 เวลา 15:06 น.
?
23 พ.ย. 2565 เวลา 15:06 น.
23 พ.ย. 2565 เวลา 16:13 น.
?
23 พ.ย. 2565 เวลา 16:38 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
23 พ.ย. 2565 เวลา 17:30 น.

23 พ.ย. 2565 เวลา 18:24 น.
ปังมากค่า
23 พ.ย. 2565 เวลา 18:52 น.
23 พ.ย. 2565 เวลา 19:16 น.
23 พ.ย. 2565 เวลา 19:18 น.
24 พ.ย. 2565 เวลา 7:14 น.
24 พ.ย. 2565 เวลา 7:40 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?☂️?☁️?
24 พ.ย. 2565 เวลา 8:47 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
24 พ.ย. 2565 เวลา 8:57 น.
25 พ.ย. 2565 เวลา 8:42 น.
สวยค่ะ
25 พ.ย. 2565 เวลา 16:46 น.
29 พ.ย. 2565 เวลา 8:30 น.
??????????
29 พ.ย. 2565 เวลา 9:37 น.
2 ธ.ค. 2565 เวลา 13:31 น.
ปังมากค่า
7 ธ.ค. 2565 เวลา 16:00 น.