อัพเดตคอนซีลเลอร์ปิดสิว ที่กำลังใช้อยู่ตอนนี้..

คนเป็นสิวแบบเรา ขาดคอนซีลเลอร์เหมือนขาดใจจริง ๆ ค่ะ5555

เพราะถ้าไม่ใช้คอนซีลเลอร์ จะรู้สึกไม่มั่นในเลย ถ้าแต่งหน้าแล้วยังมีรอยสิว มีรอยแดง ๆ

แต่ถ้าต้องเลือกคอนซีลเลอร์มาปิดสิว กลบสิว ก็ต้องเป็นตัวที่ใช้แล้วไม่อุดตัน แล้วก็เป็น

คอนซีลเลอร์สำหรับคนเป็นสิวจริง ๆ อย่าง คอนซีลเลอร์ตัวที่จะเอามีรีวิววันนี้ค่ะ

บอกก่อนว่า เมื่อก่อนเป็นคนไม่ใช้คอนซีลเลอร์ค่ะ เพราะรู้สึกว่า

แค่ครีมรองพื้นปกปิดดี ๆ ลงสัก 2 รอบ ก็น่าจะเอาอยู่ แต่ทุกวันนี้

ไม่ได้อยากแต่งหน้าหรือลงรองพื้นหนักเกินไป ก็เลยติดใช้คอนซีล

เลอร์มาตลอดเลย เพราะเป็นเมคอัพที่ปิดสิว ปิดผิว เฉพาะจุดได้

คอนซีลเลอร์สิว BK Retouch Acne Concealer Pen เป็นคอน

ซีลเลอร์ที่ออกแบบมาสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลย เพราะว่า

เป็นคอนซีลเลอร์สิว สารสกัดธรรมชาติบริสุทธิ์ ไม่มีส่วนผสมของ

สารระคายเคืองผิว ไม่มีส่วนผสมของตัวที่ทำให้ผิวเกิดการอุดตัน

แล้วก็เป็นเมคอัพที่เหมือนเป็นเหมือนเมคอัพ + บำรุงผิว เพราะฉะนั้น

ส่วนตัวก็เลยค่อนข้างมั่นใจกับความอ่อนโยน เหมาะกับคนที่เป็นสิว

เนื้อสัมผัสคอนซีลเลอร์สิว เป็นคอนซีลเลอร์สิวเนื้อครีมเข้มข้นค่ะ

เนื้อนุ่ม แต่ไม่เหนียว แล้วก็ไม่เหลวเกินไปนะคะ Texture กลางๆ

ช่วยปิดสิว ปิดรอยผิว รอยใต้ตาได้เนียนเลย แต่ถ้าสิวเม็ดใหญ่

อาจจะต้องลงซ้ำ 2 รอบ **ลง 2 รอบได้นะคะ เนื้อไม่เป็นคราบ**

เพราะพอลงคอนซีลเลอร์สิวแล้ว ลงครีมรองพื้น คอนซีลเลอร์จะ

เนียนเข้ากับผิวมากขึ้น ***แต่ย้ำว่าควรเป็นเฉดสีเดียวกันนะคะ***

อย่างที่บอกว่า ถ้าแต่งหน้าแล้วยังมีรอยสิวหรือว่ามีรอยแดง ๆ

จะรู้สึกไม่มั่นใจเวลาแต่งหน้า แต่ถ้าใช้รองพื้นกลบหลาย ๆ รอบ

ก็กลัวว่าจะหนักผิวเกินไป กลัวจะอุดตันผิว กลัจะเป็นสิวอุดตัน

คอนซีลเลอร์สิว bk ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ปิดสิว กลบรอยผิวได้ค่อน

ข้างเนียน แล้วก็หลังแต่งหน้ารู้สึกสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ เพราะว่า

ใช้แล้วไม่อุดตันผิว ไม่เป็นสิวเพิ่ม เหมาะกับคนผิวอุดตันง่ายมาก ๆ

คอนซีลเลอร์สิว bk ก็เลยเป็นคอนซีลเลอร์ปิดสิว ปิดผิวตัวล่าสุด

ที่กำลังใช้อยู่ค่ะ ใครเป็นสิว แต่งหน้าแล้วหน้าไม่เนียน แนะนำเลยค่า

November 29, 2022
เราไม่ค่อยถูกกับยี่ห้อนี้ ใช้หลายตัวแล้วไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่เลย แต่ก็ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
ปังมากค่า

ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ดีงาม​
Tho
น่าลองใช้มากๆ
November 30, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??
December 01, 2022
December 03, 2022
น่าใช้ค่ะ
December 04, 2022
??????????
December 05, 2022
December 06, 2022