ตกลงHello~??!?
สวัสดีค่าทุกคนนนนนน เห็นภาพหน้าปกแล้วเดาไม่ยากเลยว่ารีวิวอะไร อิอิ
วันนี้เอิร์ธแวะมาอัพลุคสดใส everyday look พร้อมป้ายยาลิปที่ทุกคนเห็นแล้วต้องว้าวแน่นอน
เพราะเค้ามีความน่าร้ากกกก ตะมุตะมิ พลาดไม่ได้กับนี่เลยค้าา??♀️
AR MINI MOIST & MATTE LIPSTICK
꒰?꒱ ??? ⟢
เค้าเป็นลิปแมทท์เนื้อเนียนนุ่มมมม
เกลี่ยง่าย บางเบา สบายริมฝีปากสุดๆ
มาด้วยกัน 2 สี
#01 Almond และ #02 Almond milk
จะบอกว่าสีสวยมากเลยค่ะทุกคน สามารถทาได้ทั้งแก้ม ตา ปาก
และที่สำคัญเค้าช่วยบำรุงริมฝีปากของเรา
ให้ชุ่มชื้นไม่แห้งแตกพร้อมสีสวยตลอดวันอีกด้วยจ้า
????✨
꒰꒱ Packaging ⟢
แพ็คเกจเค้าน่ารักม๊ากกกก ส่วนตัวเอิร์ธชอบความมินิ ตะมุตะมิแบบนี้มากเลยค่ะ
เรียกได้ว่าแพ้ทางความมินิไซส์น่ารักแบบนี้ตลอด ฮ่าฮ่า
แต่ความมินิของเค้าก็ให้ปริมาณสุทธิ 1.8 กรัมเลยนะทุกคน
แถมพกพาง่ายอีกด้วย
꒰꒱ Ingredients ⟢
ลิปคู่ทูโทนAR เค้าผสานการบำรุงจาก
Vitamin E , Aloe Vera , Shea Butter และ Hyaluron
ช่วยมอบความชุ่มชื้นและเค้ายังช่วยบำรุงริมฝีปากของเราให้สดใส
ไม่แห้งจนเกินไป ไม่ตกร่องระหว่างวันด้วยค้า
??
꒰꒱ Texture ⟢
✨
꒰꒱ Swatch ⟢
เค้ามาด้วยกัน 2 สี
สวอชสีออกมาแล้วก็คือสวยปังม๊ากกก
ทาแบบเบาๆก็น่ารัก หรือจะทาแบบทั่วริมฝีปากก็ปังไม่ไหว
เรามาดูสวอชกันนน
꒰꒱ #01 Almond ⟢
สีนี้เค้าจะมีความสีส้มๆแดงๆ
ให้ลุคสดใสน่ารักสุดๆ
꒰꒱ #02 Almond milk ⟢
สีนี้จะมีความสีส้มอิฐ นู้ดเบาๆ
ให้ลุคดูแพงแต่ปัง!
꒰꒱ Finish look ⟢
ลุคนี้เอิร์ธแต่งหน้าด้วยลิปคู่ทูโทนAR
โดยใช้สีเบอร์ #01 Almond ทาทั่วเปลือกตาและแก้มแบบเบาๆ
และทาลิปแบบ Ombre สองสี โดยทา #02 Almond Milk ทั่วริมฝีปาก
และทา #01 Almond ด้านใน
ให้ลุคที่สดใสในทุกๆวันได้เลยค้าา
เป็นยังไงบ้างค้าาสำหรับรีวิว
#ลิปคู่ทูโทน ไซส์มินิน่ารัก สีสวยสุดปัง!
เอิร์ธชอบความน่ารักมินิของเค้า
พร้อมกับสีลิปที่สวยม๊ากกกกก
โทนสีที่เข้าได้กับทุกสีผิวเลยค่ะ
สามารถใช้ได้ทั้งแก้ม ตา ปาก
สีสวยสดใสตลอดวันอีกด้วยค้าา
?
꒰꒱ พิกัดลิปคู่ทูโทนAR???
ตามกันได้ที่เซเว่นที่ร่วมรายการ หรือช่องทางออนไลน์
Facebook : AR cosmo
ราคาน่ารักม๊ากกกกกก 119 บาท ไม่มีไม่ได้แล้วนะค้าา
?????✨
ꔛ Contact for work ⊹
Line : earttthquake
Email : earttthquake@gmail.com
1 / 2