ตกลงสวัสดีค่าทุกคนนน ไม่ได้เจอกันนานเลย
วันนี้กลับมาพร้อมไอเทมสุดปังจาก Nami ✨
น้องคือลิปซอง Seoul Cute Velvet Matte Lip
นั่นเองงง ลิป Nami รุ่นใหม่น่ารักสมชื่อ ??
เชื่อมั้ยทุกคน น้องราคาแค่ 49 บาท
แต่ให้ฟินิชสวยปังมากกก
นี่ชอบ texture ของน้อง
มากกว่าลิปแพงๆบางรุ่นอีก ?
ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ทางแบรนด์เค้าทำออกมาได้ดีจริงๆ
ขอยกให้เป็น 1 ใน Top10
ลิปที่ชอบที่สุดในปีนี้เลย
น้องเป็นไอเทมถูกและดีที่อยากแนะนำจริงๆค่ะ
ชอบบบบบ จนอยากให้เค้าออกแบบแท่งมา ?
รออย่างมีความหวัง
แต่ถึงตอนนี้จะมีแค่แบบซอง
ทางนี้ก็จะซื้อตุนแน่นอน
แบบซองพกพาสะดวก ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋า
หัวแปรงทาง่ายตามสไตล์ Nami
รับกับรูปปาก ช่วยให้เกลี่ยสีได้สมูทขึ้น
เนื้อลิปเค้าจะเป็น Velvet Matte ค่ะ
มีความกำมะหยี่นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย
พอเช็ตตัวแล้วจะแมทขึ้นแต่ไม่แมทแห้ง
คนปากแห้งก็ทาได้นะคะ ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ
ช่วยเติมร่องปากให้เต็ม
ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มมากขึ้น
รุ่นนี้จะมีทั้งหมด 2 สีค่ะ ให้สีชัด กลบสีปากได้
จะทาเดี่ยวๆแบบเบลอๆ หรือทาเต็มๆ
หรือทาผสมกันก็สวยทั้งหมด
ส่วนตัวชอบทาผสมกันค่ะ
รู้สึกว่านี่คือที่สุดของการทาลิปแบบ ombre
สวยจนอยากร้องไห้ สวยไม่ไหว ?
❤️ 401 Jelly Rose :
แดงงงงง แดงตะโกน
แดงสวยมากแต่ไม่เอะอะ
อมน้ำตาลนิดๆ ก่ำๆกำลังดี
? 402 Bubble Tea :
สีส้มอมน้ำตาลตุ่นๆ ไม่ได้ทาแล้วดูนู้ดป่วย
สีนี้ทาเป็นเบจแล้วออกสวยมากเลย
อย่างที่บอกไปค่ะว่าส่วนตัวชอบทาผสมกัน
อย่างรูปนี้ก็ทา 402 ให้ทั่วริมฝีปากก่อน
แล้วทา 401 เฉพาะข้างใน
หลังจากที่ใช้มาน้องเค้าก็ค่อนข้างติดทนดีเลยค่ะ
หลังกินข้าวก็ไม่ค่อยหลุด
ส่วนตัวใช้แล้วก็ไม่ค่อยติดแมส
ทาเพิ่มระหว่างวันได้ ไม่เป็นขุย ไม่เป็นก้อน
สามารถบิ้วเลเยอร์ได้ตามใจชอบ ✨
ใครที่สนใจก็ลองไปหาซื้อกันได้นะคะ
หาซื้อได้ตามร้านค้าและร้านสะดวกซื้อทั่วไปเลยค่า
สำหรับกระทู้นี้เพื่อนๆคิดยังไง
ก็คอมเมนต์มาบอกกันได้น้า
ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า บ๊ายบาย <3
1 / 2