IN2IT คอลนี้สวยปังแบบสุดพลัง ต้านยังไงไหว !

ฮัลโหลทุกคน ปีใหม่นี้เพื่อน ๆ มีแพลนไปเที่ยวไหนกันบ้างคะ

" ส่วนมะปรางเอง น่าจะไปใกล้ ๆ กทมนี่แหละ ง่ายดี "

และแน่นอนว่าสาว ๆ อย่างเราก็ต้องพกเมคอัพไอเท็มคู่ใจไปด้วยอยู่แล้วใช้มั้ยละ

วันนี้มะปรางเลยอยากมาป้ายยาเมคอัพถูกและดี ที่เหมาะกับการพกพามาก ๆ กับนี่เลย

IN2IT SAVE THE OCEAN COLLECTION

บอกเลยว่าคอลเลคชั่นนี่ควรค่าแก่การตำมาก ๆ เพราะเค้ามีทั้งพาเลท Eye & Face

ที่รวมเอาอายแชโดว์จุก ๆ 4 สีและบลัชออนอีก 1 สีไว้ในพาเลทเดียว ปุ้กปิ้ก ดีงามมาก ๆ

แถมยังมีลิปทินต์เนื้อบางเบา แต่เม็ดสีสดแจ่ม ให้เลือกตั้ง 5 สี เรียกว่าสวย ครบ จบในคอลเดียวจริง ๆ

เดี๋ยวเรามาดูกันแบบชัด ๆ ดีกว่าว่าจะสวยขนาดไหน เริ่มที่

พาเลท Eye & Face ถูกและดี ที่รวมเอาอายแชโดว์จุก ๆ 4 สีและบลัชออนอีก 1 สีไว้ในพาเลทเดียว

เค้าออกมาทั้งหมด 5 สีนะคะ ไปดูสวอชกันเลย

IN2IT Eye & Face Colour Palatte Eyeshadow & Blush on สี Clown

พาเลทโทนส้มพีช ที่สามารถใช้ได้แบบ Everyday Use ตัวบลัชสีคอรัลปัดแล้วดูสดใสมาก ๆ

IN2IT Eye & Face Colour Palatte Eyeshadow & Blush on - Moorish

พาเลทนี้สวย Glam มาก ๆ มะปรางคิดว่าใช้แต่งหน้าออกงานได้เลย สีสวยดูแพงมาก ๆ

IN2IT Eye & Face Colour Palatte Eyeshadow & Blush on - Emperor

สีนี้ก็สวยเป็นสีโทน Autumn ส้มอมน้ำตาล copper สวยอีกแล้ว แต่ค่อนข้างคล้ายกับสี Moorish

IN2IT Eye & Face Colour Palatte Eyeshadow & Blush on - Racoon

พาเลทโทนชมพูหนึ่งเดียว สายหวานต้องมีนะ สีน่ารักมาก

IN2IT Eye & Face Colour Palatte Eyeshadow & Blush on - Sailfin

ใครเป็นสาย Natural แนะนำพาเลทนี้ค่ะ สวยแบบ Makeup No Makeup

แต่ส่วนตัวมะปรางว่าสีนี้แอบอ่อนไปนิสนึง

เดี๋ยวมะปรางจะลองหยิบสี Racoon มาแต่งตาให้ดูนะคะ

เริ่มจากใช้สีชิมเมอร์ที่อ่อนที่สุดลงไปเป็นเบสก่อน จากนั้นก็ใช้สีชมพูเนื้อแมทช่วยเกลี่ยขอบสีให้ฟุ้ง

คัดเบ้าเล็กน้อยด้วยสีน้ำตาล ติดขนตา กรีดอายไลเนอร์ แค่นี้ก็จะได้ลุคตาหวาน ๆ สวยเฉี่ยวแบบนี้แล้ว

มาดูฝั่งลิปกันบ้าง บอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้กัน กับ IN2IT Bora Bora Colour Tint

ลิปทิ้นต์จิ้มจุ่มเนื้อน้ำ ที่นอกจากเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากสวย อวบอิ่มแล้วเนี่ย เค้ามียังส่วนผสมของ

น้ำผึ้งมานูก้า สารสกัดจากดอกแมกโนเลีย วิตามินอี และ Dipalmitoyl Hydroxyproline

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมป้องกันรังสี UV ได้ด้วย ปังมาก ๆ

สำหรับลิปตัวนี้ออกมาทั้งหมด 5 สีด้วยกัน

ซึ่งบอกตรงนี้เลยว่าไม่รู้จะแนะนำสีไหนเลยอะ ของเค้าสวยทุกสีจริง ๆ ค่ะ รักพี่เสียดายน้อง

คือมะปรางชอบตรงนี้เม็ดสีเค้าชัดมาก แต่เบาสบายปาก ไม่หนึบปากเกินไป แถมยังเหมาะกับสาวปากแห้ง

แบบเราอีกต่างหาก แต่ ๆๆ ถ้าใครไม่ชอบความฉ่ำนี้ ก็สามารถเกลี่ยเบลนเค้าให้เรียบไปกับริมฝีปากก็ได้

เนื้อลิปเค้าก็จะเปลี่ยนเป็นแบบแมตท์เอง ปังไม่ไหวอะแม่

แนะนำให้จัดนะทุกคน ราคาน่ารัก แต่คุณภาพเกินเบอร์มาก ๆ

พิกัด Beautrium ทุกสาขา

Shopee : BEAUTRIUM Official Shop

ปังมากค่า
December 19, 2022
สีสวยหวานค่ะ แต่ดูแอบโทนเด่วกันไปหน่อย
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
♥️
☺️
สีสวยมาก
December 19, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ???️❄️?
ดีงามค่ะ
ขอบคุณ