แต่งหน้า ด้วยพาเลทตา 49 บาทใน Watsons / CHOOPS Sweet Day Miri Palette

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวกระทู้ หลังจากที่ห่างหายกันไปนานเลยกับการแต่งหน้า วันนี้มี่กลับมาอีกครั้งกับการแนะนำพาเลท สุดคุ้ม!! พอดีว่ามี่พึ่งไปแลกซื้อมาใน Watsons ราคาเพียง 49 บาท

มี่เลยผุดไอเดียอยากทำคอนเทนท์แต่งหน้ายังไงให้ดูเด็ก โดยใช้พาเลทตาที่พึ่งได้มา เอาหละ จะเป็นอย่างไร ไม่รอช้าเราไปเริ่มดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะรอดหรือบูดดด..

ก่อนอื่นขอเล่าท้าวความก่อนว่า CHOOPS เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ทำออกมาในราคางบนักเรียน นักศึกษา มี่ทำรีวิวมาหลายตัว แล้วถือว่ามีหลายตัวที่ใช้งานได้ดี คุ้มค่า คุ้มราคา

Sweet Day Miri Palette เป็นอายแชโดว์ พาเลท ที่ช่วยทำให้ดวงตาของเราดูเด่นชัด มีเสน่ห์ขึ้น ซึ่งพาเลทนี้เป็นอายแชโดว์ชนิดผง เหมาะกับการแต่งหน้าสำหรับมือใหม่และมือโปร์ เพราะเป็นชนิดที่ใช้ง่ายที่สุด แต่งได้หลากหลาย ตามความชอบเลยค่ะ

**เทคนิคการเลือกพาเลท และสีของอายแชโดว์พาเลท ให้เค้ากับใบหน้าของเรา นั่นก็คือ อันดับแรกเราต้องตรวจสอบรูปร่าง สี ขนาดและตำแหน่งของดวงตาของก่ อนลงสีจริงเสมอ แม้ว่าสิ่งเหล่านี้อาจดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่สิ่งที่มีอิทธิพลอย่างมากต่อการเลือกอายแชโดว์

ตัวอย่างเช่น ตาโตมักจะมีความเป็นธรรมชาติ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องแต่งเติมแต่งตาด้วย สีที่แน่นหรือชัดมากเกินไป และจะทำให้น่าดูแก่อีกด้วยค่ะ ควรเลือกสีสว่างสดใสให้เข้ากับสีผิว

ส่วน package ถูกออกแบบมาให้ใช้ง่ายมีสี 4 ช่อง เป็นโทนสีที่จำเป็นครั้ง อีกทั้งยังสามารถใช้ได้หลายงาน หลายโอกาส lในกระทู้นี้เราจะหยิบมา สวอทให้ดู 2 โทนสี ได้แก่ Sweet Pink & Sweet Brown

Sweet Day Miri Palette Sweet Pink

เป็นโทนชมพู ละมุนๆ มีสีไม่เข้มไม่อ่อนจนเกินไป พร้อมสีเนื้อๆออกชมพูมาให้ด้วย พร้อม Glitter ระยิบระยับ สวยทั้ง 4 สี จะเอามาแต่งลุคสายเกาสดใสๆเบาๆคือละมุน ดูธรรมชาติไม่เว่อร์ หรือจะแต่งแนวสนุกสนานสดใส พาเลทนี้คือปัง แต่งไปถ่ายก็จะได้ตาดูแบ๊วน่าดึงดูดสุดๆเลยค่าาา

Sweet Day Miri Palette Sweet Brown

เป็นโทนน้ำตาลธรรมชาติ ที่ดูหรู สีไม่เอะอะ หยิบใช้ได้บ่อยแบบไม่ต้องคิด เพราะสีน้ำตาลคุมโทนสวยมาก มาพร้อม Glitter ระยิบระยับ พกพาเลทนี้พาเลทเดียวใช้เขียนคิ้วและเฉดดั้งได้ด้วย มั่นใจได้เลยว่าเป็นพาเลทที่ไม่ว่าจะใช้เมื่อไหร่ตาไม่โปะค่าา

ถ้าใครอยากได้มาใช้บ้าง

สามารถซื้อได้ที่ ช่องทางออนไลน์ CHOOPS หรือ Watsons ทุกสาขา

เพียง 99 บาท  *ปล.ช่วงวันที่ 22 ธ.ค. 45 - 25 ม.ค. 66 มีโปรของ Watsons แลกซื้อ เพียง 49 บาททท!! ต้องรีบไปตุนนกันเเล้วค่ะ สุดคุ้มมากกกๆๆๆ

และนี่ก็จบกันไปแล้วกับการ แต่งหน้าให้ดูเด็ก | ด้วยพาเลทตา CHOOPS 49 บาทใน Watsons ถูกใจกันบ้างหรือเปล่าคะ..

งัลสำหรับวันนี้มี่คงต้องขอตัวลาไปก่อน หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ประกอบการตัดสินใจซื้อให้กับเพื่อนๆได้บ้างนะคะ ถ้าชอบหรือไม่ชอบยังไงคอมเม้นมาคุยกันได้เลยน้าาา

♡♡♡♡♡♡

มี่ขอขอบคุณทุกการกดหัวใจ การกดติดตาม

เป็นมันกำลังใจมี่มากๆเลย ครั้งหน้ามี่จะมา

แนะนำไอเทมตัวไหนอีกรอติดตามกันได้เลยค่าา

♡♡♡♡♡♡

ติดตามกันต่อได้ที่

Instagram : emilymimmy

Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน

Tiktok : e_emilymimmy

♥️