ตกลงน้อนเป็นลิปมัน ผสมกันแดดมี SPF30PA++ และมีส่วนผสมของน้ำผึ้ง ด้วย ช่วยบำรุงให้ปากนุ่มชุ่มชื้น มีทั้งหมด 5 สี 5 กลิ่น
DHGZ2PF กลิ่นพีช
DHGZ2F0 กลิ่นส้ม
DHGZ2R0 กลิ่นสตรอว์เบอร์รี
DHGZ2P0 กลิ่นลิ้นจี่
DHGZ2V0 กลิ่นองุ่น
เนื้อลิปตอนทาลงปากจะมีความวาวนิดๆ มีสีชมพูติดปากเบาๆ(ติดทนกว่าลิปแคร์ทั่วไป) ในรูปเราเลือกทาให้ดู 1 แท่ง เป็นสีที่เราชอบ
ใครที่ชอบลิปแคร์กลิ่นผลไม้ แนะนำว่าควรมีไว้ซักแท่ง ราคาน่ารัก แพคเกจก็น่ารัก พกได้ทุกวัย ผู้ชายก็พกไว้ทาได้ เพราะน้อนไม่ได้ออกสีเยอะ
ราคา 79 บ.
มีขายที่shop BSC ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ ช่องทางออนไลน์ Shopee,Lazada