เปลี่ยนปากแห้งแตกเป็นสุขภาพดีน่าจุ๊บ?

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาวคอสเม่ คิดถึงกันไหมคะ วันนี้ปอมาแชร์ไอเท็มที่อากาศแบบนี้ทุกคนต้องมีเลย!!

ช่วงนี้เพื่อนๆมีปัญหาปากแห้งแตกกันหรือปล่าวคะ?

ปอเจอปัญหานี้อีกแล้ว ปากแห้งสุด แตกลอก นอกจากจะแห้งแล้ว ยังเจ็บอีกด้วย? เชื่อว่าต้องมีเพื่อนร่วมขะตากรรมแน่ๆ แต่วันนี้ปอหาทางแก้เจอแล้วค่าาปอจะไม่ทนกับปากแห้งๆเจ็บๆแบบนี้อีกต่อไป ปรบมือรัวๆ??????

นั่นก็คือน้องลิปแคร์ HONEI V BSC SWEET HONEI BEAR SUN LIP CARE

HONEI V BSC SWEET HONEI BEAR SUN LIP CARE spf 30 pa++ ?Honey&Fruity

น้องลิปแคร์ของHonni V ไม่ใช่แค่ลิปแคร์ทั่วไป น้องเป็นลิปแคร์ กันแดด หอมกลิ่นผลไม้ ถึง5 กลิ่น คือ ส้ม, องุ่น,ลิ้นจี่,สตอว์เบอรี่และพีช ให้ริมฝีปากชุ่มชื้นประกายสีชมพูระเรื่ออยู่กลางแดดคือสีสวยมากมีความเล่นแสงสุด จากปากแห้งแตกเป็นริมฝีปากอิ่มฟู สุขภาพดี น่าจุ๊บ?

มาดูสีสวอชกันค่ะ?

สีน่ารักมากกกก ยิ่งทายิ่งมั่นใจ? ทั้งกลิ่นและสีลงตัวสุดๆ

เดี๋ยวปอจะให้ดูก่อนที่ปอจะทาลิปนะคะ ว่าก่อนใช้ปากปอแย่แค่ไหน?

ทั้งแตกทั้งแห้ง แถมซีดมีและยังมีสีคล้ำๆดูสุขภาพไม่ดีเลย?

HONEI V BSC SWEET HONEI BEAR SUN LIP CARE SPF30 PA++ น้องมีคุณสมบัติเยอะมาก

•spf30pa++ปกป้องริมฝีปากตากแสง UVAและ UVB

•น้ำผึ้งช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นขึ้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ ให้ริมฝีปากมีสุขภาพดี เนียนนุ่ม

•โซเดียมไฮยาลูเนต ช่วยให้กักเก็บความขุ่มชื้นได้ดี

•ให้สีและกลิ่นที่ดีมาก สีชมพูระเรื่อเผยให้เห็นความสุขภาพดีของริมฝีปาก และกลิ่นผลไม้ถึง 5ชนิด

มาดูการสวอชที่ปากกันค่ะ ว่ามันสุดจึ้ง?? จริงๆ

กลิ่นองุ่น?

กลิ่นสตอว์เบอรี่?

กลิ่นส้ม ?

กลิ่นพีช?

กลิ่นลิ้นจี่

เป็นไงกันบ้างคะ เพื่อนๆชอบกันมั้ยเอ่ยยยย ชอบไม่ชอบมาคุยกันน้าาาาาา ปอฝากน้องๆลิปแคร์ด้วยน้าาา ปอชอบจริง อยากแชร์สุด♥️?

น่าลองค่า
ดีงาม
สีสวยเป็นธรรมชาติดีด้วย

January 03, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ขอบคุณคะ
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากๆ
January 04, 2023

January 04, 2023
January 05, 2023
January 05, 2023
ขอบคุณที่มาแนะนำค่าาา ✨
January 06, 2023
??????????
January 06, 2023
ขอบคุณคะ