รวมไอเทมสุดฮอตแบบตัวแม่จาก NAMI

SAWAD-DEE-KA

สวัสดีค่าาาาาา~

ตัวแม่จะแคร์เพื่อ…

นอกจากวลีนี้ที่เด็ดแบบเผ็ชๆ

พูดจนจำขึ้นใจ ฮอตมาก คำสร้อยใดใด

ดิวก็มีไอเทมแบบตัวแม่แบบมัดรวม

มาแนะนำตัวแม่อย่างเราๆไปใช้กันค่ะ!

ต้องบอกก่อนเลยว่าหลายๆคนอาจจะเห็น

ดิวเคยรีวิวผลิตภัณฑ์ของนามิมาหลายตัวแล้ว

วันนี้ก็จะมาตอกย้ำความฮอตของลิปเค้าอีกซักรอบ

ครั้งที่แล้วมาในลุคผมสั้นผมใจ ตอนนี้มาในลุค

ผมยาวแบบสาวเกาหลีเกาใจกันบ้างดีกว่า

ในส่วนของลิปซองเนื้อแมทของนามินั้น

ในลุคผมสั้นดิวใช้วิธีทาแบบเต็มปาก

และทาสองเลเยอร์ให้ดูอวบอิ่มและดูเต็มปาก

ในวันนี้ดิวมาในแบบการเบลนด์ขอบปากให้ฟุ้งค่ะ

จะเป็นแบบไหนไปดูกันทั้งสองสีเลย!

401 - Jelly Rose

อย่างที่บอกเลยค่ะ ในลุคที่แล้วดิวทาเต็มปาก

แต่รอบนี้เน้นทาบาง และใช้ฟองน้ำเกลี่ยรอบปากให้ฟุ้งๆ

ในลักษณะเหมือนเราทาแบบเกาหลี จะไม่ทาให้รูปปากชัดค่ะ

ติดใจไม่ติดแมสเหมือนเดิมค้าบบ

สีแน่นเหมือนเดิม ไม่ตกร่อง ไม่เป็นขุย

แต่ในตอนสวอช ดิวสวอชให้เห็นว่าเม็ดสีชัดนะคะ

แต่ในลุคของวันนี้ เบาเบาเกาหลีเกาใจพอค่ะ 5555555555

เอ้อออและที่ไม่ลืมเลยคือ พกพาง่าย

บอกเลยว่าไปงานแต่งงานเพื่อน พอถึงเวลาต้องถ่ายรูป

ทุกคนก็พร้อมใจกันยกซองขึ้นมาแต่คนละสีนะคะ

พีคเวอร์! ทาลิปแบบตัวแม่เค้าทากัน!

402 - Bubble Tea

บับเบิ้ลทีคนเดิมมม

ดิวว่าสีนี้เหมาะกับการไปออกงานทางการมากเลยค่ะ

แบบว่าถ้าไม่อยากแดงแปร้ดถึงใจนะคะ

ต่อให้จะถูไปมาในแมสก็ไม่ติดแมส

ไม่ติดขอบแก้วค่ะ แถมเนื้อลิปยังนุ่ม

ไม่เป็นขุยขณะเกลี่ย

ไม่แห้งและไม่ตกร่องเช่นกันค่ะ

นอกจากทาปากแล้วยังสามารถใช้กับเปลือกตา

หรือเป็นบลัชกับแก้มได้อีกค่าา

แต่ดิวหรอออ

ดิวเอาใช้ปิดรอยใต้ตาดำด้วยแหละ

เพราะสีออกส้มๆจะช่วยปิดรอยคล้ำใต้ตาเวลาแต่งหน้าได้ดีค่ะ!

มาต่อกันในส่วนไอเทมอื่นๆที่ดิวหยิบมาใช้บ่อยๆในปีนี้

อย่าบอกว่าใช้บ่อยสิ ต้องบอกว่าใช้ตลอด

ในช่วงนี้ที่เข้าหน้าหนาวแล้ว

แน่นอนค่ะ หน้าเหน้อคือแห้งไม่ไหวเวอร์

ไม่ว่าจะผิวหน้าหรือผิวกายก็แห้งเหมือนกัน

เพราะฉะนั้น ไอเทมของนามิที่จะมาช่วย

ทำให้ผิวหน้าไม่แห้ง

และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

จะมีสองตัวที่ดิวยกให้เป็นไอเทมสุดฮอตแบบตัวแม่

ในสายของผลิตภัณฑ์บำรุงก็คือออ…

เจลวิตามินซี และเจลอโลสกัดเย็นจากนามิค่ะ

เพื่อที่จะทำให้การแต่งหน้าของเราติดทนและเพิ่มความฉ่ำ

ของผิวมากขึ้น ดิวก็จะใช้เจลสองตัวนี้สลับกันค่ะ

แต่ว่าเจลอโลจะช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิว

ที่ขาดความชุ่มชื้นและแห้งได้ดีมากๆ

บางทีใช้คำว่าทาก็จะน้อยไป

ใช้คำว่าโบกหรือมาส์คเจลจะดีกว่าค่ะ55555555

เดี๋ยวมาดูกันดีกว่า

เนื้อสัมผัสบนใบหน้าเราจะเป็นยังไง

ไปดูกัน!

Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

เค้าเป็นเจลวิตามินซีเข้มข้น

ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี

เห็นมั้ยบอกแล้ว! เจลส้มนามิ ตัวแม่เค้าใช้กัน 55555555

นอกจากจะให้ความกระจ่างใสกับผิวหน้าของเราแล้ว

ยังช่วยลดรอยดำและรอยแดงจากสิวอีกด้วย

ด้วยความเป็นวิตามินซีอะค่ะ

ก็จะให้ความสดชื่นกับใบหน้าเราด้วยแหละ

ส่วนตัวดิวก็ใช้ก่อนนอน

และบางทีก็จะใช้ก่อนแต่งหน้าประมาณครึ่งชั่วโมงก่อนแต่งหน้า

เพื่อให้เนื้อเจลซึมสู่ผิว แถมเนื้อเจลยังไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอม

และยังเกลี่ยง่ายอีกด้วย

และ Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

เจลอโลสกัดเย็นที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวแห้ง

ให้กลับมาชุ่มชื้นและเด้งดึ๋งงงง

เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ใครที่แพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะคะ

ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบและซิลีโคนค่ะ

อย่างที่บอกคือดิวจะนำไปแช่เย็นไว้

ก่อนนำออกมาใช้ตลอดเลยค่ะ

เพราะตอนที่เอาออกมาจากตู้เย็นแล้วมาทาลงบนหน้าก็คืออ

เย็นชื่นใจสุดๆ~

นอกจากผิวหน้าแล้วที่ดิวใช้เจลอโลนามิ

ดิวยังใช้กับผิวกายด้วยค่ะ

ดิวเคยรีวิวไปในกระทู้ก่อนๆว่าเค้าใช้กับผิวกายได้ด้วยนะ

ไม่ว่าจะข้อศอก หรือว่าตาตุ่ม หัวเข่า

ตระกูลเจลอโลของนามิคือใช้กับผิวกายได้เลย

คุ้มค่าสุดๆเลยค่าา

มาต่อกันในส่วนของบีบีซองดำและซีซีซองขาวจากนามิ!

บอกเลยว่าตอนแรกที่ยังไม่เคยลองซองขาว

ก็ไบแอสซองดำแหละ ชั้นรักเธอเลย เคล็ดลับหน้าฉ่ำๆ

แต่ในกระทู้ที่แล้วดิวได้ลองซีซีซองขาวนามิแล้ว

ก็ถูกใจไบแอสไปอีกเหมือนกัน! 555555555

เพราะว่าอะไรเอ่ยยย เพราะว่าคุมมันทั้งคู่เลย

แต่ส่วนตัวดิวว่าซองดำจะเน้นไปที่ปกปิดรอยมากกว่าซองขาว

ซองขาวจะเป็นเน้นไปทางงานผิวมากกว่า

จะให้ความรู้สึกบางเบา ไม่เน้นปกปิด

งานผิวงานใจ เบาบาง แบบเอฟวรี่เดย์ลุคใสใสงับ

บีบีซองดำนามิ

จะให้ความปกปิดขั้นสุดค่ะที่ดิวบอก

และอีกอย่างคือเค้าจะเปลี่ยนเนื้อบีบีแบบนี้แหละ

เปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งพัฟหลังจากที่เราเกลี่ยเสร็จแล้ว

แต่

ซีซีซองขาวนามิ

จะไม่ได้เปลี่ยนเนื้อเป็นแป้งพัฟนะคะ

แต่จะเป็นงานผิวเลยค่ะ อย่างที่ดิวบอกไปข้างต้น

เนื้อสัมผัสก็คล้ายๆกันค่ะ

แต่ของซองขาวจะมีความไลท์ๆ เบาๆกว่า

ดิวจะเลือกใช้ซองขาวในวันที่อยากแต่งหน้าเบาเบา

ไม่เน้นปกปิด เน้นแบบรีบๆในวันที่ต้องแต่งหน้าน้อย

เพราะเค้าเป็นแบบซีซีเรดี้คูชั่น~

มาดูกันค่ะว่าเป็นยังไง~

อันนี้ดิวลงแป้งฝุ่นทับไปค่ะเนื่องจากเป็นคนที่หน้ามัน

ต้องแต่งหน้าไปทำงานทั้งวันเพราะฉะนั้น!

ขอลงแป้งพัฟหน่อย

เป็นไงคะลุคผมยาวสาวเกาหลีเกาใจแบบตัวแม่ เอ้า!

ต้องบอกว่าเป็นไอเทมที่ดิวซื้อซ้ำบ่อยมากจริงๆในปีนี้

และหลังจากที่ได้ลองลิปจากกระทู้ที่แล้วไปนั้น…

มันไม่จบเลยค่ะ ใช้เก่งมาก ใช้แล้วใช้อีก

ใช้ทุกวัน ซื้อใหม่ไม่จบไม่สิ้น เพราะไร มันดีย์

และก็ไปป้ายยาเพื่อนๆอีกด้วยยย

ทุกไอเทมหาซื้อได้ง่ายมากค้าบบ

สามารถซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยย!

วันนี้ไปแล้วค้าบบบ ตัวแม่เค้าใช้กันแก มันก็ดีเกินนน~ ไปตำ!

?ขอบคุณสำหรับรีวิวค่า?
3 ม.ค. 2566 เวลา 15:32 น.
☺️
3 ม.ค. 2566 เวลา 16:03 น.
☺️
3 ม.ค. 2566 เวลา 16:04 น.
♥️
3 ม.ค. 2566 เวลา 16:50 น.
3 ม.ค. 2566 เวลา 18:47 น.
⭐️
3 ม.ค. 2566 เวลา 19:16 น.
3 ม.ค. 2566 เวลา 20:28 น.
3 ม.ค. 2566 เวลา 20:58 น.
3 ม.ค. 2566 เวลา 20:58 น.
??⭐️
3 ม.ค. 2566 เวลา 21:40 น.
?
3 ม.ค. 2566 เวลา 21:43 น.
?
3 ม.ค. 2566 เวลา 21:43 น.
น่าสนใจค่ะ
3 ม.ค. 2566 เวลา 22:25 น.
ขอบคุณครับ
3 ม.ค. 2566 เวลา 22:32 น.
3 ม.ค. 2566 เวลา 23:43 น.
?
3 ม.ค. 2566 เวลา 23:43 น.
3 ม.ค. 2566 เวลา 23:48 น.
3 ม.ค. 2566 เวลา 23:55 น.
ขอบคุณ
4 ม.ค. 2566 เวลา 0:40 น.
4 ม.ค. 2566 เวลา 7:41 น.
4 ม.ค. 2566 เวลา 8:57 น.
4 ม.ค. 2566 เวลา 9:53 น.
4 ม.ค. 2566 เวลา 10:09 น.
4 ม.ค. 2566 เวลา 10:35 น.
4 ม.ค. 2566 เวลา 10:37 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
5 ม.ค. 2566 เวลา 21:30 น.
good
6 ม.ค. 2566 เวลา 12:23 น.
6 ม.ค. 2566 เวลา 14:39 น.

1 / 2