ตกลงวันนี้ขอมารีวิวลิปบาล์มมีสี จาก Cute Press แบรนด์ไทยในดวงใจใครหลายๆคน
ต้องบอกก่อนเลยว่า ลิปบาล์มอย่างที่รู้ๆกันคือเน้นความชุ่มชื้น แต่ไม่ติดทนน้า สำหรับเราเน้นเติมบ่อยๆได้ไม่มีปัญหาอะไร รุ่นนี้ที่เราตำมามีทั้งหมด 3 กลิ่นด้วยกัน คือ Strawberry / Peach / Orange ทั้งสามสีน่ารักมากๆ เหมาะกับทาไปเรียนได้เลย
ตัวแพคเกจของเค้าเป็นพลาสติก เบาๆ ไม่ได้หนัก พกได้สบายๆ แต่ละสีก็มีชื่อบอกข้างแพคเกจอย่างชัดเจน
เทียบสีของแต่ละรุ่น
พอเทียบสวอชบนแขนแล้วแต่ละสี สดใสมาก
ความชุ่มชื้นสำหรับเราไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ทาเติมได้ตลอดไม่ติดอะไร
สีสันนี่ให้ไปเลยเต็มสิบ กินกันไม่ลงสุดๆ
เรื่องความติดทนไม่ติดทนเท่าไหร่ สไตล์ลิปบาล์ม
เรื่องราคาก็ต้องให้เค้าเลย ถูกสุดๆ เราได้มาในราคาแท่งละ 39 บาท จากแอพ Boots คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ✨