เทคนิคเขียนคิ้วให้ปังกับ AR 3 IN 1 MAGIC PENCIL ถูกและดีมีอยู่จริง

วันนี้นุ๊กมีไอเทมเด็ดตัวใหม่ล่าสุดจาก AR มาค่า

ขอบอกเลยว่าสายเมคอัพต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน เพราะว่าการเขียนคิ้ว เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการแต่งหน้าที่หลายคนขาดไม่ได้ ไม่รอช้า..ตามมากันค่า

AR 3 IN 1 MAGIC PENCIL

เอ อาร์ ทรี อิน วัน เมจิค เพนซิล

เป็นดินสอเขียนคิ้วซึ่งเป็นสินค้าตัวใหม่จาก AR เป็นแบบแท่ง มี 3 ส่วนในแท่งเดียว

ส่วนที่1 เป็นดินสอเขียนคิ้ว หัวปลายเรียวเล็ก เขียนง่าย ให้เส้นสวย คมชัด

ส่วนที่2 เป็นไฮไลท์ ใช้เติมแต่ง ขอบตา หัวตา สันจมูก หรือบริเวณที่ต้องการ ให้ดูสว่าง ดูฉ่ำวาว มีประกายโดดเด่น

ส่วนที่3 เป็นมาสคาร่า ที่ใช้ปัดได้ทั้งขนคิ้วและขนตา ช่วยให้เรียงเส้นสวย ขนตาโค้งงอน ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

บอกเลยว่า..แท่งเดียวเขียนคิ้วสวยได้แบบมือโปร

วิธีใช้ :

1. ดินสอเขียนคิ้ว ใช้วาดโครงคิ้วให้ได้รูปตามที่ต้องการ

2. ไฮไลท์ ใช้แต่งแต้มเพื่อเพิ่มความประกาย หรือความสว่างบริเวณรอบดวงตา หัวตา หางคิ้วหรือสันจมูก

3. มาสคาร่า ใช้แปรงปัดขนตาบน-ล่าง และเส้นคิ้วให้เรียงเส้นสวย

มาดูความต่างระหว่างก่อนใช้และหลังใช้กันนะคะ

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ได้ลองใช้บอกได้เลยว่าที่เขียนคิ้วอันนี้คือดี ไม่ทำให้ผิดหวังเลย

นุ๊กชอบเนื้อดินสอที่เขียนง่าย สีของดินสอถือว่าเข้ากับสีผมนุ๊กได้ดีเลยนะ

ตัวไฮไลท์เนื้อนุ่ม วิ้งวับเป็นประกาย นุ๊กชอบนำมาทาบริเวณหางคิ้ว และหัวตา ให้ดูเด่นขึ้น

ส่วนมาสคาร่าคือชอบแปรงเค้ามากเลยค่ะแปรงเค้าปลายเล็กและปัดง่ายมาก สีมาสคาร่าก็ทำให้คิ้วดูฟูตั้งขึ้นอีกด้วย เนื้อมาสคาร่าเกาะคิ้วได้ดี ไม่จับตัวเป็นก้อนเลย

โดยรวมแล้วก็คือชอบมากกกกก ใช้งานง่ายด้วย พกไปไหนมาไหนได้สะดวก

คือจบในแท่งเดียวไปเลย ไม่ต้องพกอะไรเยอะให้รุงรัง

ราคาเพียง 149 บาท ที่ 7-11 เลยนะคะ

ว้าว
January 18, 2023
ว้าวววววววว ดูเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
ปังมากค่า
January 20, 2023

January 20, 2023
??????????
January 21, 2023
Wow
January 21, 2023
ขอบคุณค่าาาาา
January 22, 2023
January 23, 2023
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ม.ค. - 1 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล