ตกลงบอกก่อนว่าปกติเราไม่ค่อยชอบใช้รองพื้นแบบแมทท์
ชอบใช้แต่แบบฉ่ำโกลว์เบาบาง แต่รองพื้นตัวนี้เปิดโลกมาก ที่เค้าเรียกกันว่า “ รองพื้นเลดี้ปราง ” เป็นรองพื้นเนื้อลิควิด แถมให้งานผิวที่เนียนกริบ เป็นธรรมชาติปกปิดดีด้วย ไม่ลองไม่ได้แล้ว รองพื้นตัวนี้เลย
Chaonang
Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++
รองพื้นเนื้อลิควิดที่เกลี่ยง่ายมาก บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกปิดได้หมด ทั้งรอยดำ รอยแดง รอยหมองคล้ำต่างๆ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสด้วย Brightening booster พร้อม Double Moist Complex ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมกันแดดด้วย SPF30 PA+++ และเทคโนโลยี Silky Soft Dry Powder ที่ช่วยดูดซึมความมันบนใบหน้า ไม่เยิ้มไม่มันระหว่างวัน
บอกเลยว่าวันไหนใช้เจ้านาง วันนั้นผิวปังมากกก
Texture
มี 4 เฉดสี
01 Ivory เหมาะกับผิวขาวอมชมพู
02 Honey Beige เหมาะกับผิวสองสี
03 Classic Tan เหมาะกับผิวเข้ม
C21 Natural Beige เหมาะกับผิวขาวเหลือง
การเลือกสีรองพื้นให้เข้ากับผิวเรามากที่สุด ต้องทำยังไง?
แนะนำให้ป้ายรองพื้นทุกสีบริเวณกรอบหน้าลงไปจนถึงคอและดูว่าสีไหนใกล้เคียงกับผิวเรามากที่สุด แบบไม่เข้มและไม่สว่างกว่าผิวเราจนเกินไป จากในรูปคือผิวเราใกล้เคียงกับ C21 มาก จนแทบจะกลืนไปด้วยกันเลย
วิธีใช้ :
- ทารองพื้นลงบนผิว
- ใช้แปรงหรือฟองน้ำเกลี่ยรองพื้นให้ทั่วใบหน้า
เห็นชัดมากระหว่างข้างที่ทาและไม่ทา ข้างที่ไม่ทาคือผิวโทรมสุดๆ รอยแดง ความหมองคล้ำชัดเจนมาก เห็นได้เลยว่ารองพื้นตัวนี้ช่วยปกปิดได้จริงๆ
Finish Look
โดยรวมคือประทับใจมาก อยากให้สาวๆทุกคนได้ไปลองรองพื้นเจ้านางตัวนี้ เราเห็นรีวิวเยอะมาก พอมาลองเองแล้วเชื่อเลยว่าเป็นรองพื้นงานผิวจริงๆ แถมบางเบา ไม่หนักผิว ใช้ง่าย ผิวปังทุกครั้ง แถมมีให้เลือกทั้งแบบหลอดและแบบซอง หาซื้อง่าย ราคาดีงาม ต้องไปจัดแล้ววว
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
มี 2 ขนาด
• รองพื้นซอง ขนาด 5 กรัม
• รองพื้นหลอด ขนาด 15 กรัม
หาซื้อได้ที่ :
Facebook : chaonangthailand
หรือสามารถช้อปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
EVEANDBOY / Watsons / BEAUTRIUM ได้เลยค่า
1 / 2