ตกลงแค่เห็นสีก็รีบสอยมาเลยค่ะ เราชอบใช้อายแชโดว์ของยี่ห้อนี้อยู่แล้ว น้องมีทั้งสีแมตต์ และชิมเมอร์เนื้อละเอียดวิ้งๆ แบบนี้อยู่แล้ว ดูอย่างนี้อาจยังไม่เห็นภาพนะคะ มาดูสวอชกันเลยค่ะ
- เนื้อสีนุ่ม เกลี่ยง่าย สีแรกอาจจะใกล้เคียงกับสีผิว แต่มีความวิ้งวับสกาวใจนะคะ ทาท้อปที่กลางตาแล้วสวยตาแตกไปเลยค่ะ
- น้องให้ความสวยซอฟต์สไตล์เกาหลีเกาใจ เหมาะกับคนที่ชอบสายเกา ทำให้ตาดูเป็นประกายสวยงามค่ะ
- เขาเคลมมาว่าใช้ได้ทั้งตา และใบหน้าเลย เป็นทั้งอายแชโดว์ บลัชออน และเฉดดิ้งไปในตัวด้วยค่ะ
- ราคาค่าตัวน้องก็ถูกแสนถูก แค่ร้อยต้นๆ เลยค่ะ พิกัดอยู่ที่เซเว่นทุกสาขาค่ะ
ชอบสีที่สอง นับจากด้านล่างมาาก