แป้งฝุ่น ฟุ้งฟิ้ง บางเบาสบายหน้า” กับแป้ง #sasi ลูกรัก ?

.. สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ไผ่จะมาเล่าอีกแล้ววว ว #❤️

.. โดยปกติแล้วไผ่เป็นคนที่แต่งหน้าเบามาก !!!! เพียงแค่บำรุง + กันแดด + รองพื้นเฉพาะจุด (บางโอกาส + primer (ช่วง T-zone) และสิ่งที่ชอบที่สุดในการแต่งหน้าของไผ่คือ #แป้งฝุ่น ใช้แล้วรู้สึกบางเบา สบายหน้ามาก และแป้งฝุ่นที่ครอบคลุมความต้องการของไผ่คือ #แป้งฝุ่นsasi ขวดนี้ #❤️

.. ทำไม ?? น้องครอบคลุมจักรวาลตามที่ไผ่ต้องการ หากเราแต่งหน้าน้อยสิ่งที่ไผ่ต้องการ คือ ความบางเบา ความสบายหน้า ความนวล แต่ .. มีความวิบวับ

และน้อง“วิบวับ” เพราะอะไร ?? เพราะ .. เนื้อนวล ๆ ของน้อง “

SASI Pearly Glow Powder LOOSE POWDER” มีชิมเมอร์เล็ก ๆ เพื่อความประกายของผิว ทำให้ผิวดูสวยโกลว์ และมีความแพง (แพงแต่ #ถูกและดี เด้อ ! ราคา 39฿ ราคาเก๋มาก) ราวกับไข่มุก นอกจากความโกลว์ของผิวแล้ว น้องยัง …

✔️ควบคุมความมัน

✔️เบลอรูขุมขน

✔️ใช้แล้วไม่เป็นคราบ และแห้ง เพราะ .. มีวิตามิน E และสารสกัดจาก Tea tree oil

✔️ไม่เป็นคราบ

.. ไผ่ลงน้องทันทีหลังจากกันแดด รองพื้น หรือ Primer ที่ไผ่ลงของวันนั้นเซ็ทตัว น้องจะช่วยให้ผิวดูโกลว์ สุขภาพดี อิ่มน้ำ นวลเนียน แค่เพิ่มปัดคิ้ว เติมแก้ม ลงลิปแค่นี้ก็ออกจากบ้านได้แล้วค่ะ #❤️

**มีใครลองแล้วชอบเหมือนกันบ้างนะ ?? #เลิฟมั้ย #❤️

***ป้ายยาเพิ่มด้วยจะดีมาก

น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณครับ
❤️❤️
ขอบคุณค่ะ ✨
January 25, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
น่าสนใจค่ะ
January 27, 2023
January 27, 2023
January 28, 2023
January 29, 2023
??????????
January 29, 2023