IN2IT Primer++ ไพรเมอร์ลูกรักคนใหม่ เบลอผิวเรียบเนียน สวยใส คุมมันมากเว่อร์ | Megradiant

สวัสดีทุกคนนนนน...

มุกขอซาวน์เสียงคนเคยเจอปัญหาหน้ามันช่วง T-zone กันหน่อยค่า... แบบบางทีแต่งหน้าตอนเช้า ตกเย็นมาปุ๊ป จมูกมันจนรองพื้นหรือแป้งที่ทาไปเนี่ย หลุดลอกออกหมด มันเยิ้ม ดู Cakey ไปหมด วันนี้เลยจะมาบอกต่อความลับผิวสวย

หลังจากมุกเจอและลองใช้ IN2IT Primer++ ไพร์เมอร์ผิวเรียบเนียนเหมือนใส่ฟิลเตอร์ เบลอ ไบร์ท บล็อค ล็อคเมคอัพ ติดทน ทำให้การแต่งหน้าเราติดทนนานขึ้น หน้าเนียนสวยมากขึ้น คุมมันยาวนาน ไม่เยิ้มตลอดวัน คือจึ้งสุดไรสุดแม่....!!!

มาทำความรู้จักน้องเค้ากันก่อน...น้องเป็นไพรเมอร์เนื้อบางเบา ทาแล้วเบาสบายผิว ช่วยเบลอรูขุมขน ให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวแลเรียบเนียน ดูผ่อง ไม่มีหมอง ผิวไม่ดรอประหว่างวัน ช่วยคงเมคอัพติดทนนานขึ้น แถมยังช่วยคุมมันยาวนาน พร้อมปกป้องผิวจากฝุ่นร้ายลดการอักเสบของผิวที่ถูกทำร้ายจากสารอันตรายในมลภาวะ ฝุ่น PM2.5 ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วย

น้องเค้ามีส่วนผสม Vitamin E ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม สดใส ไร้ริ้วรอย มี EXO-P เป็นเกราะป้องกันผิวจาก PM 2.5 และสารสกัดจากดอก Dandilion ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาแข็งแรง

มาในหลอดสีเทา เรียบง่าย สไตล์มินิมอล ขนาดหลอด 15g. (239 บาท) ใช้ได้ยาวนาน คุ้มสุดๆ

หลังลงไพร์เมอรืคือเห็นได้ชัดว่าช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอย คือเบลไปเลย เริ่ดมากกก

เนื้อไพรเมอร์กำมะหยี่ เบาสบายผิว เนื้อเป็นครีมลื่นๆ เกลี่ยทาลงผิวง่ายมาก มีสีเนื้อๆ เหมือนผิว ไม่เป็นสีขาว ทาแล้วกลืนเข้ากับผิว ไพรเมอร์ตัวนี้ทาแล้วใฟ้ฟินิชผิวแมทท์ เบลอริ้วรอยให้ตื้นขึ้น รูขุมขน ช่วยพลางแม่งกระทั่งสีจุดด่างดำให้ดูจางลงด้วย

เวลาใช้งาน ให้ใช้ปริมาณเท่าเมล็ดถั่วก็เพียงพอแล้วนะคะ ไม่ควรใช้เยอะเกินไป เพราะอาจจะทำให้เนื้อไพรมเมอร์จับเป็นก้อน หรือเป็นคราบได้ค่ะ เวลาทาให้ค่อย ๆ เกลี่ยให้กลืนไปกับผิว ตาแนวริ้วรอยของเราได้เลย จากนั้นรอให้น้องเซตตัว 1 - 2 นาที แล้วค่อยลงรองพื้น หรือแฟ้งพัฟก็ได้ค่ะ

เปรียบเทียบผิวหน้าก่อนทา-หลังทา และผิวหลังจากทารองพื้นและแป้งแล้วค่ะ ช่วงนี้มุกผิวหน้าไม่เรียบเนียนเอาละเลย คือพักผ่อนน้อยมาก รูขุนขนกล้างขึ้นเยอะ ถ้าเทียบกันกับตอนหลังทาไพรเมอร์ จะเห็นว่าผิงสว่างขึ้นมานิดหนึ่ง เขาช่วงพลางรูขุนขนระดับหนึ่ง แล้วผิวก็ดูแมทท์มากขึ้นชัดเจน

ส่วนภาพเปรียบหลังทารองพื้นและแป้งรองพื้น มุกว่าน้องไพรเมอร์ไม่ได้รลกวนการลงงานผิวของเราเลย สามารถทาทับได้ทั้งแป้งและรองพื้น ฝั่งที่ทาแป้ง ปกติจะเห็นรูขุนขนชัดกว่านี้ พอใช้ไพรเมอร์ลงด้วยแล้ว ผิวดูดีขึ้นมากค่ะ

รูปฟินิชลุคสำหรับวันนี้ ผิวดูสวยเรียบเนียนขึ้นมาก

ใดๆ คือ IN2IT Primer++ ใช้ดี ใช้ง่าย ถูกใจมาก เนื้อบางเบา สบายผิว แถมเบลอผิวได้ดี ผิวสวยไม่ต้องง้อฟิลเตอร์เลย ยิ่งใครที่ผิวมันนี่ มุกขอแนะนำเลย น้องเค้าคุมมันดีมาก ทดสอบความมันในเนื้อไพรเมอร์

คือน้องเค้าแทบไม่มีส่วนผสมน้ำมันเลย คือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จะซื้อใช้ซ้ำแน่นอน

10-10-10 ไปเลยจ้า

พิกัด Watsons / Eveandboy/ Konvy/ ร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป

#IN2ITThailand

น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณครับ
♥️♥️
ขอบคุณค่ะ ✨
January 25, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ ตัวนี้น่าสนใจมากๆ?????
ว้าวววว คุมมันดีมาาาก

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่าา :))

น่าสนใจมากค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
January 26, 2023

January 26, 2023
January 27, 2023
January 27, 2023
Good
January 28, 2023
??????????
January 29, 2023
February 01, 2023