12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

กันแดดเนื้อมูส SIRA งานผิวธรรมชาติ ต้องลอง

ฮัลโหลทุกคนนน

ใครไม่ทาครีมกันแดด..สารภาพมาซะดี ๆ

“ครีมกันแดด” สำคัญมากนะ ห้ามมองข้ามโดยเด็ดขาด

เพราะเจ้าแดดดตัวร้ายนี่แหละที่เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย

วันนี้นุ๊กเลยอยากมาแนะนำกันแดดที่นุ๊กอินเลิฟมาก ๆ ในตอนนี้มาให้ชม..

SIRA SUNSCREEN CREAM (SPF60 PA+++)

ซีร่า ซันสกรีน ครีม (SPF60 PA+++)

น้องเป็นครีมกันแดดเนื้อมูส บางเบา ปกปิดเรียบเนียน ช่วยทำให้ผิวดูสว่างขึ้น 1 ระดับ มี SPF 60 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจาก รังสี UVA UVB โดยมีสารสกัดจากสาหร่ายแดง (Astaxanthin Extract) ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวไม่ให้เหี่ยวย่นก่อนเวลา ช่วยปกป้องการทำลายผิวจากรังสียูวีจากแสงแดด ลดเรือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้จางลง และยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

Texture

เป็นกันแดดเนื้อมูส ไม่มีกลิ่น สี Beige ใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่วอก ไม่ลอย ปกปิดได้เนียน แต่ให้ความบางเบา ไม่หนักหน้า ช่วยทำให้ผิวดูสว่างขึ้น 1 ระดับ ทาแค่กันแดดตัวเดียวไม่ต้องง้อทั้งรองพื้นและแป้งพัฟให้หนักผิวเลยนะ

วิธีใช้

ทาครีมกันแดด หลังทาครีมบำรุง เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วผิวหน้า

เรามาดูหลังจากที่ทากันแดดกันนะคะ ว่าเป็นยังไง ?

ความรู้สึกหลังใช้

หลังทาทันทีสังเกตได้เลยนะคะว่าสีผิวขาวขึ้น หน้าดูไบรท์ขึ้น ปกปิดได้ในระดับนึง พวกรอยกระ จุดด่างดำ คือจางลงไปเลย นุ๊กจะทาครีมบำรุงตามด้วยกันแดด หลังจากนั้นก็เขียนคิ้ว ทาลิป คือจบ ออกจากบ้านได้เลยไม่ต้องทารองพื้น ทาแป้งหลายขั้นตอน เนื้อครีมบางเบามาก เกลี่ยง่ายซึมไว หน้าไม่ลอย ไม่วอก ไม่ดรอประหว่างวันด้วย ถามว่ากันแดดจริงมั้ย? นุ๊กให้9/10 นะ เพราะช่วงวันที่นุ๊กไปคาเฟ่ นุ๊กทากันแดดตัวนี้เดินเล่นตกมาช่วงบ่ายๆ หน้าไม่คล้ำ ไม่หมองเลย เป็นกันแดดที่นุ๊กใช้ประจำทุกวันไปแล้วล่ะค้า

อย่างที่นุ๊กบอกว่า”ครีมกันแดด”จำเป็นมาก ๆ ในชีวิตประจำวัน ต่อให้ไม่ออกไปเจอแดด แต่แสงจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หน้าจอโทรศัพท์ และแสงไฟ ก็สามารถทำให้หน้าเกิดฝ้าได้ ฉะนั้นควรมีไว้เป็นอันดีที่สุดนะคะ

สวยมากค่ะ
January 27, 2023
ขอบคุณค่ะ :)
น่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณ
น่าสนใจค่ะ
?
January 28, 2023
ตัวเดียวเนียนเลย ไม่ต้องรองพื้นซ้ำก็ยังได้

เลิศจ้าา

January 29, 2023
??
January 29, 2023

January 31, 2023
??????????
February 01, 2023