ตกลงมาเริ่มที่ตัวแรกกันเลย
• Zero Cushion No.23
คุชชั่นตัวดีตัวดัง เนื้อเบาสบายผิว ปกผิดได้ดีในระดับนึงเลยค่ะ และมียังเฉดสีให้เลือกเยอะด้วย นี่ว่าสีเหมาะกับผิวคนเอเชียมาก สาวไทยใช้แล้วรอดทุกเฉดแน่นอน ส่วนตัวแล้วเราใช้เบอร์ 23 ไม่ขาวเกินไป ไม่เข้มเกินไป รุ่นนี้จะเป็นเนื้อกึ่งแมทท์นะคะทุกคน ทาเป็น Every Look ได้เลย เนื้อเนียนไปกับสีผิว ได้งานผิวแบบฉ่ำๆโกลว์ๆ ที่สำคัญเบลอรูขุมขนเริ่ดมาก ผิวเนียนสุด ติดทนอยู่ได้ทั้งวันเลยค่ะ
• Han All Lash Serum
ตัวนี้จะเป็นเซรั่มบำรุงขนตาและขนคิ้ว จะปัดก่อนนอนหรือปัดก่อนลงมาสคาร่าก็ปัง ใช้เป็นประจำจะทำใช้ขนตาและขนคิ้วเราแข็งแรงขึ้น ไม่หลุดง่าย ยาวขึ้นด้วย หรือใครที่ต่อขนตามาก็ใช้ตัวนี้บำรุงได่เหมือนกันน้าา ช่วงนี้เราปัดตัวนี้ตลอดเลย แพคเกจมินิมอลเหมือนเดิมค่าาาา
• Batter Than Palette No.08 Peach
มาต่อที่พาเลทอายแชโดว์กันค่ะ โทนนี้น่ารักมาก สามารถแต่งได้ทุกวัน แมตต์ได้กับทุกลุค มีทั้งเนื้อแมทท์ กลิตเตอร์ และชิมเมอร์ ครบจบที่ตลับเดียว แพคเกจปุ้กปิ้กไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋าแน่นอน และคอลนี้มีมาให้ทั้งหมด 10 หลุม 10 สี เนื้อละมุน พิกเมนต์แน่น ติดทนมากกกก สวยแบบสับแน่นอน
• Dewy Ful Water Tint 09 Cotton Melba
ลิปทิ้นท์รุ่นนี้คือเนื้อฉ่ำมากกก ฉ่ำสุดตั้งแต่เคยใช้มาเลยอะ สีระเรื่อสวยมากๆ เบาสบายปาก ทาแล้วปากน่าจุ๊บสุด ดูอิ่มน้ำอิ่มฟูแบบสุขภาพดี นี่ใช้หมดไปแท่งนึงละ ชอบแบบจริงจังมากก
• Blur Fudge Tint 03 Musky
สุดท้ายนี้ขอยกมงให้ลิปทิ้นท์ตัวนี้อีกตัว เนื้อนุ่มมากกก เบาสบายปาก สีชัด เกลี่ยง่าย เติมร่องปากทาแล้วปากสวยมากกก เบลนด์ง่ายไม่ตกร่อง ติดทนไม่ติดแมสก์ ใครกำลังมองหาลิปดีๆสักตัวขอแนะนำตัวนี้เลย มีติดกระเป๋าไว้สักแท่งไม่เสียหาย ความคุ้มค่าให้เต็ม 10 แบบไม่หัก
ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าน้าาา สวัสดีค่าาา ❣️