เสกคิ้วสวย ลุคธรรมชาติ ด้วย Cute Press Jet Set Professional Waterproof Eyebrow Pencil

สวัสดีค่ะ วันนี้นินิวจะแนะนำดินสอคิ้วรุ่นใหม่จาก Cute Press

Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof

น้องเป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Cute Press

ที่มีทั้งมาสคาร่าและดินสอเขียนคิ้ว

เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มี 2 สี

พกพาสะดวก เพราะมีถึงสองหัว หัวเขียนคิ้ว และหัวแปรงปัดคิ้ว

เขาเคลมว่า เส้นสวย คมชัด ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

เนื้อดินสอเขียนคิ้วบอกเลยว่า เขียนง่าย

แต่นิ่มไปหน่อย (ทำหักแล้ว เพราะเปิดเยอะไป แล้วก็กดหนักไปหน่อย)

ต้องลงเบามือด้วย เพราะสีแน่นและชัดมาก

เขียนง่ายตามคำเคลมเลยนะคะ

ด้วยความที่หัวเขาออกแบบมาเป็นสามเหลี่ยม

มีด้านเล็ก ๆ ที่ช่วยทำให้เขียนได้ง่ายขึ้น ให้สีสวยธรรมชาติมาก

แต่สำหรับคำเคลมว่าติดทน สำหรับคนหน้าค่อนข้างมันแบบนินิว

ก็อาจไม่ได้ติดทนขนาดนั้น มีหลุดบ้าง แต่ไม่ได้หายไปจนหมดนะคะ

แนะนำสี #01 natural brown ซึ่งน่าจะเข้ากับสีผมอ่อน ๆ หลายสี

และที่ชอบอีกอย่างคืออีกด้านที่เป็นแปรง คือขนแปรงก็ไม่ได้แข็งมาก

ใช้งานได้จริงช่วยทำให้สีคิ้วสม่ำเสมอขึ้นจริง ส่วนตัวชอบค่าาาาาาา

ส่วนตัวคิดว่าน้องหาซื้อง่าย ราคาน่ารัก

คุณภาพขนาดนี้ก็ถือว่าปังแล้วค่าาาาาา

น่าใช้มากค่ะ
น่าสนใจมากๆค่ะ
February 08, 2023
ใช้ดีค่ะ เขียนง่าย ที่ปัดก็ใช้ง่ายค่ะ
ดีงาม เป็นธรรมชาติมากค่ะ
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
น่าสนใจค่ะ
February 11, 2023
??????????
February 14, 2023
Thanks​
February 14, 2023
February 16, 2023
February 25, 2023
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ม.ค. - 1 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล