ตกลงรีวิวลิปลิซ่าค่าาา เห็นรีวิวเยอะมากกกจนต้องไปตามหามาจนได้ ของก็หมดเก่งสุด กว่าจะตามหามาได้ถามถึง 4 ร้านคือของหมดหมดเลย แต่สุดท้ายจะได้มาภูมิใจในตัวเองสุดสุดๆ??
อวยยศแบบไอเลิฟเปิดประสบการณ์ใหม่ของคำว่า
”ลิปบาล์ม” ลิปตัวนี้ที่ลิซ่าใช้เป็นของ AOU เป็นแบรนด์ของช่างแต่งหน้าเกาหลี ที่ใช้กับศิลปินเกาหลีไอดอลเกาหลีมาแล้วเยอะมากแต่ที่มาดังฟีเวอร์สุดๆเพราะลิซ่าใช้สีดีขึ้นสเตจ สีที่ลิซ่าใช้แล้วเป็นสีที่เอามารีวิวอยู่ตอนนี้เป็นสีเดียวกันคือ 01 apple balm
01 apple balm (สีที่ลิซ่าใช้)
ที่บอกว่าเปิดประสบการณ์ใหม่คือน้องเค้าเป็นลิปบาล์มบำรุงที่เป็นทินต์ด้วยสีติดทนแถมยังเป็นเนื้อกลอส เป็นทุกอย่างในตลับเดียวพกอันเดียวไปได้ทุกที่ค่ะสวยแน่นอน
แต่การที่เค่าเป็นทุกสิ่งอย่างให้เรานั่นเค้าก็ยังทำหน้าที่ดีมากในเรื่องของเบาปากมาก ทาแล้วสบายปาก ไม่รู้สึกมัน ไม่หนึบไม่เหนียวเหนอะน่ะเลยคือฟิลลิ่งดี สีจะมีความระเรื่อๆปากชมพูแบบสุขภาพ ซึ่งตัวนี้ยังช่วยบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกหรือลอกได้ ทำให้นุ่มชุ่มชื้น ทำให้ร่องริมฝีปากตื้นขึ้นและช่วยให้ริมฝีปากอิ่มฟู ส่วนตัวชอบทาทั้งแบบเดี่ยวฟิวเติมระหว่างวันและทาทับเป็นกลอมกับสีลิป ซึ่งออกมาสวยมากไม่รบกวนสีลิปเลย ฉ่ำๆ สุดๆ
มีส่วนผสมของ Cranberry Raspberry และ Sumflower Oil
1 / 2