ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน
วันนี้เราก็มีไอเทมมาบอกต่อ ที่บอกก่อนเลยว่าตัวเราเองไม่เคยใช้มาก่อน แต่โดนเพื่อนป้ายยามาอีกที? และพอได้ใช้แล้วติดใจม๊ากกกก ขอสปอยก่อนว่าเปลี่ยนสีได้ตามค่า pH อะไม่เชื่อต้องไปดู …?!
บอกเลยว่าใช้จริงและชอบจนอยากมาบอกต่อเพื่อนๆ แบบไม่จกตา!
แค่เห็นแพ็คเกจก็น่ารัก สไตล์Y2K มากแล้วววและตอนนี้เราก็เพิ่งรู้ว่าน้องเค้าเป็นไวรัลในติ๊กต๊อกอย่างมาก5555 เรียกได้ว่าใครไม่เคยเห็นพลาดมากก ?
ตัวนี้คือ “ Gala Galry Lip Tint & pH Blush oil ”
น้องมาจากแบรนด์ Gala camille นั่นเอง
เป็นลิปที่มี 2 ฝั่งในแท่งเดียวสามารถใช้ได้ทั้งสองด้าน จะมีฝั่งที่เป็นลิปทินท์และอีกฝั่งเป็นบลัชออยล์ในแท่งเป็น 2in1 คือคุ้มค่ามากๆ
และอีกอย่างเลยคือคนผิวแห้ง ปากแห้งก็สามารถใช้ได้ เพราะ Lip เค้ามีนวัตกรรม HYALURONIC FILLING SPHERE ช่วยให้ชึมเข้าผิวได้ง่ายและรวดเร็ว ล็อคความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน หมดห่วงเลย
เริ่มจากฝั่ง
‘ Lip Tint’
ลิป tint เนื้อจะเป็นเนื้อฟูๆ เบลนง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เม็ดสีชัดฉ่ำมากกๆ ที่สำคัญคือติดทนมาก เนื้อสัมผัสไม่แห้งให้ความชุ่มชื้น เบาสบายริมฝีปาก และยังทำให้ปากอวบอิ่ม
● ใดใดคือสีปังมาก สีเค้าให้ลุคแบบสาว y2k มากก ทาแล้วขับผิวสุดๆ เราเป็นคนผิวสองสีทาแล้วหน้าไบรท์ขึ้นมาเลยอ่า เริ่ดจิ้งงงง!!
‘ pH Blush Oil ’
( บอกเลยว่าที่ซื้อเพราะฝั่งนี้ เพราะมันอะเมซิ่งมากจ้า5555 )
น้อง pH Blush Oil จะเปลี่ยนสีตามค่า pH ผิว ให้หน้าดูมีเลือดฝาดสีชมพูระเรื่อ แบบธรรมชาติ
● ทาแล้วยังช่วยบำรุงด้วย!! เค้าใส่ Moisture oil เติมความชุ่มชื้นและ Hyaluron กับ Vitamin E ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ถือได้ว่าเป็นมิตรและมีประโยชน์กับผิวที่สุด! เนื้อเป็นออยล์บางเบามาก เกลี่ยง่ายไม่เหนียว ไม่อุดตันผิวเลย
เป็นบลัชที่สามารถใช้ได้ทุกสีผิวจริงๆ เป็นชมพูที่ให้ฟิลแบบสาวสุขภาพดี เหมือนกินมะเขือเทศวันละ10 ลูก?? หมดกังวลไปได้เลยว่าจะโป๊ะ เพราะทาแล้วเนียนมากสเหมือนผิวสุขภาพดี?
**แนะนำบลัชออยส์สามารถทาได้ทั้ง แก้ม และ ปากเลยน้า ( แต่ควรมีแปรงแยกหรือแยกแท่งกันใช้ )
‘ Before & After ’
ทาปุ้บ Finish looks ทันที~
บอกเลยว่าเป็นสีที่ให้ความขับผิวใครทาก็รอดจริงๆอะ เราเป็นคนนึงที่ผิวสองสี ซึ่งเวลาเลือกลิปก็คือยากลำบาก ถ้าผิดคือตุยอย่างเดียว และเราว่าลิปตัวนี้เค้าทำมาได้ดีมากเลยทีเดียว?
- ความรู้สึกหลังจากใช้ : ฝั่งทินท์ เนื้อสัมผัสบางเบา หัวแปรงเกลี่ยง่ายทาได้พอดีปาก เนื้อลิปเซตตัวไว ไม่คงความเหนียวให้น่ารำคาญใจไว้เลย แถมยังไม่ทำให้ปากแห้งตกร่องด้วย และฝั่งบลัชทาแล้วคือกลืนไปกันผิวบนหน้าเราทำให้มีความธรรมชาติมากๆ ติดทนด้วยลองสวอชที่มือตอนล้างสียังติดอยู่? บอกเลยว่าตัวนี้ขึ้นแท่นลิปแท่งโปรดให้คะแนน 10/10 ไปเลยย??✨
จะลุคไหนก็รอดบอกเลยใครไม่ลองถือว่าพลาดมาก ของมันต้องมีจริงๆ?
สำหรับวันนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันจนจบ ใครใช้อยู่มาคอมเม้นบอกต่อกันได้น้าา
ไปแล้วบ้ายบายยย??♀️?
?ช่องทางการสั่งซื้อ
IG https://www.instagram.com/galacamille.th/
TikTok : https://www.tiktok.com/@gala.camille
Line OA : @galacamille (มี@)
Facebook : https://www.facebook.com/Gala.perfectskin
1 / 2