?
ฮัลโหลลลลล สวัสดีค่าทุกคน
กระทู้นี้เมอยากมาป้ายยา รองพื้นซอง ถูกและดี ที่ต้องบอกว่าหยิบมาแต่งลุคออกงานปังๆ
ได้ลุคผิวสวยแพงเลย
KMA COSMETICS
รองพื้น Water Resist Liquid Foundation
เค้าเป็นรองพื้นคุมมันสูตร Oil-Free
เด่นๆ เลยคือเค้าปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยหมองคล้ำได้แนบสนิท
ปราศจากความมันส่วนเกิน
เนื้อครีมเนียนละเอียด จึงช่วยปรับผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ
ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 30 พร้อมคุณสมบัติพิเศษ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดแน่นทนนาน
ปกปิดเนียนสนิท แถมเกลี่ยง่าย ด้วยเนื้อซิลิโคน แห้งไว ให้ผิวนวลเนียนอย่างมีออร่า
เค้าจะมีความเป็นเนื้อน้ำกึ่งๆ ครีม มีความเกลี่ยง่ายมากๆ
การปกปิดนี่ให้ปกปิดได้ขั้นสุดไปเลยค่ะ
ผิวเมช่วงนี้สิวประจำเดือนบุกหนักมากกกกกก
จะบอกว่ารองพื้นตัวนี้ปกปิดดีมากกก ปกปิดได้ตั้งแต่เลเยอร์แรกเลย
เมลง 2 เลเยอร์ทั่วหน้าคือปกปิดรอยดำทั่วไป และรอยคล้ำใต้ตาได้โอเคเลย
จากนั้นก็กดซ้ำเฉพาะจุดช่วยที่รอยเข้มๆ กลบได้หมดเลยโดยไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์
ฟินิชเค้าเป็นเนื้อแมทท์แนบสนิทไปกับผิว คือเป็นแมทท์ที่มีความชุ่มชื้นอยู่อ่ะ แบบผิวยังดูโกลว์สวย
ละไม่ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์เลยค่ะ ปังมาก
นอกจากรอยแล้วยังเบลอพวกรูขุมขนกว้างได้ดีด้วย
ผิวดูเรียบเนียน เป็นรองพื้นซองอีกตัวที่ใช้ออกงานไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะเพราะกันน้ำกันเหงื่อละก็คุมมันดีด้วย
ลุคที่เมแต่งออกงานลุคนี้อยากออกแนวชมพูๆ หวานๆ เพราะช่วงนี้ลุคสาวจีนหวานๆ กำลังมาแรง
เครื่องสำอางที่หยิบมาคือถูกและดีทุกตัวเลยค่ะ
การแต่งตาก็มีความง่ายมาก ทาอายแชโดว์สีชมพูแค่สีเดียวเป็นสีพื้น ไม่ต้องคัดเบ้าอะไรเลย แตะชิมเมอร์ที่กลางตาและใต้ตาให้ดูตาหวาน ปัดมาสคาร่าและติดขนตาปลอมจับช่อ
แค่นี้ก้ได้ลุคสาวหวานแบบมือใหม่ก็แต่งได้แล้วค่า
ส่วนงานแก้มและปากเน้นเป็นโทนชมพูนมๆ ที่ให้ลุคดูละมุนๆ
ลุคที่จะทำให้หน้าดูหวาน ดูเด็กมากขึ้นคือการปัดบรัชออนเเป็นวงกลมช่วงหน้าแก้ม
ช่วงใต้ตาปัดเป็นวงกลมๆ เลยค่า
ลุคนี้จุดสำคัญคืองานผิวแบบสวยแพง
ต้องบอกว่ารองพื้นซอง KMA คือให้งานสวยแพงจริงๆ ค่ะ
ผิวมีปัญหารอยดำแดงเยอะ ไม่ต้องห่วงเลย เอาอยู่แน่นอนค่ะ
ละคือติดทนทั้งวันด้วย
พิกัด หาซื้อได้ในเซเว่นเลยค่าาา
จริงๆ เค้ามีแบบขวดอยุ่แล้ว เป็นรองพื้นตำนานตัวท๊อปเลย ใครที่ไม่เคยลองใช้มาก่อน อาจซื้อแบบซองมา
ทดลองก่อนว่าชอบมั้ย แต่เมบอกเลยนะว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เรื่องการปกปิด ติดทน คุมมัน สีแบบสาวไทย
หวังว่าจะชอบรีวิวนี้กันนะคะ
ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้า