ตกลงHow to มือใหม่หัดเขียนคิ้วง่ายๆ ??
เพียงแค่ 3 STEP เริ่มกันเลออออ~
STEP 1 : ใช้หัว Pencil วาดโครงคิ้วก่อน
STEP 2 : ใช้หัวฟองน้ำ blend ทำการเกลี่ยด้านใน โดยเน้นบริเวณหางคิ้ว
STEP 3 : ใช้หัวแปรง Brush ปัดทรงคิ้วให้ฟุ้งสวย
แค่นี้ก็ได้ Finished ได้ลุคปังๆๆ
อย่าลืมไปลองเขียนกันดูน้าา เพราะคิ้วเป็นจุดที่สำคัญคือมงกุฎของหน้าของเราจริงๆ ✨?
แอบกระซิบก่อนไป ? ยาน่าแวะมาบอกต่อไอเทมตัวดินสอเขียนคิ้วที่ยาน่าใช้ ~ ?✨
ไปเจอน้องเค้ามาจากเซเว่นใกล้บ้าน เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหัวแบน (Flat tip) ของ
? INN BEAUTY 3 IN 1 EASY PERFECT BROW ?
(อินน์ บิวตี้ ทรี อิน วัน อีซี่ เพอร์เฟค บราว)
พอได้ลองใช้ยาน่าชอบตรงที่เขียนคิ้วได้สวย ไม่เป็นก้อน กันน้ำกันเหงื่อได้ดีระหว่างวัน ใช้แล้วสีคิ้วดูมีความเป็นธรรมชาติเหมาะกับคนไทยสาวเอเชียแบบเรา ❤️ แล้วก็ชอบตรงที่มี 3 ฟังก์ชัน 3 in 1 มีทั้งหัวดินสอ / หัวบรัช / หัวแปรงเกลี่ยในแท่งเดียวกัน
Auto Pencil : สีน้ำตาลเข้มแบบธรรมชาติ หัวแบน เขียนง่าย ทำให้เส้นคิ้วดูสวยคม
Cushion Sponge : เป็นหัวฟองน้ำเนื้อแป้ง มีสีฝุ่น ช่วยเติมให้คิ้วเรามีความละมุนๆ นุ่ม ดูเป็นธรรมชาติขึ้น
Brush : แปรงปัดรูปเกลียว ถ้าเส้นคิ้วไม่ฟุ้ง เส้นคิ้วตก ไม่เรียงสวยหัวนี้คือช่วยชีวิตเลยยย
พอได้ลองสวอชและใช้จริงรู้สึกว่าตอบโจทย์คนที่กำลังหาดินสอเขียนคิ้วครบจบในแท่งเดียว ไม่ต้องพกไปไหนมาไหนหลายแท่ง ? พกแท่งเดียวคือออกจากบ้านได้เลย ได้คิ้วแบบปังๆนอกบ้าน สาวมือใหม่เองก็คงหายห่วงเรื่องนี้ค่ะ
?พิกัดบอกต่อ : หาซื้อได้ง่ายมากที่ 7-11
ยาน่าซื้อมาในราคาแท่งละ 129.- ค้าา คุ้มค่ากับคุณภาพ 3 in 1 ในแท่งเดียวว
1 / 2