10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

เปิดกรุลิปบาล์มบำรุง แพงแต่ดีมากกกกก !

สวัสดีค่าาาาา ♡・ ͜ʖ ・ วันนี้แวะมาเปิดกรุลิปบาล์ม ลิปบำรุงริมฝีปากของเราทั้งหมดดด จะเป็นในหมวด ‘แพงแต่ดี’ นะคะ จริง ๆ ตั้งใจจะถ่ายรีวิวหลายรอบมากกกก แล้วก็ยังไม่ว่างสักทีจะลิปเริ่มงอกมากเรื่อย ๆ 555555 จะมีทั้งตัวที่หมดไปแล้ว กับตัวที่กำลังใช้อยู่นะคะ อันที่หมดแล้วยังเก็บแท่งลิปไว้เพราะจะเอามารีวิวโดยเฉพาะเลย แต่เอาจริงมีเยอะกว่านี้ บางอันลืมตัวก็ทิ้งไป แงงงง มาดูกันค่ะ

และนี่ก็คือลิปบาล์ม ลิปบำรุงริมฝีปากแพงแต่ดีของเราที่มารีวิวในวันนี้ มีทั้งหมด 10 แท่ง 10 แบรนด์ไปเลยค่าาาาาา เป็นคนที่บ้าลิปบำรุงมากกกก เพราะปกติเราจะไม่ค่อยทาลิปสีค่ะ ถ้าไม่ได้แบบไปออกงานจริง ๆ จะเน้นพวกลิปบำรุงที่มีสีมากกว่างับ เพราะปากแห้งมาก หยิบมาทาทั้งวัน เดี๋ยวมาดูทีละตัวเลยค่ะ

Guerlain KissKiss Bee Glow Honey Tint Lip Balm #319 Peach Glow

อันนี้คือพอเห็นแพ็คเกจก็ได้แต่คิดในใจว่าเอฟค่ะ ! ชอบมากกกก ความหรูหรา ความทองเอยอะไรเอย แพ็คเกจแบบ Guerlain ตะโกนมาก มีส่วนผสมจากน้ำผึ้งและสารสกัดจากธรรมชาติถึง 98% เลยค่ะ อันนี้ของเราเป็นสี #319 Peach Glow สีจะออกส้มพีช ๆ อ่อน ๆ ระเรื่อ ๆ ค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ บำรุงดีมากกกก ทาแล้วปากชุ่มชื้น โกลว์ ๆ ฉ่ำ ๆ ไม่หนักปาก ส่วนตัวปากเราสีเข้มตัวนี้ทาลงบนปากเราเลยจะออกสีแบบระเรื่อ ๆ ดูริมฝีปากสุขภาพดีเลย เอาจริงแค่หยิบมาทาก็รู้สึกหรูหราแล้ว ฮ่าาาาา

Evidens The Nourishing Lip Treatment สี Untinted (ไม่มีสี)

ลิปทรีทเม้นต์ที่ช่วยกู้ปากคล้ำ กู้ปากแห้งลอก แถมยังเป็น Anti Aging ด้วย เคยหวีดไปแล้วรอบนึง ใช้หมดไปแล้วแท่งนึงตำเพิ่มค่ะ จริง ๆ ตอนแรกจะตำแบบมีสีมา แต่ตอนเราไปดูคือของหมดสต็อก เลยเอาตัวเดิมที่เคยใช้มาแทน ตัวนี้เราชอบมากกก แบบเนื้อเค้าเบา เหมือนฟีลทาเป็นเซรั่มบำรุงปาก ปากชุ่มชื้นขึ้นมาก ทาเป็นรองพื้นแล้วก็ทาลิปบำรุงตัวอื่น หรือลิปสติกทับได้อีกชั้นค่ะ ปากเรียบมากก แอบชมพูขึ้นด้วยงับ

Dior Lip Glow Color Reviver Balm #033 Coral Pink

เป็นลิปที่ฮิตไม่หยุด สีเยอะไม่ไหว! แพ็คเกจลูกคุณสุดมากกับน้องดิออร์ ฮ่าาาาา ส่วนตัวว่าเนื้อเค้าคล้ายของ Guerlain เลยค่ะ ทาแล้วให้ปากชุ่มชื้น สุขภาพดี ฉ่ำโกลว์ ของเราสี 033 Coral Pink ออกส้ม ๆ ชมพู ๆ แท่งนี้สีชัดมากกกกกกกก ยิ่งทาหลายชั้นคือชัดจนแทบจะเป็นลิปสีแล้วแม๊ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตัวนี้เหมือนทาแล้วจะแอบมีความเย็น ๆ ด้วยค่ะ

ลิปบำรุงแบบมีสีอีกตัวที่ชอบมากกกกกก ใช้หมดไปแล้วค่ะ ตัวนี้เราไม่ค่อยเห็นคนรีวิวเท่าไร แต่อยากให้เค้าแมสมาก ๆ เพราะใช้ดีมากจริง เป็นสีออกชมพูระเรื่อ ๆ เนื้อออกโกลว์ ๆ ทาแล้วปากชุ่มชื้นสุด ๆ ทาแล้วปากฉ่ำวาวเลย ให้สีชมพูระเรื่อสุขภาพดี อีกอย่างที่ชอบคือตัวปลอกเค้าเป็นแม่เหล็ก หมดปัญหาทำปลอกลิปหายค่ะ 555555555 ทาเดี่ยว ๆ ก็ได้ ยิ่งทาตัวนี้แล้วทาลิปสีทับอีกชั้นคือทาง่าย ปากเรียบเนียนมาก

เธอออออ ชั้นจะบอกว่ารักมากกกกกับลิปบำรุงตัวนี้ของ JSM เป็นลิปบาล์มสูตรเข้มข้นไม่มีสีค่ะ เนื้อดีมากเข้มข้น ทาแล้วชุ่มชื้นที่สุดดดดดด เนื้อลิปละลายบนปากแต่ไม่เยิ้ม เป็นลิปบำรุงที่ดีมาก ๆๆๆๆๆๆ แล้วราคาไม่ถึงพันเลย ส่วนตัวชอบเอามาทาก่อนนอน เพราะเนื้อเค้าเข้มข้น และไม่มีสีค่ะ ทาก่อนนอนตื่นเช้ามาปากยังนุ่ม ๆ อยู่เลย ตำเถอะ!

Chanel Rouge Coco Baume Hydrating Conditioning Lip Balm

ลิปบาล์มบำรุงจากชาแนลที่แพ็คเกจคือเรียบหรูฉบับชาแนลจริ้ง เนื้อเนียนดีเลย แต่ส่วนตัวว่าเนื้อเค้าบางไปนีสสสส แบบทาแล้วปากชุ่มชื้น แต่ยังชุ่มชื้นไม่เท่าตัวอื่น ๆ ที่เราใช้ค่ะ แบบตอนทาเค้าจะชุ่มชื้น แต่ว่าความชุ่มชื้นหายไปค่อนข้างเร็วเลย แต่อันนี้แล้วแต่คนชอบจริง ๆ ค่ะ ส่วนตัวเราปากแห้งเลยจะชอบลิปบาล์มที่เค้าคงความชุ่มชื้นบนปากเราได้นาน ๆ หน่อย ส่วนมากเลยเน้นเอามาทารองพื้นปากแล้วค่อยทาลิปสีทับอีกชั้น แต่ทาก่อนทาลิปช่วยให้ปากเรียบได้ดีค่ะ ยังไงก็รักความน้องแนลอยู่ดี

The History Of Whoo Gongjinhyang Mi Glow Lip Balm #Pink

ตัวนี้ก็ตำมาเพราะแพ็คเกจเช่นกัน ชอบอะไรสีทอง ๆ มาก ตัวนี้เป็นสี Pink ค่ะ ออกชมพูระเรื่อ ๆ เลย เนื้อคือฉ่ำโกลว์มากกกกก มีกันแดด Spf 10 ด้วย มีกลิ่นหอมฟีล ๆ กุหลาบ ทาแล้วปากฉ่ำวาวสวยสุขภาพดีเลย แต่ไม่รู้คิดไปเองมั้ย รู้สึกว่าความลิปเขาลื่น ๆ หยิบใช้เพลิน ๆ รู้อีกทีหมดแท่งแล้ว เหมือนเค้าจะละลายไวไปหน่อยสำหรับเราค่ะ 555555 ปลอกเป็นแม่เหล็ก ไม่ต้องกลัวหล่นหายจ้า

Cle De Peau Beaute Lip Glorifier N #2 Red

ตัวนี้เป็นลิปบำรุงที่สีชัดมากกกกกกกกก สีชัดพอ ๆ กับตัว Dior เลยค่ะ แทบจะเป็นลิปสีแล้ว 5555 เราเลือกสี 2 Red มาเพราะโดนขายหนักมากว่าทาแล้วปากจะเย็น ๆ ค่ะ 555555 หยิบมาแบบไม่ต้องคิดมาก เค้าจะมีกลิ่นหอมเย็น ๆ ทาแล้วออกโกลว์ ๆ ชุ่มชื้นเช่นกันค่ะ แต่ส่วนตัวว่าแท่งนี้ไม่ชุ่มชื้นเท่าตัวอื่นที่ใช้เลย คือเขาชุ่มชื้นนะคะ แต่เอาปากเราไม่ค่อยอยู่ เพราะเราปากแห้งมาก แหะ ๆ แต่สีชัดจริงต้องยอม

Bobbi Brown Extra Lip Tint #Bare Pink

ลิปที่คนใช้เยอะมากเช่นกันนน ของเราสี Bare Pink ชมพูอ่อน ๆ ระเรื่อ ๆ เค้าบอกว่าเป็นลิปทิ้นท์ ๆ ทาแล้วปากชุ่มชื้นดีมาก ออกโกลว์ ๆ เช่นกัน แต่เขาไม่ได้ติดทนมากนะคะ ไม่ได้เป็นทิ้นท์ที่ติดทนมากเท่าไร แต่บำรุงดีจริง ทาแล้วปากมีความเรียบขึ้นด้วยจ้า

Olio-e-osso Balm #No.2 French Melon

ตัวนี้ก็คือมีหลายแท่ง หลายสีมากกกกก เค้าเป็นบาล์มที่ทาได้ทั้งแก้มและปาก และตาค่ะ อันนี้เป็นแท่งแรกที่เราตำมา จริง ๆ เค้าเยอะมาก แบบแท่งนึงใช้ยาว ๆ ไปเลย บำรุงปากได้ดี สีนี้ No.2 French Melon ออกชมพูระเรื่อ แบบแทบไม่มีสีเท่าไรเลยค่ะ แต่ส่วนตัวเราจะชอบน้องเค้าในฐานะบลัชออนทาแก้ม ทาแล้วเพิ่มความฉ่ำให้แก้มมากกว่าเอามาทาเป็นลิปงับ

สวอชลิปทั้งหมดให้ดูค่ะ มีทั้งแบบมีสีกับแบบไม่มีสีเลย อันไหนที่ใช้หมดก็คือพยายามควักออกมาสุดชีวิตมาก ๆ ส่วนตัวคือเราชอบทุกอันจ้าาา ถ้าไม่ชอบคงไม่ใช้หมดจนต้องจกลงไปขนาดนี้ ฮ่าาาาาาา

แต่ถ้าให้ชอบที่สุดเอาจริงเลือกยากมากกกกกก แต่ต้องตัดสินใจเลือกมาทั้งหมด 5 ชิ้นที่ชอบที่สุด

ยกให้

♡ Guerlain Paris Lip Balm

♡ Evidens The Nourishing Lip Treatment

♡ Dior Lip Glow Color Reviver Balm

♡ Estee Lauder Pure Color Envy Lip Balm

♡ Jung Saem Mool Essential Mool Lip Balm

เลยค่ะ เป็นห้าตัว ห้าแบรนด์ที่ชอบที่สุดในตอนนี้ ตัวอื่น ๆ ก็ชอบน้าาาาาาา ตอนที่กำลังนั่งเลือกจะเลือกแค่สามตัวที่ชอบ แต่ไม่ได้จริง ๆ ค่ะเลยขอเป็นห้าตัว ขนาดห้าตัวยังลำบากใจว่าจะเลือกตัวไหนดี หลายใจไม่ไหว 555555 ใและทุกตัวคือไม่ได้ช่วยให้แค่ปากชุ่มชื้นนะคะ แต่ละตัวคือช่วยบำรุงไม่ให้ปากแห้งแตก ให้ปากเรียบ และอมชมพูขึ้นด้วยเด้อออ จากการทดลองใช้มาทั้งหมด! ใครที่มีลิปบาล์ม ลิปบำรุงตัวไหนเลิศ ๆ ปัง ๆ จะถูกจะแพงได้หมดเลยค่ะ มาบอกต่อเราได้น้าาา อยากจะลองใช้ให้ครบไปเล้ย

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบุยยยย xoxo ·͜·♡

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
3 มี.ค. 2566 เวลา 10:22 น.
????
3 มี.ค. 2566 เวลา 10:31 น.
3 มี.ค. 2566 เวลา 11:05 น.
3 มี.ค. 2566 เวลา 12:41 น.
3 มี.ค. 2566 เวลา 13:46 น.
?
3 มี.ค. 2566 เวลา 14:11 น.
?
3 มี.ค. 2566 เวลา 14:11 น.
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
3 มี.ค. 2566 เวลา 14:53 น.
ขอบคุณคะ
3 มี.ค. 2566 เวลา 15:41 น.
3 มี.ค. 2566 เวลา 15:45 น.
น่าใช้มาก
3 มี.ค. 2566 เวลา 19:24 น.
3 มี.ค. 2566 เวลา 21:40 น.
จดตามรัวๆๆค่ะ
3 มี.ค. 2566 เวลา 22:35 น.
3 มี.ค. 2566 เวลา 23:43 น.
ขอบคุณ
4 มี.ค. 2566 เวลา 7:57 น.
น่าสนใจค่ะ
4 มี.ค. 2566 เวลา 10:11 น.
4 มี.ค. 2566 เวลา 10:42 น.
4 มี.ค. 2566 เวลา 11:02 น.
4 มี.ค. 2566 เวลา 11:17 น.
4 มี.ค. 2566 เวลา 11:55 น.
?
4 มี.ค. 2566 เวลา 12:40 น.
⭐️
4 มี.ค. 2566 เวลา 12:40 น.
ขอบคุณครับ
4 มี.ค. 2566 เวลา 22:10 น.

4 มี.ค. 2566 เวลา 23:22 น.
Thanks​
5 มี.ค. 2566 เวลา 17:58 น.
6 มี.ค. 2566 เวลา 10:50 น.
ดีงามค่า
7 มี.ค. 2566 เวลา 10:07 น.
ขอบคุณสำหรับรีวิวมากๆค่าา
7 มี.ค. 2566 เวลา 11:22 น.
??????????
9 มี.ค. 2566 เวลา 14:53 น.