ตกลง
ใครอยากดูเด็กตลอดกาลบ้าง! ยกมือ??♀️
ถ้านึกถึงเด็ก ก็ต้องนึกถึงแก้มแดงๆ แก้มที่ดูสุขภาพดี
แต่ในเมื่อเราไม่เด็กแล้ว แก้มเลือดฟาดตามธรรมชาติเริ่มไม่มี555555
แต่ไม่เป็นไร เพราะเรามีตัวช่วยฮะ!
Canmake Cream Cheek
บลัชแบบตลับที่ทุกคนคุ้นเคย ถ้าพูดถึงบลัชออนจากญี่ปุ่น ตัวนี้คือยืน 1 ??
ตอนนี้เค้าออกเนื้อใหม่มาแล้วนะทุกคน เป็นเนื้อเพิร์ลละเอียด เม็ดสีนุ่ม เกลี่ยง่าย
ตัวตลับน่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเนื้อครีมที่เนียนละเอียด สวย ให้ความฉ่ำ เพิ่มมิติให้กับผิวหน้า เหมาะมากกับคนที่เน้นแต่งหน้าแบบง่าย ๆ ไม่ต้องมาปัดไฮไลท์เพิ่มอีกให้วุ่นวาย
-17-
เบอร์ 17 เป็นสีที่มิ้นท์ชอบมาก โทนส้มอิฐ เป็นโทนสีที่ชอบใช้อยู่แล้ว จะคนผิวขาวหรือผิวแทนก็สามารถใช้ได้
-21-
เบอร์ 21 เป็นโทนชมพู ตอนแรกลังเลว่าถ้าทาบนผิวคนผิวเข้ทแบบมิ้นท์แล้วจะเห็นสีไหม แต่พอลองทาแล้วก็คือออออ สวยเลยทุกคน สีสวยระเรื่อ ๆ แก้มชมพูอ่อน ๆ คนผิวเข้มทาได้ สีไม่โดด ไม่ลอย สวยเลยค่ะ
ปกติทุกวันนี้ สภาพของมิ้นท์คือต่อขนตาอยู่ ขนคิ้วก็มีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นสิ่งที่ต้องแต่งเพิ่มก่อนไปทำงานก็เหลือแค่ปัดแก้มกับทาปาก ที่เรียกว่าขาดไม่ได้!
ครีมชีคของแคนเมคตัวนี้ก็คือตอบโจทย์มาก สามารถใช้นิ้วมือวนให้ตัวแล้วเอามาแตะทาที่แก้มได้เลย หรือถ้าใครไม่ชอบให้มือเลอะก็สามารถใช้กับแปรงแต่งหน้าที่มีอยู่ได้ค่ะ แต่จริง ๆ คือใช้มือไปได้เลยเพราะเนื้อบลัชเค้าเกลี่ยง่ายอยู่แล้วก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเป็นคราบ
ปกติมิ้นท์จะลงครีมบลัชเดี่ยว ๆ ไม่ลงแป้งแล้ว หรือใครที่หน้ามันมาก ๆ จะลงแป้งทับก็ได้ค่ะ
เท่านี้ก็ได้แก้มใส ๆ น่ารัก เหมือนแก้มเด็กแล้วค่ะ ที่ขอบอีกอย่างคือสีชัดติดทนตั้งแต่เข้าถึงเย็น ถึงจะใส่แมสสีก็ยังตอดแก้มแน่นอยู่ เรียกได้ว่าไม่ต้องเติมระหว่างวันเลย
?ให้คะแนน 10/10 ราคาก็น่ารักแค่ 280 บาทเอง ใช้ได่นานมากค่ะ
?ตลับพกพาง่าย ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋า
?หาซื้อได้ง่าย ทั้งช่องทาง online , watsons หรือ tsuruha
?พูดจริง ๆ นะคะว่าการปัดแก้มเนี่ยช่วยให้หน้าเราเด็ก ดูสุขภาพดี และดูสดใสขึ้นมากจริง ๆ
ไปลองหามาใช้กันดูน้า
ใ
ครที่ใช้อยู่แล้วก็มาป้ายยาสีอื่น ๆ กันในกระทู้นี้ได้นะงับ?
????