ไอเท็มที่ต้องมี ‼ Chaonang Ultimate Velvet Lip ลิปจุ่มเจ้านาง สวยจึ้งทุกสี 👄❤

ปกติเดียร์ก็เป็น CF เจ้านาง อยู่แล้ว

ในส่วนของลิป ก็ใช้ของเขาตั้งเเต่เป็นลิปสติกแบบแท่ง

จนตอนนี้เขาออกลิปใหม่ ที่เป็นลิปจุ่มมาจะพลาดได้ไง

แค่เห็นก็อยากจับจองมาลองทุกสีเลย

ตัวนี้เป็นเวลเวจลิป เนื้อลิควิดนะคะ

น้องจะให้เม็ดสีที่ชัด และกลบสีปากเดิมได้มิดสนิท

(Cr. ภาพ : Chaonangthailand)

มีทั้งหมด 5 เฉดสี

เบอร์ 01 จันทร์วาด

เบอร์ 02 สีดา

เบอร์ 03 ดาหลา

เบอร์ 04 กาสะลอง

เบอร์ 05 บุหลัน

ซึ่งตัวนี้เขาบอกว่าผสานคุณค่าจากน้ำมันรำข้าว และน้ำมันบริสุทธิ์

จากเมล็ดอาร์แกนจากไร่ออแกนิค นอกจากช่วยเนรมิตความสวยหรูให้ริมฝีปากแล้ว

ยังช่วยดูแลริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น บอกลาปัญหาปากคล้ำ

ส่วนตัวเดียร์ชอบสีเบอร์ 01 จันทร์วาด

เอามาเบลนคู่เบอร์ 02 สีดา

จะได้ลุคที่สวยจึ้ง ละมุนตุ้นสุดๆ ค่า

ขออนุญาตเพิ่มเข้ามาเป็นไอเท็มโปรด

ที่ไม่มีติดกระเป๋าไม่ได้แล้ววว

🥰💕

(Cr. ภาพ : Chaonangthailand)

สนใจชอปได้ที่

FB : Chaonangthailand

ราคาเเท่งละ 169.-

** และตอนนี้เขามีโปรลดราคาอยู่ด้วยน้า

เลือกชม เลือกชอปที่เพจได้เลยค่า ^^

สีสวย น่าลองค่ะ
เราชอบจันทร์วาด