สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ช่วงนี้ห่างหายไปนานเลยนะคะ

เพราะที่ผ่านมาคือเรางานยุ่งมากกกกก 😭

วันนี้ก็เลยถือโอกาสมาแต่งหน้าฉบับคนไม่ค่อยมีเวลากันหน่อยค่ะ

มาเริ่มกันที่ขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนเลยนะคะ

บอกเลยว่าขั้นตอนนี้สำคัญมาก!!

และแต่ละตัวที่เราเลือกใช้วันนี้ก็คือตอบโจทย์คนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ

ไม่กระจ่างใส มีรอยสิว และพวกจุดด่างดำต่างๆ ที่แก้ไม่หายโดยเฉพาะเลยนะคะ

ไปเริ่มกันเลยค่ะะ

👇🏼

ขั้นตอนแรกเราจะลงเป็น

Smooto Tomato Collagen Super White Serum

ตัวนี้เป็นเซรั่มมะเขือเทศวิตซีแบบเข้มข้น!!

ใน 1 ซองของเขาเทียบเท่ากับมะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูกเลยนะคะ 🍅

ซึ่งน้องเขาจะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียของเราให้ดูกระจ่างใสขึ้น

และยิ่งพวกจุดด่างดำต่างๆ ก็จะดูจางลงด้วยค่ะ

ตัวนี้จะใช้ในขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าเลยนะคะ

โดยทาให้ทั่วใบหน้า และลำคอ

*ใช้ประจำเช้า-เย็นเลยค่ะ

ราคาซองละ 39 บาท

หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7-11 ด้วยนะคะ🛍️

ขั้นตอนต่อมาเราจะลงเป็น

Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

ตัวนี้บอกเลยว่าคุณประโยชน์เยอะมากกกก

ไม่ว่าจะเป็น..

1.บำรุงหลังล้างหน้า

2.พอกหน้าก่อนนอน

3.แต้มรอยสิว รอยแผลเป็น จุดด่างดำต่างๆ

4.ทาบำรุงผิวกาย

5.ทาตามข้อพับ

6.ทาบำรุงมือ และเล็บ

7.ผสมสครับเพื่อขัดบริเวณที่ต้องการ

เพราะด้วยความที่น้องเขาเป็นเจลมะเขือเทศเข้มข้นถึง 92%

ที่ผสมกับบัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน

ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำดูจางลง กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

ตัวนี้ใช้ทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยนะคะ

ทาเช้า-เย็น หรือบ่อยตามต้องการเลยค่ะ

เราแนะนำให้แช่เย็นก่อนใช้นะคะ เพื่อความสดชื่น

*ยิ่งพอกไว้ก่อนนอนเป็นประจำ ตื่นมาผิวนุ่มเด้งเวอร์💖

ราคาซองละ 49 บาท

หาซื้อง่ายๆ ได้ที่ 7-11 เลยนะคะ🛍️

และตัวสุดท้ายในการเตรียมผิวก็จะเป็น

Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

ตัวนี้เป็น BB & CC สูตรใหม่จากญี่ปุ่น ที่พอเราทาเนื้อครีมลงไปบนผิวหน้า

เนื้อครีมก็จะแตกตัวเป็นหยดน้ำ แล้วก็ซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว จึงทำให้ผิวของเราดูสว่างกระจ่างใส ดูเรียบเนียน และยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนดูตื้นขึ้น

แถมน้องเขายังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA+++ ด้วยค่ะ

โดยเราจะทาน้องเขาให้ทั่วผิวหน้า และลำคอเป็นประจำทุกเช้า

หรือก่อนออกแดด 15 นาที

*หรือจะทาเติมระหว่างวันได้ตามต้องการเลยนะคะ

ราคาซองละ 39 บาท

หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7-11 เลยค่ะ 🛍️

หลังจากลงบำรุงเตรียมผิวเรียบร้อยแล้ว

ก็มาต่อกันที่รองพื้นเบาๆ กันค่ะ

ที่ขาดไม่ได้คือคิ้วเลยค่ะ

และด้วยความที่เราย้อมผมสีอ่อน

เราก็จะใช้มาสคาร่าคิ้วมาทำให้คิ้วเราดูซอฟลงค่ะ

ตามด้วยการเติมสีสันให้กับใบหน้าหน่อยนะคะ

โดยเราจะใช้แค่ลิปสติกแท่งเดียวทาแก้ม และปากเลยค่ะ

เพื่อความรวดเร็ว ✨

เสร็จเรียบร้อยค่ะ

จากสาวผิวหมองคล้ำ เปลี่ยนเป็นสาวผิวสวยฉ่ำด้วยความรวดเร็ว💖

เป็นไงกันบ้างคะ การแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางน้อยชิ้น

ฉบับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองแบบเรา

ซึ่งขั้นตอนการเตรียมผิวสำคัญมากเลยนะคะ

เพราะฉะนั้นรีบไปตำกันที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศเลยค่ะ

ถึงงานจะยุ่งแค่ไหน ก็อย่าลืมดูแลผิวกันด้วยนะคะ

วันนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกระทู้กันนะคะ🙏🏼💖

สวยใสๆเลยค่ะ
March 15, 2023

Thanks​
March 17, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
March 21, 2023
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
March 21, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!