HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

สดใสเกินต้าน ! พาส่องคอลเลคชั่นเสือดาวสุด Colorful เตรียมรับซัมเมอร์นี้กัน

สวัสดีค่าาา หลังจากห่างหายกันไปนานมากกก วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดีมาเขียนรีวิวให้กับพส.อีกแน้วววว ล่าสุดไปเจอคอลเลคชั่นที่สีสันสดใสแน่น ๆ เตรียมรับหน้าร้อนประเทศไทยสุด ๆ วันนี้ก็เลยจะมาบอกต่อไอเท็มต้อนรับซัมเมอร์นี้กันค่ะ ด้วยคอลเลคชั่นสุดน่ารัก คัลเลอร์ฟูลสุด ๆ จากแบรนด์ NEE CARA แบรนด์เครื่องสำอางไทย ราคาสบายกระเป๋า แต่คุณภาพล้น ๆ

สำหรับคอลนี้ต้องห้ามพลาด LEOPARD LIVE FREE จัดเต็มแบบคุ้ม ๆ เพราะพาเลทอายแชโดว์ได้ไปเน้น ๆ ถึง 18 เฉดสีแน่น ๆ แต่งได้ยาว ๆ ไม่มีเบื่อ พร้อมบรัชออนพาเลท ที่อัดแน่นมาให้ 6 โทนสีในพาเลทเดียวไปเลย !

เรามาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยดีกว่าค่ะ เพราะน้องสะดุดตาสะดุดใจไม่ไหวแล้วววว สำหรับรุ่นนี้ NEE CARA BE COLORFUL LEOPARD LIVE FREE 18 COLOR EYESHADOW PALETTE อายแชโดว์พาเลทที่อัดแน่น จัดเต็มเม็ดสีแน่น ๆ มาให้ถึง 18 สีในพาเลทเดียว หลากหลายโทนมาก ๆ ใครเป็นสายแต่งหน้าบ่อย สายแฟชั่น หรือเป็นชาวขี้เบื่อ ชอบเปลี่ยนเมคอัพลุคบ่อย ๆ ล่ะก็ แนะนำพาเลทแต่งตา 2 พาเลทนี้เลยค่ะ รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน แต่งได้ไม่มีเบื่อเลยน้าาาา

แล้วคือพาเลทนี้คุ้มมากกกกก (กอไก่ล้านตัว) เพราะนอกจากจะโทนสีเยอะ หลากหลายสีแล้ว ยังมีให้ครบทั้งเนื้อแมท เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อกลิตเตอร์เลยนะ เรียกได้ว่าเป็นพาเลทแต่งตาที่สามารถหยิบใช้ได้บ่อย ๆ เลยค่ะ รุ่นนี้เม็ดสีแน่นมากกก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมทหรือชิมเมอร์ แค่ปาดเดียวก็ติดตึ้บมากกกก

ขอแอบกระซิบอีกสักนิดว่า รุ่นนี้เคยแต่งไปเล่นน้ำด้วยนะ สรุปน้องไม่หลุด ติดทนมากจนตกใจไปเลยค่ะ เพื่อน ๆ จะต้องแอบถามแน่ ๆ เตรียมป้ายยาเพื่อนกันได้เลยน้าาาา

ก่อนอื่น ขอพามาดูที่ตัวแพ็คเกจกันก่อน โอ้โหแม่เจ้าาาา น้องคือน่ารักกรุบกริบ นุ้บนิ้บในใจไม่ไหว มีลูกเล่นเก๋ ๆ ดีเทลน่ารัก ๆ ด้วยนะ เขาจะมีตัวกลิตเตอร์ด้านในตัวฝา น้องจะวิ่งมาตามแรงโน้มถ่วงโลก สำหรับใครที่เบื่อ ๆ ก็คือสามารถนั่งเขย่าเล่นกันแบบเพลิน ๆ ได้เลย

ตัวพาเลทนี้บริเวณฝาผิดจะเป็นแม่เหล็กนะ เวลาที่เราปิดก็คือน้องจะดูดกัน ติดสนิทแน่นอน ไม่ต้องกลัวน้องเปิดร่วงหกเลอะเทอะเลย ใครสายเที่ยว สายเดินทาง สบายใจหายห่วง พกพาน้องไปเที่ยวได้สบาย ๆ เลยจ้า

น้องมาพร้อมกับแปรงแต่งตาด้านในพาเลท คือพร้อมใช้งานเวอร์ ๆ ด้านนึงจะเป็นหัวฟองน้ำ ปาดอายแชโดว์ได้เนียน ละเอียดสุด ๆ ฟาดเม็ดสีแบบฟัง ๆ ส่วนอีกด้านนึงจะเป็นหัวแปรงสำหรับเกลี่ย สามารถเกลี่ยให้สีดูฟุ้งสวย ละมุน ๆ สุด ๆ คือวันไหนพกน้องไปแล้วลืมแปรงแต่งหน้าไว้ที่บ้าน น้องคนนี้ช่วยได้แน่นอนค่าาาา

มาค่ะ ต่อไปเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา หลาย ๆ คน คงรอคอยแล้วว่ามันจะยังไงล่ะ โทนสีแต่ละพาเลทเป็นแบบไหนบ้าง อยากดูจะแย่แล้วว มามุงกันทางนี้ได้เลยค่ะ เราจะพาไป unbox แกะกล่องให้ดูกันทีละสีแบบฟัง ๆ ไปเลย ว่าแต่ละพาเลทน้องเขาว้าวสุด ๆ  colorful สุด ๆ สมคำร่ำลือจริงรึป่าว ไปดูกันนนนนนน

เริ่มกันที่สีแรก พาเลทแรกกันค่ะ 01 AUTUMN FOREST โทนนี้เอาอะไรมาไม่ซัมเมอร์อะแม่ สายแฟ สายใจ ห้ามพลาดเลย ! พาเลทนี้ชาวแซ่บอย่างเรา ๆ เขาใช้กัน สำหรับพาเลทนี้โทนสีจะเน้นไปทาง โทนส้ม แดง ฟีลสาวแซ่บสุดร้อนแรง แต่ก็มีโทนสีน้ำตาล และชมพูให้มาในพาเลทนี้ด้วย สามารถครีเอทลุคได้หลากหลาย จะสายหวานหรือสายฝอ หรือลุคสดใสรับซัมเมอร์นี้ก็ได้เลย

แต่ว่า แค่ดูจากรูปพาเลทข้างนอกแบบนี้ คงจะยังไม่ชัด มาค่ะ มาดูสีสวอชกันแบบชัด ๆ ดีกว่า ว่าสีเขาจริง ๆ แล้วเนี่ยเป็นยังไงบ้างน้าาาา

โทนสีอบอุ่นอบใจ โทนสีแบบซัมเมอร์ผสมฤดูใบไม้ร่วงแบบเก๋ ๆ โทนจะเน้นไปทางโทนส้มเป็นส่วนใหญ่นะคะ ถ้าใครชอบแต่งโทนนี้ สามารถเลือกเป็นเบอร์ 01 AUTUMN FOREST ได้เลยค่ะ ในพาเลทนี้จะมีโทนสีเหลืองมาให้ด้วย 2 เฉดสี ซึ่งหายากมากกก เราจะไม่ค่อยได้เห็นโทนสีเหลืองในพาเลทอายแชโดว์กันสักเท่าไหร่ แต่อีกหนึ่งความลับที่จะอยากจะบอกก็คือ โทนสีเหลือที่ให้มานี่แหละ ที่จะทำให้การแต่งตาดูสนุกขึ้น สดใสขึ้น แค่แต้มกับอายแชโดว์สีอื่น ก็กลายเป็นอีกสีที่เริ่ดดดดดดแน่นอน !

แอบเอาตัวอย่างแต่งตาง่าย ๆ ใช้แค่ไม่กี่สีจากพาเลทนี้มาให้ดูกันค่ะ อันนี้จะใช้สีหลักเป็นสี BLING  คือโทนสีน่ารักมากกก จะออกเป็นแดงอมม่วงนิด ๆ เนื้อชิมเมอร์คือแนบไปกับเปลือกตา ละเอียดมาก ๆ ได้ลุคง่าย ๆ แบบนี้เลย ในวันรีบ ๆ ก็ใช้ได้น้าาาา

มาต่อกันที่สีถัดไปดีกว่าค่ะ พาเลทเบอร์ 02 RED SUNSET MAPLE โทนนี้ส่วนตัวชอบมากกก น้องสวยมาก แบบตาแตกไปเลยค่ะ โทนสีนี้คือสายหวานน่าจะชอบกันแน่นอน เพราะเน้นไปที่โทนชมพู เหมาะสำหรับคนที่มีผิวโทนเย็น แต่ แต่ แต่ น้องก็ยังมีโทนสีส้มต้ดมาให้ด้วยนะ คือแต่งได้หลากหลายโทนตามคอนเซ็ปต์ของน้องเขาเลย ครบทั้งเนื้อแมท เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อกลิตเตอร์เช่นเดียวกัน คุ้นมากกกก

พอสวอชโทนสีออกมารวมกันแล้วคือกรี้ดดดดดสลบไปเลย โทนสีเยอะมาก สามารถแต่งได้หลายลุค จะเป็นสาวเท่ สาวหวานวิ่งในสวนดอกไม้ หรือจะโทนสุภาพ ๆ ก็ยังได้ เม็ดสีแน่น ๆ ปาดเดียวรู้เรื่อง เนื้อกลิตเตอร์ของพาเลทนี้คือวิ้งค์แบบตะโกน แต้มนิดเดียว ก็วิ้งค์สวยเลย ! ใครชอบงานดอลลี่อาย ก็มีโทนสีที่สามารถเอามาทำดอลลี่อายได้ด้วยนะ คุ้มมากกกก

มากันที่อีกรุ่น ที่อยู่ในไลน์ของคอลเลคชั่น LEOPARD นี้เช่นกัน จะเป็นพาเลทบลัชออนสุดคุ้ม พาเลทนี้เลยค่ะ LEOPARD LIVE FREE 6 COLOR BLUSH PALETTE หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อ "พาเลทบลัชเสือดาว" เนื้อเนียนละเอียดนุ่ม แนะนำให้เวลาปัดต้องเบามือนะคะ เพราะเม็ดสีแน่นมากกก ชัดมากกก ในพาเลทเดียวได้ไป 6 เฉดสี ครบทั้งโทนอ่อนและโทนเข้ม สำหรับรุ่นนี้ ตัวบลัชที่เป็นโทนอ่อนจะมีการผสมเนื้อไฮไลท์เข้ามาด้วย ทำให้เวลาปัดลงไปที่แก้มแล้ว จะทำให้แก้มดูฉ่ำ ดูผิวสุขภาพดีเลยน้าาาา

เรามาเริ่มกันที่ เบอร์ 01 PUPPY LOVE สำหรับพาเลทนี้จะออกไปทางโทนส้มและโทนแดง แดงตุ่น แดงใจ แดงแก้มเขินอาย ต้องพาเลทนี้ มาพร้อมสีโทนส้ม ทั้งส้มพีช และส้มสดใส หรือจะเป็นส้มอิฐ ส้มบ่มแดดก็มี สามารถครีเอทลุคได้หลากหลาย ไม่ต้องกลัวเบื่อเลย

โดยปกติแล้ว ใครที่ชอบปัดแก้มโทนส้ม โทนออกแดง ๆ แนะนำให้มีพาเลทนี้ไว้เลยนะคะ นอกเหนือจากจะปัดเดี่ยว ๆ แล้ว ถ้าจับคู่สีมาปัดก็คือเริ่ดไปอีกแบบเลยน้าาา ตอนปัดคือสีละมุน กระจายตัวฟุ้งสวยสุด ๆ

แต่สำหรับสายหวานสายใจ แนะนำเป็นเบอร์นี้เลยค่ะ 02 FALL IN LOVE โทนสีที่หลาย ๆ คนจะต้องหลงรัก เพราะน้องเขาเป็นสีที่ดูหวานละมุน ออกไปทางโทนหวาน ๆ แต่ก็มีโทนส้มบ่มแดดบ่มใจติดมาให้ถึง 2 สีด้วยกัน เผื่อวันไหนอยากได้ฟีลบ่มแดด ลุคอบอุ่น ๆ ริมทะเล ก็สามารถใช้พาเลทนี้แต่งได้เช่นเดียวกัน

พูดมาซะเยอะ  เดี๋ยวจะไม่เชื่อว่าน้องหวานละมุนขนาดนี้ มาค่ะทุกคน ดูภาพได้เลย ภาพสวอชชัด ๆ หวานละมุนมากกก สีชมพูอ่อนของโทนนี้จะเป็นสีที่ผสมไฮไลท์ ปัดแล้วผิวผ่องขึ้นได้อีก ออร่าจับแน่นอนค่ะ

ขอแอบบอกว่ารุ่นนี้เนื้อเนียนละเอียดมาก ๆ วันไหนรีบ ๆ สามารถใช้น้องปัดได้ทั้งแก้มและได้ทั้งตาเลยนะ ไม่เป็นคราบ และไม่เป็นก้อน ตัวนี้ไม่เป็นปื้นด้วย แต่ ! อย่าลืมว่าน้องเม็ดสีแน่นมาก เวลาปัดให้เบามือด้วยน้าาา เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน สำหรับ NEE CARA BE COLORFUL LEOPARD LIVE FREE COLLECTION คอลเลคชั่นที่ Colorful รับซัมเมอร์นี้สุด ๆ เอาใจสายแฟชั่น ชาวเมคอัพเลิฟเวอร์ พอจะได้ไอเดียไว้แต่งช่วงหน้าร้อนนี้กันบ้างรึยังน้าาา รับรองเลยว่ามีคอลนี้ไว้ จะแต่งอีกกี่ลุคก็ไม่หวั่นเลยน้าาา

ใครชอบให้เขียนบทความรีวิวเน้น ๆ ละเอียด ๆ แบบนี้อีก รอชมกันได้เลยนะค้าาาา ครั้งหน้าจะมีไอเท็มเด็ดตัวไหนมาบอกต่อ รอดูกันได้เลยค่าาา เลิ้ปเลิ้ปปป

🙂
⭐️
สีสวยชัดมากค่ะ

สีสวย เนื้อสีดูแน่นดีด้วย
สวยค่ะ
March 18, 2023
💗 สีสวยง่ะ อยากได้พาเลตต์ตาเลยค่ะ
สีสวยค่า
✨️🥳