ตกลงไอเท็มที่ช่วยให้ตาคมกริบ สวยเป๊ะ ที่ขาดไม่ได้เลย
ก็คือ 'อายไลเนอร์' นั่นเองค่ะ ซึ่งเราเองก็เขียนไม่ค่อยเก่ง
เลยต้องเลือกที่เขียนง่ายมากๆ และเหมาะกับเราด้วย
วันนี้เราเลือกอายไลเนอร์ที่เราชอบที่สุดตอนนี้ มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันค่ะ
เป็นตัวนี้เลยค่ะ
Chaonang Long-Lasting Waterproof Eyeliner
หรือ 'อายไลเนอร์เจ้านาง' คือที่เราชอบอะเพราะว่า เป็นอายไลเนอร์แบบหัวพู่กันขนาด 0.5 มม. เองค่าา มาในแพคเกจสีขาว เป็นแบบแท่งจับถนัดมือพอดีเลย ทำให้เขียนง่ายมากและติดทนนานด้วยนะ กรีดแล้วได้เส้นสีดำ เม็ดสีแน่น สามารถเขียนได้ทั้งเส้นบางๆ เรียวเล็กไปจนถึงเขียนแบบเส้นหนา ตาคมกริบสุดดด
ทดสอบการกันน้ำให้ดูไปเลยค่าา
คือกันน้ำได้ ไม่เป็นคราบ ระหว่างวันหนังตามันก็ไม่มีหลุด เริ่ดมาก!!
ส่วนตัวรู้สึกว่า กรีดง่ายมากกก เขียนแล้วไหลลื่นจริงๆ
แบบได้ตาสวยคมมากขึ้น เราชอบที่ติดทนทั้งวันเลยอะ ไม่เลอะเทอะระหว่างวัน
มือใหม่ก็ใช้ได้สบายเลยค่ะ สงกรานต์นี้ไม่พลาดแน่ เป็นไอเท็มที่ต้องมี
กรีดตาสวย เฉี่ยว รับสงกรานต์ไปเลยยยยย
อยากให้ไปลอง
📱ช้อปเลย!!
Facebook : chaonangthailand
📱หรือจะช้อปเพิ่มเติมได้ที่
Watsons / Konvy
#อายไลเนอร์เจ้านาง #chaonangthailand #รีวิวอายไลเนอร์ #แต่งหน้า