HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

KISS ME มาสคาร่าตัวมัม | กันน้ำ ตาไม่แพนด้า

สวัสดีค่ะทุกคนนน

เข้าหน้าร้อนเต็มรูปแบบ และแน่นอนว่าร้อนขนาดนี้

นึกอะไรไม่ออกเลยนอกจาก สงกรานต์!!!

วันนี้ก็เลยจะมาแนะนำมาสคาร่ากันน้ำ

บอกเลยว่าตัวนี้เอาอยู่แน่นอน

ไปดูกันเล้ยยย

KISS ME Heroine Make Volume Up Mascara Super Waterproof

“มาสคาร่าสูตรกันน้ำที่ดีที่สุดจาก Heroine Make หลายคนคงเคยได้เห็นรีวิวผ่านๆตามาแล้วบ้าง เพราะน้องเค้าปังมานานแล้ว และไม่ใช่แค่กันน้ำนะ รุ่นนี้ยังช่วยให้ขนตาดูหนา ยาวขึ้นด้วย”

สารสกัดช่วยบำรุงขนตา

• Camelia Oil

• Royal Jelly Extract

• Argan Oil

• Wild Rose Oil

• Panax Ginseng Root Extract

• Almond Oil

“เราใช้เป็น No.01 Jet Black สีดำสนิท กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนมากกก บอกเลยสงกรานต์นี้ไม่กลัวน้ำ ตาไม่แพนด้าแน่นอน💓”

“หัวแปรงโค้งงอน รับกับรูปตาได้ดี ทำให้ปัดง่าย ขนตาเรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน”

“เทียบระหว่างก่อนและหลังปัดมาสคาร่า จะบอกว่าส่วนตัวรู้สึกจึ้งมาก ชอบมากๆ เพราะเดิมทีเราเป็นคนไม่ได้มีขนตาเยอะ แถมบาง แต่พอปัดแล้วขนตาดูหนา ยาวขึ้น มันทำให้ตาเราดูสวย ดูมีอะไร กลายเป็นคนตาหวานขึ้น✨”

“Finish Look ก็จะได้ประมาณนี้เลย ขนตาสับๆรับสงกรานต์กันไปเล้ยยย มาสคาร่ารุ่นนี้คือเป็นไอเทมก็ต้องมี! ส่วนตัวให้ 10/10 ไม่หักเลย ชอบจริง💓”

พิกัด : Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha, Donki, BEAUTRIUM, Multy Beauty, Watsons Online, และ Eveandboy

ขนตางอนเด้งมากค่ะ

😚😚😚😚
Thanks​
April 12, 2023
April 13, 2023
กันน้ำ ตาไม่แพนด้า น่าลองมากกกค่ะ
April 16, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭