📌บอกต่อไอเท็มสุดปัง‼️
แป้งฝุ่นจากแบรนด์เจ้านาง แป้งฝุ่นแบบโปร่งแสง เหมาะกับ Summerนี้สุดๆเลยค่าได้ ลุคงานผิวแบบปังๆต้องตัวนี้เลย…
✨Chaonang✨
Diamond Translucent Powder
แป้งฝุ่นเจ้านาง แบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยที่มายไว้วางใจสายเมคอัพแต่งหน้า มายบอกเลยค่ะว่าแป้งตัวนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด มายดูรีวิวมาคือปังมาก ได้ลองใช้เองยิ่งชอบไปใหญ่ อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าปังแค่ไหนตามมายมาอ่านต่อเลยค่า📣📣
แป้งฝุ่นเจ้านางบอกเลยค่าว่าน้องประโยชน์อัดแน่นในตลับเดียวเลย
✅แป้งฝุ่นโปร่งแสง
✅คุมความมัน บางเบา
✅ใช้ได้กับทุกสีผิว
✅ไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่อุดตัน
✅ช่วยให้หน้าไบรท์ขึ้น
✅ล็อคเมคอัพยาวนาน
‼️#จิ๋วแต่แจ๋วของจริงเลยค่ากระปุกนี้#‼️
🤍Package🤍
น้องมาในรูปแบบตลับแบบฝาหมุนเกรียว ตัวตลับด้านในมีฝากั้นระหว่างแป้งกับฐานโดยตัวฐานเป็นรูช่วยแป้งไม่หกเลอะเถอะใช้งานได้ง่าย แถมตลับมาพร้อมกับพับนุ่มฟูไม่บาดผิวช่วยกระจายแป้งให้ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนยิ่งขึ้น
แถมตัว package เค้าออกมาได้เรียบหรูน่ารักน่าใช้สุดๆพกพาสะดวกด้วยน้า พกเติมระหว่างวันได้เลย
🤍Texture🤍
ใครชอบแต่งหน้าลุคใสๆ คุมความมันได้ดีต้องตัวนี้เลยและเนื้อเค้าเป็นแบบโปร่งแสง แถมตัวแป้งฝุ่นไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วย ตัวแป้งปรับเฉดได้เข้ากับทุกโทนสีผิว ทำให้หน้าไม่ลอยเลยค่าคุมมันได้ดีเลยเติมแล้วไม่หนักหน้าแน่นอน
ท้าแดดคุมมันต้อนรับ Summer 🏖🏝⛱ 🌞 ไปเลยค่า
ปล.สายแต่งหน้างานผิวต้องชอบน้องแน่นอนเลยค่า แต่ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลนะคะ💕💕
และนี่คือผลลัพธ์ด้านที่ทาและด้านที่ไม่ทาจะเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าควบคุมความมันได้ดี อีกด้านคือปกปิดคุมมันบนผิวแต่ไม่หนักหน้าเลย มายชอบสุดๆเลยคะเหมาะกับสายหน้ามันแบบเราๆ
มายบอกเลยค่ะว่าหลังจากที่มายได้ใช้มายรู้สึกชอบแป้งฝุ่นของเจ้านางมาก ทำให้เวลาเติมไปไม่หนักผิวรู้สึกสบายผิว ใช้ชีวิตได้ง่ายยิ่งขึ้นแต่งหน้าแล้วไม่โป๊ะเลยค่ะได้งานผิวขั้นสุด แลดูเป็นธรรมชาติ
ใครกำลังมองหาแป้งฝุ่นมายแนะนำตัวนี้เลยคะยืนยันอีกเสียงว่าบางเบาคุมมันจริงใช้แล้วชอบมากอยากจะป้ายยาต่อจริงๆเลยค่า ต้องไปตำตามกันดูน้าห้ามพลาดเลยค่ะ
💸💸ราคาสบายกระเป๋า💸💸
👇🏻👇🏻👇🏻
🛒🛍พิกัด : FB : chaonangthailand Watsons , EVEANDBOY, Lotus's
#ของดีบอกต่อ #chaonangthailand #แป้งฝุ่นโปร่งแสง #แป้งฝุ่นเจ้านาง