ป้ายยาลิปจุ่มเจ้านาง เราจะมาทากัน5วัน5ลุคไปเลยค่ะซิสสส

กรี๊ดดดดด ทนกระแสไม่ไหวมากแม่กับ Chaonang Ultimate Velvet Lip ลิปจุ่มตัวใหม่ที่มาแรงสุดๆ ต้องบอกเลยว่าแม้เราจะมาช้าแต่ก็มานะ ดูรีวิวมาเยอะมากมีแต่สีปังๆ ตัดสินใจไม่ถูกจริงๆ เค้ามีมาด้วยกันทั้งหมด 5เฉดสี ก็เลยจัดมาทั้ง 5 เฉดสีไปเล้ยย คิดว่าหลายคนก็คงจะมีปัญหาแบบนี้เหมือนกันเพราะสวยไปหมดทุกสีจริงๆ เห้อ‼️ วันนี้เลยจะมาป้ายยาทั้ง5เฉดสีไปเลยว่าเหมาะกับสาวๆลุคแบบไหนกันบ้างงง

ทุกคนน แล้วในทั้ง5เฉดสี เค้าจะมีชื่อเรียกแบบน่ารักมากอ่ะ

“ Texture ”

เป็นลิปเนื้อ Velvet ทาลงบนปากจะรู้สึกนุ่มบางเบาสบายปากมาก เนื้อลิปเค้าไม่แห้งเกินไปยังมีความชุ่มชื่นที่ช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้ง และดูสุขภาพดี ที่สำคัญเม็ดสีชัดมากกแถมกลบสีปากมิด บอกตรงๆบีมก็เป็นคนปากแห้งลอกคนหนึ่งนะ แต่ลิปคือทาแล้วไม่แห้งตกร่องเลยแบบจริงๆ ไม่อวยนะอันนี้ ลิปจุ่มเจ้านางตัวนี้คือปัง!

เอาล่ะ…..มาเริ่มที่สีแรก

💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋

01 CHANWAD

🪷สีชมพูกลีบบัว🪷

สีนี้เป็นสีชมพูกลีบบัวเอาจริงๆเป็นสีที่น่ารัก ทาแล้วดูสุภาพสุดๆ เหมาะกับสาวสายหวาน ละมุน แบบลูกคุณหนู

02 SIDA

🍷สีไวน์แดง🍷

แต่ไม่แดงแจ๊ดดด แดงแบบละมุนดูแพงมากกสีนี้ทาเต็มปากก็สวย ทาเบรนๆก็สวยย เหมาะกับสาวๆที่ต้องการลุคหรูหรา ดูแพง แบบน่าค้นหา

03 DALA

🍒สีแดงเชอร์รี่🍒

สีนี้แบบสดใสที่สุดด อยากเป็นสาวสายเกาหลี น่ารักสดใส ต้องเอาสีนี้ไปทาเลยสีนี้คือบีมทาบ่อยเลยนะ

04KASALONG

🍑สีส้มพีช🍑

สีนี้จะมีโทนสีคล้ายๆกับสี01เลยค่ะแต่จะออกไปทางสีส้มสำหรับใครที่ไม่ชอบนู๊ดสีชมพู ก็ต้องมาลองสี04KASALONG อันนี้เลย เหมาะกับสาวที่ต้องการลุคที่ดูสุภาพ เรียบร้อย พูดน้อย น่ารัก

05 BULAN

🧱สีส้มอิฐ🧱

สาวๆที่ชอบทาลิปสีส้มอิฐต้องกรี๊ดหนักมากบอกจริงๆเพราะสีนี้สวยและขับสีผิวดีสุดๆทาแล้วผิวขาวผ่องออกมาเลย เหมาะกับสาวลุคWorking Woman สาวสายฝอ มั่นใจ สีนี้แบบสวยมากกก

และสีวันนี้ที่บีมทาก็คือสี03DALAค่ะทุกคนน วันนี้อยากได้ลุคสาวเกาหลี น่ารักสดใส สีลิปเปลี่ยน ลุคเปลี่ยนมันคือเรื่องจริงงงง😆

บอกแล้วว่าสีสวยทุกสีมันเลือกยากมาก เพราะผู้หญิงแบบเรา 5 วัน5ลุคจริงๆค่ะ😂 ก็ทาไปเลยวันละสี

และลิปจุ่มเจ้านางเค้าก็ยังมี Oil ที่ช่วยบำรุงฝีปากของเราอีกด้วย จัดมา2 ชนิดด้วยกัน

Argan Oil น้ำมันออร์แกนิกจากประเทศโมร็อคโคช่วยทำให้ริมฝีปากของเราดูชุ่มชื่น

Rice Bran Oil น้ำมันที่สกัดจากรำข้าว ที่อุดมไปด้วยVitamin Eช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มลื่น ชุ่มชื่นยาวนาน น่าจุ๊บบ

และส่วนใครที่ริมฝีปากแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะทุกคน ลิปจุ่มเจ้านางตัวเนี่ย เค้าไม่มีน้ำหอมและพาราเบนจึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและเป็นลิป Food Grade ด้วยปลอดภัย ไร้สิ่งเจือปนและไม่มีอันตรายค่ะ

💄💄💄💄💄💄💄💄

ก็คงต้องยกขึ้นแท่นลูกรักอีกแล้วคนปากแห้งๆแบบเราจะหาลิปจุ่มที่ไม่แห้งตกร่องมันก็ยาก ซึ่งตรงนี้ลิปจุ่มเจ้านางเค้าทำออกมาได้ตอบโจทย์มาก ทั้งเนื้อดี สีชัดกลบสีปากมิด ปากไม่แห้งตกร่อง และช่วยมอบความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากพร้อมกับสีที่สวยติดทน

ใครกำลังมองหาลิปดีๆสีที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้จริงแนะนำลิปจุ่มเจ้านางเลยค่ะ ใครที่ลังเลอย่าลังเลค่ะ!! ต้องจัดแล้วและไม่ผิดหวังงง

📌ชี้พิกัด

Facebook : Chaonangthailand

หน้าร้าน Watsons, BEAUTRIUM,

Konvy

แล้วมาเจอกันใหม่นะค้าบทุกคนน บะบ่ายยย

👍👍👍
⭐️⭐️⭐️