ตกลงHello สวัสดีทุกๆคนค่า วันนี้อยากจะมาแชร์เรื่องราวดีๆกับการเข้าร่วมกิจกรรม
“แจกฟรีแลกรีวิว”
ซึ่งของที่ได้มารีวิวในที่นี้ บอกเลยว่า มัน ปัง มากกกกก !
ที่บอกแบบนี้ พูดได้เลยว่าไม่ได้อวย เพราะหน้าสวยทั้งวันจาก
SASI Acne Sol Set จริงๆค่ะ
โดยใน Set ที่ได้มาก็จะมีตั้งแต่
SASI Acne Sol Comfort Concealer
SASI Acne Sol Comfort Matte Cushion N1 Natural Light
SASI Acne Sol Comfort Matte Cushion N2 Natural Medium
SASI Acne Sol Comfort Powder
SASI Acne Sol Micellar Cleansing Water
5 ชิ้นแบบจุกๆ และใน 5 ชิ้นนี้สามารถแต่งหน้าออกมาได้ผิวแบบที่ต้องการ
เท่านี้ก็เป็นอะไรที่มากพอสำหรับสาวหน้าโทรมท่านหนึ่งแล้วเจ้าค่ะ
(ꈍᴗꈍ)
เริ่มต้นจาก
เจ้าตัวนี้มาแบบปังปุริเย่กว่าใครเพื่อน ด้วยเนื้อที่ไม่หนักหน้าจนเกินไป
ทำให้เอามาใช้กลบใต้ตาและทำหน้าที่เป็น Concealer ที่ดีเยี่ยมได้เลยค่ะ
มิลค์ใช้ปกปิดรอยสิว หรือแม้กระทั้งขี้แมลงวันเล็กๆบนใบหน้า เอาอยู่ !!
ต่อมาคือ
เนื้อ ดี มากกกกกกกกกกกกกกก
ลากกไก่จากเชียงใหม่ไปสิงคโปร์เลยค่ะ
น้องเป็นคุชชั่น สู้สิว
คุมมันและติดทนนาน 24 ชั่วโมง
เนื้อซอฟท์แมท เบาสบาย ไม่อุดตันผิว
กันแดดด้วย SPF50 PA++++
ปกปิดปานกลางถึงสูงสุด
สิ่งที่มิลค์ยกให้เป็นที่ 1 ในใจคือเจ้าตัว
เพราะเข้ากับสีผิวมิลค์ได้พอดีเป๊ะ แถมยังทำให้หน้าดูสว่างขึ้นไม่โทรมเลยค่ะ
Cushion ตัวนี้เป็นสูตร Vegan
ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
ปราศจาก แอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน
จึ้งมากกกกกก ใช้ได้แบบไม่กลัวเป็นสิวเลยค่ะ
ตบท้ายการแต่งหน้าในส่วนของผิวในวันนี้ด้วย
SASI Acne Sol Comfort Powder
เนื้อแป้งเขาเนียนละเอียดมาก
เห็นสีขาวแบบนี้ แต่ทาแล้วไม่ลอยค่ะ
มีส่วนผสมของ Salicylic Acid ช่วยป้องกันการเกิดสิว
Cica ช่วยปลอบประโลมผิวที่มีรอยแดงจากสิว
เอาเป็นว่า งานผิววันนี้ จบปิ๊งงงง
( ˘ ³˘)♥
สิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยก็คือเจ้าตัว
ไมเซลล่าลบเมคอัพสำหรับผิวเป็นสิวววววววว
ลบเมคอัพและสิ่งสกปรกหมดจดอย่างอ่อนโยน
เนื้อน้ำ บางเบา ไม่ทิ้งความมันบนผิว
มีคุณสมบัติการดูแลผิวถึง 7 อย่าง
ปราศจาก สี มิเนอรัลออย แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน SLS และ SLEs
เช็ดแค่ 3 แผ่น เห็นได้ชัดเลยว่าเมคอัพออกจนเกลี้ยง !!
ไม่ต้องเช็ดหลายครั้งให้ผิวเกิดการเสียดสีมากจนเกินไป ดืออะ
ヽ(♡‿♡)ノ
มาสวอชสีและเนื้อของผลิตภัณฑ์ให้เห็นกันชัดๆเลยค่ะ
บางเบา ไม่หนักหน้า หน้าคือเป๊ะมากจนแฟนทัก หรือปกติมิลค์โทรมเป็นผีก็ไม่รู้ แอแงงงงง
ส่วนตัวมิลค์ตกหลุมรักเจ้า SASI Acne Sol Set นี้มากค่ะ
หลง Cushion หัวปักหัวปำเลย
ตอนแต่งหน้าเสร็จคือหน้าฉ่ำมาก ความโทรมหายไปไหน งงไปหมด
ออกไปเที่ยว ดูหนัง ทานข้าว กลับเข้ามาหน้าไม่เอือด กรี๊ดมาก ไปค่ะ ของมันต้องมีแล้วววว
เพื่อนๆสามารถหาซื้อได้ที่ร้านบิวเทรี่ยมทุกสาขา หรือช่องทาง BEAUTRIUM Online ทุกช่องทางเลยนะคะ
ด้วยร๊ากกกกกก
ʕ≧ᴥ≦ʔ