เทียบกันไปเลย! รองพื้นเซเว่น Snowgirl VS Lancome!!

ของดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป วันนี้เราขอมาแนะนำรองพื้นซองตัวเด็ด ให้ผลลัพธ์คุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่เหมาะสำหรับพกพาไปออกทริปต่างจังหวัด หรือพกไปออกงาน ใช้ระหว่างวันได้หมด ลูกรักตัวใหม่ของเราเองค่ะ

ที่ได้รองพื้นซองตัวนี้มาเหตุเกิดจากเรามีทริปไปต่างจังหวัดแต่ลืมหยิบรองพื้นที่ใช้ประจำมาด้วย ปกติจะใช้ตัว Lancome รุ่น Teint Idole Ultra 24h Long Wear Foundation ค่ะ ไฟล์ทฉุกเฉินก็แวะเข้าซื้อรองพื้นใน 7-11 ไปเลยสิคะ บังเอิญเห็นตัวนี้ออกใหม่พอดี Snowgirl matte foundation to powder เอ้อ ทารองพื้นแล้วกลายเป็นเนื้อแป้ง อยากลองใช้แล้วหนึ่ง บอกเลยดีเกินคาดมาก คุ้มเกินราคา เดี๋ยวจะมาเทียบกันให้ดูจะๆ กันไปเลยจ้า

เนื้อครีม Lancome เหลว / Snowgirl เหลว

ปาดเนื้อ Lancome เกลี่ยง่าย / Snowgirl เกลี่ยง่าย

เนื้อสัมผัส โทนสี Lancome งานผิวเนียน ธรรมชาติ ปรับหน้าให้ดูสว่างขึ้นเล็กน้อย / Snowgirl งานผิวสีผิวเข้ากับผิวหน้า ธรรมชาติไปกับหน้า เหมาะกันผิวสองสี หรือผิวโทนเหลือง

กันน้ำ Lancome ไม่มีสีละลายไปกับน้ำ / Snowgirl ไม่มีสีละลายไปกับน้ำ น้ำไหลผ่านไปเลยจ้า

ปกปิด Lancome ปกปิดปานกลาง / Snowgirl ปกปิดขั้นสุด

สรุป
Lancome เนื้อรองพื้นบางเบา ใช้แล้วสบายผิวมากเหมือนที่แบรนด์เคลมว่าให้ผิวได้หายใจ ปกปิดได้ในระดับหนึ่ง เนื้อเนียนดูธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หลุดไหลเยิ้มระหว่างวัน ชอบที่ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าเราสวยตลอดทั้งวันเลย ทาแล้วผิวจะสว่างขึ้นหน่อยๆ

ส่วน Snowgirl เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย บางเบาเนียนไปกับผิวเลย ปกปิดจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ได้ดี ไม่รู้สึกหนักหน้า หรือว่าเหนียวหนึบเลยเพราะเนื้อรองพื้นกลายเป็นแป้ง กันน้ำ กันเหงื่อ ชอบตรงที่เขามี SPF50+ PA++++ และเขาเคลมว่าป้องกันแสงสีฟ้าจากแดด หรือจอคอมฯอีกด้วยดีเว่อร์ เหมาะกับแดดไทยเรา และสาวๆ ที่ทำงานหน้าคอมฯ ทาแล้วผิวจะแมตต์เนื้อสีเข้ากับหน้าเลย สาวผิวสองสี หรือโทนเหลืองใช้ได้

สำหรับเราจุดที่ทั้งสองตัวต่างกันจะเป็นเรื่องตัวเลือกเฉดสี เพราะว่า Lancome จะมีให้เลือกเฉดสีเยอะกว่า ส่วน Snowgirl ถึงจะมีสีเดียวแต่ก็สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว เกลี่ยแล้วได้งานผิวเนียนธรรมชาติใกล้เคียงแทบจะเหมือนเคาน์เตอร์แบรนด์เลย บอกเลยว่าสามารถใช้แทนกันได้ คุณภาพแทบไม่ต่างกัน
ถ้าไปออกทริปเที่ยวพกตัวนี้ไปได้เลย ไม่ต้องพกรองพื้นเป็นขวดๆ ให้หนักกระเป๋า อีกทั้งราคาก็สบายกระเป๋ากว่าหลายเท่า ซองละ 49 บาท! ไม่ซื้อซ้ำได้เหรอแบบนี้

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ😊🌈🌻⭐🐝
เตรียมซื้อเลยค่ะ
ซื้อตามโลด 49 บาทคุ้มมาก
May 24, 2023
จริงมากค่ะ สู้ได้ขาดเลยในเรื่องราคา คุณภาพก็ไม่เลวร้าย

หน้าเต็มดูไม่ออกเลย
May 25, 2023
สวอชยังต่างบ้าง แต่ทาทั้งหน้าดูไม่ออกจริงๆ
May 25, 2023
เราใช้แต่ครีมซองค่ะ ไม่เคยเสียเงินให้เคาน์เตอร์แบรนด์เลย
ชอบใช้เหมือนกันเลย
May 26, 2023