ตกลงวี๊ดดดด ต้องกรี๊ดให้กับสิ่งนี้
“Chaonang Long-Lasting Waterproof Eyeliner”
ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ
✨ต้องบอกก่อนว่าบีมเป็นคนที่มีชั้นตาหลบในเวลาเขียนอายไลเนอร์ก็คือลำบากมากรู้สึกว่ามันเขียนยากx2 จากคนชั้นตาปกติ ถ้าอายไลเนอร์หัวไม่ดีจริงๆบีมแทบจะเขียนไม่ได้เลย
สำหรับอายไลเนอร์เจ้านางตัวนี้เค้ามาในรูปแบบแท่งขนาดพอดีมือมากๆไม่เล็กไปไม่ใหญ่ไป แพคเกจแท่งเป็นสีขาวคลีนๆ มีความมินิมอลและดูสวยแพงในตัว พกพาสะดวก และง่ายต่อการใช้งานมากๆเลยค่ะ
ส่วนตัวชอบหัวพู่กันเค้ามากอวยยศให้เลยเพราะหัวพู่กันเค้าเรียวและเล็กขนาดแค่ 0.5 มม.เองค่ะทุกคน มันช่วยให้เราเขียนง่ายขึ้นเยอะ ข้อดีของหัวพู่กันเล็กๆแบบนี้คือจะทำให้เราเขียนง่ายขึ้นและได้เส้นที่คมชัด สามารถลากตวัดหางได้ตามใจสั่งเลยค่ะ อยากได้คมขนาดไหน วาดได้หมดเลยปังมาก!
ที่สำคัญเค้ากันน้ำ กันเหงื่อดีเลยค่ะทุกคน ไม่เลอะ ไม่เป็นคราบ ระหว่างวันไม่เป็นหมีแพนด้าแน่นอน แถมติดทนนานมากเอาจริงๆ บีมแต่งหน้าตั้งแต่เช้าช่วง8-9โมง ล้างหน้าอีกทีประมาณ4ทุ่ม ทุกอย่างบนหน้าเป็นสังขยาหมดแล้ว แต่อายไลเนอร์คือยังติดเส้นสวยอยู่เลยค่ะ ใครที่เป็นคนหน้ามันเหงื่อออกเยอะ ลองไปใช้กันดูได้น้า
เทียบให้ดูความแตกต่างส่วนตัวบีมก็เป็นคนเขียนอายไลเนอร์ไม่เก่งมากแถมชั้นตายังหลบในทำให้เขียนยากไปอีก แต่เขียนเสร็จแล้วคือจึ้ง! เส้นคมสวยมากกก ตาดูโต ดูคมขึ้นเลย คนตาเล็กๆ อายไลเนอร์บีมว่าเป็นสิ่งสำคัญเลยนะ จะทำให้ตาเราดูสวย ดูมีมิติมากขึ้น
และนี่ก็เป็น Finish Look วันนี้ของบีมเองค่าาา อายไลเนอร์เจ้านางเค้าปังจริงๆ จากสาวตาเล็กจิ๊ดหนึ่ง เปลี่ยนลุคให้ดูคม ดูตาใหญ่ขึ้น ชอบมากกก💕
แล้วอายไลน์เนอร์เค้าก็หาซื้อง่ายมากๆด้วยนะคะ บีมไปเจอที่Lotus's ก็มี CJ EXPRESSก็มี และที่อื่นอีกหลายที่เลยค่ะ ใครสนใจลองไปหาซื้อดูกันน้า ไม่ผิดหวังแน่นอนนน
สำหรับวันนี้บีมก็ต้องขอตัวไปก่อนแล้วมาเจอกันใหม่รอบหน้านะคะ บะบ่ายยย💕💕
พิกัด : ช่องทางการจำหน่ายเพิ่มเติม
Facebook / Line : @Chaonangthailand
หรือ Watsons / EVEANDBOY / BEAUTRIUM
1 / 2