ตกลงสวัสดีค่าาาทุกคน
วันนี้กลับมาพร้อมความฉ่ำ ความปัง ความแมทท์ ความตัวแม่!
บอกเลยว่าช่วงนี้คอนเสิร์ตเยอะมากๆ
เวลาเราจะไปดูคอนเสิร์ตของศิลปินที่ชอบ หนึ่งเลยที่เราต้องทำคือ…
แต่งหน้าสวยๆ ค่ะ คือ ศิลปินต้องเห็นเราค่ะ เอ้า!
แต่รอยดำ รอยแดงจากสิวนี่สิที่จะเห็นไม่ได้เลย!!!
และนอกจากนี้ความฉ่ำ ติดทนทั้งวันก็ต้องมีด้วย
เดี๋ยวพาไปดูกันดีกว่า ว่าไอเทมเด็ดวันนี้ที่ดิวแนะนำคืออะไร…
Snowgirl
Matte Foundation to Powder.
เค้าเป็นรองพื้นเนื้อแมท เนื้อสัมผัสบางเบา แถมยังบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นขณะใช้ กับ Hydrolyzed Collagen, Sodium Hyaluronate,
Glutathione, Coffee Exract
รวมถึงยังมี SPF50+ PA++++
และ ควมคุมความมันระหว่างวัน แถมยังปกปิดเรียนกริบเหมือนใส่ฟิลเตอร์เลยค่ะ
น้องซองเล็กนี้บอกเลยว่าคุณภาพเค้าไม่เล็กแน่นอนค่ะ
มาในรูปแบบซองที่เทียบเคียงกับรองพื้นตัวดังของเคาน์เตอร์แบรนด์ต่างๆ ได้เลย
ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และไม่มีพาราเบนและแอลกอฮอล์ด้วยค่า
บอกเลยว่าแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ดิวเองเป็นคนแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้
ไม่ระคายเคืองเลยค่าาา
เดี๋ยวจะพาไปดูว่าเมื่อแอพพลายบนใบหน้าเราแล้ว
จะเป็นยังไงงงง
HOW TO HOW TO:
ต้องบอกก่อนเลยว่าอันนี้ดิวใช้เป็นสว่างกว่าสีผิวนะคะ
เพราะเนื่องจากได้อยากงานผิวงานปกปิดด้วยค่ะ
เนื้อสัมผัมคือเกลี่ยง่ายมากๆ
ไม่ต้องรอให้เอือด ไม่ต้องรอให้เซ็ทตัวจนเหนื่อย
จะสังเกตได้ว่า ในรูป ดิวจะทับบริเวณใต้โหนกแก้มมากขึ้น
เนื่องจากบริเวณนั้นมีรอยดำ และรอยแดงจากสิวเยอะมากขึ้น
และเพื่อความปกปิดที่ดีค่ะ ดิวเองก็ทาทับไปประมาณรอบที่สองค่ะ
อันนี้ในกรณีใครอยากได้ปกปิดขั้นสูงสุดเลยนะคะ
- - - - - - - - - - - - - - -
ด้วยความที่ต้องไปคอนเสิร์ตแต่หัววันอะเนาะแก (แต่เช้า)
ด้วยอากาศเอยอะไรเอย มันต้องเอือดแน่ มันต้องร้อน หน้ามันต้องไหลแน่นอน
บอกเลยว่าไม่ไหลจ้าาาาาาา คุมความมันสุดๆ
และจะบอกเลยว่า ยิ่งเหงื่อออก ชียิ่งฉ่ำแบบบฉ่ามมมมมเลยเธอ
หน้าก็จะมีความวิ้งๆ ออร่าหน่อยๆ!
ต่อให้ฝนจะตก หรือโดนละอองอะไรก็ยังติดทนอยู่เธอ
โดนน้ำตาในคอนเสิร์ตเพราะซึ้ง ศิลปินเล่นวันสุดท้ายแล้วงี้จะไม่ได้เจอเค้าแล้ว
ชีก็ยังติดทนแน่น ต่อให้น้ำตาชั้นจะไหลเป็นทางก็ตามแต่
TIPS TIPS:
หนึ่งสิ่งที่สำคัญเลยนะ ดิวเองใช้แค่เพียงนิ้วมือของดิวค่ะในการปาดรองพื้น
เพื่อความเนียนนีและเบลอรูขุมขนได้ดี แนะนำให้ใช้นิ้วมือของเราค่ะ!
บอกเลยว่าเบลอรูขุมขนและเบลอผิวให้เนียนกริบ
แบบฉ่ำแบบตัวมัมเลยแหละ!
หาซื้อได้ง่ายมากเลย
ซองละ 49.-
ที่ 7-11 ทั่วประเทศเลยค้าบบบบบบบ
1 / 2