ตกลงสวัสดีเจ้า นางงามทรง งามองค์ งามอ่อน งามงอนเป็นที่เฉลิมขวัญ เอ๋ยย!
ขึ้นมาซักขนาดนี้แล้ว เริ่มกันเลยดีกว่า…
ทุกคน! วันนี้พลอยจะมาบอกเคล็ดลับความงามของสาวไทยกันค่า
นั้นก็คือ “แป้งฝุ่นเจ้านาง” ไงละเจ้า
เมคอัพแบรนด์ไทยสุดฮิตที่ตอนนี้หลายๆ คนพูดถึง
ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น ลิปสติก แป้งพัฟ แป้งฝุ่น มีหมด!!!
แถมราคายังเป็นมิตร ดุจญาติพี่น้อง จะดีขนาดไหนมาลองดูกันเลย
ตัวที่พลอยได้มาลองใช้เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงนะสาวๆ
“DIAMOND TRANSLUCENT POWDER”
บอกเลยว่าเนื้อเค้าละเอียดมากๆ บางเบาสุด ทาแล้วรู้สึกสบายผิว
ไม่หนักหน้า หรือกวนเมคอัพเลย ไม่สังขยาแน่นอน คอนเฟิร์ม
ที่สำคัญเลยคือ คุมมันได้ดีพอสมควร (ดูจากในรูปได้)
หลังทาสกินแคร์ ก็ทาแป้งฝุ่นทับได้เลย ผิวดูเรียบเนียน
ไม่แคร๊ก เหมาะกับอากาศร้อนไม่ไหวแบบบ้านเรา
และยังช่วยปรับผิวให้ดูสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย
มาพร้อมพัฟ นุ่มๆ ตะมุตะมิ เอาจริงเราชอบขนาดเค้ามากนะ
ขนาดกำลังดี พกพาสะดวก จับถนัดมือพอดีเลย
เวลาพกใส่กระเป๋าก็ไม่เปลืองเนื้อที่ด้วย
สุดท้ายนี้ สาวๆ คนไหนอยากงาม ต้องใช้แป้งเจ้านาง นะเจ้า
ใช้ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะวันเบาๆ หรือวันจัดเต็ม
ก็ล็อคเมคอัพให้ติดทน ไม่มีหลุด…ไปตำโลดด!
พิกัด : Facebook / Line : @chaonangthailand
หรือหาซื้อเพิ่มเติมได้ที่ Watsons / EVEANDBOY