ตกลงสาวๆหลายคนรู้กันดีใช่ไหมคะว่า คิ้วคือมงกุฏของใบหน้า
และการจัดแต่งทรงคิ้วของเราในแต่ละวันก็สามารถปรับเปลี่ยนโครงหน้าได้เช่นกัน
ซึ่งการจะทำให้มงกฏของใบหน้าออกมาสวยงามดูเป็นธรรมชาติ
ก็ต้องมี item คู่ใจที่เขียนลื่น เขียนง่าย คอนโทรลทรงคิ้วได้ตามที่ต้องการ
วันนี้เราอยากจะมาแนะนำ item ที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือ
- ดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง -
ดินสอเขียนคิวชนิดแท่ง ถูกออกแบบมาให้สะดวกต่อการใช้งาน
ด้วยการหมุนออโต้บริเวณด้ามโดยไม่ต้องเหลา ใน 1 แท่งมา
พร้อมด้านที่เป็นหัวดินสอเรียวเล็ก ขนาดเพียง 1.5 มม.
เขียนได้เส้นต่อเส้น และอีกด้านเป็นหัวแปรงสำหรับใช้ปัดให้ขนคิ้วเรียงเส้นสวย
คุณสมบัติพิเศษคือ
สีชัด สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนได้ตลอดทั้งวัน !!!
มีด้วยกันถึง 3 เฉดสี
#01 ESPRESSO BROW
#02 CARAMEL BROW
#03 ALMOND BROW
วิธีการใช้งาน :
เราเลือกใช้ดินสอเขียนคิ้วเบอร์ 01 ESPRESSO BROW เป็นสีที่ใกล้เคียงกับสีผมของเราค่ะ
1. เริ่มจากการวาดโครงเพื่อสร้างกรอบคิ้วของเราให้เป็นทรง
2. ค่อยเติมคิ้วให้เต็มตามแนวขนคิ้ว เราจะเติมในส่วนของหางก่อนและไล่มาจนถึงหัวคิ้วค่ะ
3. เมื่อเติมคิ้วเต็มแล้วใช้แปรงปัดขนคิ้วดูฟุ้งเรียงสวยได้เลยค่ะ
ผลลัพธ์ที่ได้ :
เราได้ทรงคิ้วที่สวยเป็นธรรมชาติ
และแท่งดินสอถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย
จึงเหมาะมากเลยค่ะสำหรับมือใหม่ที่หัดเขียนคิ้ว
หรือผู้ที่ต้องการวาดทรงคิ้วเพื่อปรับเปลี่ยนโครงหน้าจะสายฝอ สายเกาหลี
ก็สามารถทำได้ง่ายๆเลยค่ะ
เพื่อนคนไหนสใจดินสอเจ้านางมาเป็น item คู่ใจเหมือนกับเรา
เพื่อสร้างมงกุฏของใบหน้าให้สวยธรรมชาติทุกวัน
เรามีช่องทางการจำหน่ายมาบอกต่อ
Facebook : @chaonangthailand